Sau khi đóng chung trong bộ phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con", An Nguy và Kiều Minh Tuấn dính nghi án "phim giả tình thật". Nhưng điều đáng nói là Kiều Minh Tuấn là trai đã có vợ. Chuyện tình lệch tuổi của Kiều Minh Tuấn và "đàn chị" Cát Phượng từng khiến nhiều người ngưỡng mộ, xúc động.

Không biết vô tình hay hữu ý, dù biết về mối quan hệ giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng nhưng An Nguy vẫn có hành động thân mật quá mức. Ở buổi ra mắt phim, Kiều Minh Tuấn và An Nguy dành cho nhau những cử chỉ tình tứ. Một lần khác khi đi ăn, An Nguy bị soi hành động một tay đặt lên đùi của diễn viên Kiều Minh Tuấn. Gần đây, còn rộ tin đồn An Nguy về quê Kiều Minh Tuấn nghỉ lễ. Do đó, nam diễn viên bị nhiều người chỉ trích vì sống "bội bạc"... An Nguy cũng bị dân mạng "ném đá" vì cho rằng cô là người thứ ba xen vào chuyện tình cảm của cặp đôi Cát - Kiều.

An Nguy chia sẻ ẩn ý giữa ồn ào bị đồn là người thứ 3 giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng - Ảnh 1

An Nguy chia sẻ ẩn ý giữa ồn ào bị đồn là người thứ 3 giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng - Ảnh 2

An Nguy - Kiều Minh Tuấn liên tục có những cử chỉ tình tứ ở sự kiện và đời thường.

Sau tin đồn này, An Nguy chia sẻ đầy ẩn ý trên trang cá nhân: "Be kind. Always" (Tạm dịch: Hãy cư xử tử tế. Luôn luôn nhé), kèm theo hình ảnh về câu nói:

"Too often we underestimate the power of a touch, a smile, a kind word, a listening ear, an honest compliment, or the smallest act of caring, all of which have the potential to turn a life around". (Tạm dịch: Chúng ta thường xuyên đánh giá thấp sức mạnh của một cái chạm tay, một nụ cười, một lời khen, một đôi tai biết lắng nghe, một lời khen thật lòng hay đơn giản là một cử chỉ quan tâm nhỏ nhặt. Nhưng tất cả những điều đó lại đều tiềm tàng khả năng thay đổi cả một cuộc đời). Dù chỉ là bóng gió nhưng nhiều người cho rằng An Nguy đang ngầm nhắn đến tin đồn vừa qua.

An Nguy chia sẻ ẩn ý giữa ồn ào bị đồn là người thứ 3 giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng - Ảnh 3

Chia sẻ đầy ẩn ý của An Nguy trước tin đồn là người thứ ba xen vào giữa Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn.

An Nguy chia sẻ ẩn ý giữa ồn ào bị đồn là người thứ 3 giữa Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng - Ảnh 4

Trước việc chồng bị chỉ trích, Cát Phượng khẳng định với fans mối quan hệ của cô và Kiều Minh Tuấn vẫn bình thường.

Giữa nghi án Kiều Minh Tuấn âm thầm dẫn An Nguy về quê chơi lễ 2/9, Cát Phượng lên tiếng

Giữa nghi án Kiều Minh Tuấn âm thầm dẫn An Nguy về quê chơi lễ 2/9, Cát Phượng lên tiếng

Dù cư dân mạng tung ra một số bằng chứng cho rằng mối quan hệ của cặp đôi "chị em" đang có vấn đề, Cát Phượng đã lên tiếng phủ nhận.

Theo A.N/Ngoisao.vn/Người lao động