Andrea: “Trò đùa của vợ chồng Baggio quá nhảm rồi!”

24/11/2015 20:23

Sau status tức giận của Baggio hôm qua, trên trang cá nhân của mình, Andrea cũng bày tỏ sự bức xúc thấy rõ.

Mới đây, cộng đồng mạng lại được phen xôn xao trước câu status tố tình cũ của Baggio, cho rằng đã phá hoại gia đình và khiến anh mất con. Dù không chỉ đích danh là ai nhưng có lẽ tất cả mọi người đều ngầm hiểu rằng nhân vật khiến Baggio “nóng mặt” chính là Andrea. Rất nhiều ý kiến trái chiều, bình luận khác nhau được cư dân mạng đưa ra.

Sau hơn 1 ngày im ắng, Andrea cuối cùng cũng lên tiếng trên trang cá nhân của mình với giọng điệu bức xúc. Dòng status Andrea chia sẻ “xin phép được cười vào mặt 2 đứa” như ngầm ám chỉ câu chuyện đang gây xôn xao dư luận những ngày vừa qua.

 

Cập nhật mới nhất trên trang cá nhân của Andrea có ám chỉ tới câu chuyện đang gây xôn xao.

Nối máy với Andrea, cô có những dòng chia sẻ ngắn ngủi với giọng điệu khá mệt mỏi: “Thật sự tôi không muốn lên tiếng bất kỳ điều gì về câu chuyện này. Những sự liên quan của tôi với 2 người đó đã ở thời điểm quá lâu rồi. Trò đùa của 2 vợ chồng nhà đó quá nhảm rồi. Tôi không muốn dính líu gì nữa.”

“Mọi thứ đều không phải là sự thật. Những chuyện đã qua tôi không còn muốn nhắc lại nữa, có để làm gì đâu. Status đó không nói tên cụ thể nhưng rõ ràng là đã “ám chỉ” quá nhiều đến tôi.” – Nàng mẫu tây cho biết thêm.

Có lẽ trong cộng đồng teen thì mối quan hệ giữa 3 người Andrea – Baggio – Quỳnh Trâm là phức tạp và khiến báo chí tốn nhiều giấy mực nhất. Những tưởng khi Baggio và Quỳnh Trâm đã về chung một nhà, còn Andrea hạnh phúc với mối tình mới thì mọi chuyện sẽ dần chìm vào quên lãng. Nhưng không, những câu chuyện quá khứ vẫn thi thoảng được “đào bới” lại khiến công chúng đôi khi tỏ ra ngán ngẩm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị đồn "được vợ nuôi" đã lâu, Mạc Hồng Quân khéo léo đáp trả chỉ bằng 1 câu nói
Ông bố trẻ Mạc Hồng Quân kỳ thực vẫn có nguồn thu nhập riêng, từ chính công việc đã giúp anh nổi tiếng.
XEM TIẾP
Đã thôi giấu diếm, Á hậu Tú Anh chính thức khoe con như các mẹ bỉm sữa showbiz
Nàng á hậu lần đầu khoe "gấu con" nhà mình dù không chính diện mặt nhưng đủ làm người hâm mộ vui mừng cùng cô.
XEM TIẾP
Fan truy lùng bằng chứng Phạm Hương trở về, nàng hậu lại tiếp tục gây hoang mang mình vẫn ở Mỹ
Các fan của "hoa hậu quốc dân" khá thất vọng khi nàng hậu vẫn ở Mỹ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM