Khi đến với cuộc thi Mẫu và tài năng, khát vọng của anh là gì?

Lúc đầu tôi không định đi thi. Sau khi được sự cổ động của bạn bè, ban tổ chức tôi mới quyết định thi. Các phần thi đầu mình chỉ muốn học hỏi kinh nghiệm nhưng càng vào sâu càng thấy hứng thú nên mình đã dồn hết sức, dành thời gian tập luyện thể hình, bỏ show để tập đi catwalk để có một phong thái tự tin nhất.

Từng chia sẻ, đi thi cho vui, không hy vọng đoạt giải gì. Phải chăng anh đã không tự tin ở bản thân mình?

Không phải là tôi không tự tin, lúc đó tôi không nghĩ tham gia một cuộc thi nào nữa vì mình còn làm nghề và kinh doanh, mọi việc rất bận. Tôi chỉ nhận diễn, chụp ảnh vì đam mê, sau khi được động viện thì mới quyết định thi. Nhưng khi quyết định mình đã dành công sức để hoàn thành những thử thách ban tổ chức đặt ra một cách tốt nhất.


Á quân mẫu và tài năng Nam Phong

Ngay khi đăng quang ngôi vị Á quân cuộc thi, anh đã dính phải những tin đồn khủng khiếp. Mua giải là người trong cuộc anh nghĩ gì?

Hầu như mọi cuộc thi đều có scandal,thậm chí các cuộc thi đang diễn ra vấn dính nhiều scandal, quan trọng mình được ban tỗ chức công nhận, bạn bè người xem ủng hộ. Mình đã bỏ công, tiền bạc, thậm chí là không dám ăn để khoe body, tôi biết mình không chuẩn 100% nên tôi đã cố gắng tập luyện,để làm nổi bật những điểm mạnh của mình với mong muốn đạt dược kết quả cao nhất.

Vấn đề mua giải thì tôi nghĩ nếu không có khả năng, ngoại hình không đạt chuẩn thì dù thế nào cũng không chấm đạt giải. Bản thân tôi hơi thấp so với Quán quân nhưng tôi ghi điểm về trang phục đầu tư kỹ lưỡng, khả năng trình diễn tự tin trên sân khấu, cộng thêm chút may mắn nên đã được nhận giải Á quân. Không phải đạt giải mà sẽ có được tất cả, tôi nghĩ những gì làm sau cuộc thi mới là điều mọi người nên để ý. Theo tôi, mọi giải thưởng đều xứng đáng với khả năng và công sức của từng thí sinh. 

Người ta cho rằng, tin đồn, thị phi chính là phép thử mà những quán quân, á quân, phải vận dụng tài - trí để vượt qua. Anh có nghĩ vậy? Bản thân anh đã phải làm gì để vượt qua sóng gió?

Ngày đầu tôi bị stress, đây là lần đầu tiên bị dính scandal. Có khi tôi còn không dám ra đường vì sợ bị mọi người bàn tán. Những cuộc thi khác tôi thi thì vẫn suôn sẻ bình thường, riêng lần này bị dính vào nhiều lời đồn nên rất mệt mỏi. Nhưng từ khi tham gia những hoạt động tình nguyện, gặp gỡ mọi người suy nghĩ của mình tích cực hơn nhiều. tôi ý thức được rằng khi tham gia vào showbiz phải biết đối mặt với những thị phi và phải mạnh mẽ để vượt qua, để chứng minh cho mọi người thấy được khả năng của mình. 

Đã trở thành Á quân cuộc thi mẫu, anh mong mình sẽ đi theo con đường luôn không?

Công việc chính của tôi là kinh doanh, nhưng tôi vẫn theo đuổi con đường nghệ thuật một cách nghiêm túc. Theo tôi, đã làm nghệ thuật thì nên làm được nhiều việc, có khả năng về mặt nào thì nên tận dụng. Nhưng đam mê nhất của tôi vẫn là thời trang, đồng thời mình cũng cố gắng học hỏi khả năng diễn xuất để có thể lấn sân điện ảnh.

Kế hoạch hành động của anh trong thời gian tới là gì?

Hiện tại tôi chưa có kế hoạch gì cụ thể, tôi đang tham gia học về diễn xuất, nắm bắt tâm lý nhân vât để thực hiện ước mơ trở thành diễn viên. Sắp tới tôi sẽ tham gia một cuộc thi quốc tế nên hiện tại không quan tâm nhiều đến những gì xung quanh mà tập trung tìm hiểu về văn hóa, con người Việt Nam để quảng bá hình ảnh đất nước qua cuộc thi và quan trọng là tập luyện kỹ năng, tập body chuẩn hơn nữa để tự tin tham gia cuộc thi. Mọi người hãy cùng chờ đón và ủng hộ những hoạt động nghệ thuật của mình nhé.

Bị chỉ trích vì đi làm từ thiện mà cười tươi như hoa, Phi Nhung phẫn nộ đáp trả

Bị chỉ trích vì đi làm từ thiện mà cười tươi như hoa, Phi Nhung phẫn nộ đáp trả

Ca sĩ Phi Nhung khẳng định, cô cười vì cảm thấy hạnh phúc, ấm áp khi có thể đến tận nơi giúp được người dân miền Trung đang bị ảnh hưởng của bão lũ.

ducthua | Theo GĐVN