Ái Phương công khai xin lỗi sau sự cố ăn nói hớ hênh trên mạng xã hội

18/09/2017 09:05

Ái Phương đã gửi lời xin lỗi tới công chúng sau phát ngôn gây sốc về chuyện bán dâm để có tiền mua điện thoại đang xôn xao trên mạng xã hội.

"Mấy hôm trước nhân dịp ra mắt điện thoại mới, Phương đã post 1 status đùa giỡn không được phù hợp. Thành thực xin lỗi các khán giả đã bị làm phiền bởi những tin tức như vậy. Cám ơn mọi người đã quan tâm và ủng hộ Phương. Sai sót lần này làm cho Phương thấy mình cần cẩn trọng hơn ở nơi chốn và thời điểm đùa vui. Mình mong một số bạn cũng hiểu rằng mình không có ý xúi các bạn làm như vậy, mong các bạn không bán cái gì cả" là dòng trạng thái xin lỗi khán giả được ca sĩ Phan Lê Ái Phương đăng tải trên trang facebook cá nhân sau khi có phát ngôn gây sốc nên bán dâm để mua Iphone X. Nữ ca sĩ cũng nhấn mạnh rằng mình vốn là người rất hay giỡn và khá "lầy lội" nên chưa cẩn thận trong lời nói chứ không hề có ý khuyên mọi người làm việc đó thật.   

Ái Phương gửi lời xin lỗi sau sự cố ăn nói hớ hênh trên mạng xã hội.

Ngay lập tức, dòng trạng thái nhận được sự chú ý và chia sẻ của cư dân mạng. Đa phần người hâm mộ cho rằng cô nên cẩn thận trong lời nói hằng ngày, đặc biệt là mỗi khi chia sẻ điều gì đó lên mạng xã hội vì dù sao cũng mang danh là người của công chúng. Facebook M.N để lại bình luận: "Mình nghĩ Phương cũng không cố ý mà chỉ là quá hào hứng với chiếc điện thoại mới ra. Mong Phương sẽ rút kinh nghiệm để không xảy ra sự việc tương tự thế này". 

Ngày 14/9 vừa qua, sự kiện ra mắt Iphone 8/8plus và Iphone X nhanh chóng trở thành tâm điểm, có sức hút khủng khiếp với không chỉ các fan "nhà Táo" mà còn với những người ưa chuộng công nghệ. Có lẽ, vì quá hào hứng và thích thú với những tính năng vượt trội của chiếc điện thoại mới ra mà Phan Lê Ái Phương đã có những chia sẻ hơi "quá đà" khuyên mọi người nên bán dâm để mua nó trên chính trang cá nhân của mình. 

Nhận thấy dòng trạng thái hơi vô ý của mình, Ái Phương đã xóa status ngay lập tức nhưng vẫn bị cộng đồng mạng chụp lại và chia sẻ với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Ái Phương: 'Tôi yêu hết mình và chia tay rất phũ'
Sau chia tay, nữ ca sĩ giữ mọi thứ trong lòng, không gặp lại tình cũ để cả hai bình yên.
XEM TIẾP
Cách cải thiện vóc dáng gầy nhưng thừa mỡ của Ái Phương
Tập gym 3 buổi mỗi tuần, bơi lội giảm căng thẳng và áp dụng chế độ dinh dưỡng không kiêng tinh bột là bí quyết...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM