Angela Phương Trinh hạnh phúc bên đại gia đình nhưng thiếu vắng bố

29/08/2017 09:29

Khoe khoảnh khắc hạnh phúc bên đại gia đình nhưng lại không có bố bên cạnh, liệu mối quan hệ của Angela Phương Trinh và bố có tốt đẹp?

Thời gian hơn 1 năm trở lại đây, Angela Phương Trinh ngày càng nổi tiếng và bận rộn hơn trong công việc diễn xuất cũng như lấn sân qua kinh doanh thời trang.

Mới đây, Angela Phương Trinh đăng tải lên Facebook cá nhân khoảnh khắc đi ăn cùng đại gia đình cùng lời chia sẻ: "Cả nhà thương nhau, cuối tuần ấm áp bên đại gia đình thân yêu". Có thể thấy, sau thời gian bận rộn với công việc, đây là những giây phút bình yên, hạnh phúc nhất của "Bà mẹ nhí". Trong đại gia đình Angela Phương Trinh có mẹ, em gái, bà và cô chú, bác nhưng lại thiếu bố của nữ diễn viên.

Angela Phương Trinh hạnh phúc đi ăn cùng đại gia đình.

Sau cuộc tình với đại gia nhiều tuổi, Angela Phương Trinh đau buồn khi gia đình ly tán, bố mẹ không còn ở với nhau. Tuy nhiên có thể thấy, Angela Phương Trinh thường xuyên khoe hình ảnh đi chơi, du lịch, đi ăn uống với mẹ và em gái và luôn vắng bóng bố. Người hâm mộ thắc mắc liệu mối quan hệ của Angela Phương Trinh và bố có tốt đẹp hay không?

Angela Phương Trinh thường xuyên khoe hình ảnh bên mẹ và em gái.
Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Mắt tròn mắt dẹt xem Angela Phương Trinh luyện cơ vòng ba cực đỉnh
Angela Phương Trinh khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên vì đoạn clip tập cơ vòng ba cực đỉnh.
XEM TIẾP
Angela Phương Trinh khoe vòng 3 săn chắc, bốc lửa vượt mặt cả Phi Thanh Vân
Trong xu thế vòng 3 'khủng' đang lên ngôi, Angela Phương Trinh cũng tung ra loạt ảnh 'đốt mắt' người xem với trang phục hở...
XEM TIẾP
Phát hoảng trước tuyên bố của Angela Phương Trinh về 'cảnh nóng' với Rocker Nguyễn trong phim mới
Angela Phương Trinh tự tin khẳng định những "cảnh nóng" của cô trong bộ phim mới rất tự nhiên và sẽ chinh phục được khán...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM