Hôm nay 21/9 là ngày kỷ niệm 18 năm đám cưới của vợ chồng Á hậu Trịnh Kim Chi. Trên trang cá nhân, bà mẹ hai con chia sẻ nhiều bức ảnh lãng mạn để nói về thời khắc hạnh phúc nhất. Á hậu Việt Nam 1994 không quên gửi lời cảm ơn ông xã đã chăm sóc chu đáo cho ba mẹ con suốt những năm tháng dài đằng đẵng. Tuy nhiên, vì ngày kỷ niệm trùng ngày giỗ Tổ nghề sân khấu nên người đẹp không thể cùng chồng tổ chức ăn mừng. 

"18 năm rồi nha ông xã, hổng biết chồng có nhớ ngày này không mà hôm qua nghe thủ thỉ: 'Ba mẹ con phải được đầy đủ về tất cả, để đấy anh lo...' nghe mà rưng rưng vì hạnh phúc ba à. Cám ơn ông xã về 18 năm hạnh phúc và sẽ cứ như vậy đến hết cuộc đời ba nhé.

Hôm nay kỷ niệm ngày cưới mà vợ tất bật với lễ giỗ Tổ và tối thì sẽ đi quay cả đêm, thôi mình hò hẹn nhau sau ngày này nha ông xã", Á hậu Trịnh Kim Chi viết.

Á hậu Trịnh Kim Chi viết tâm thư xúc động cho chồng nhân kỷ niệm 18 năm ngày cưới - Ảnh 1
Á hậu Trịnh Kim Chi lưu giữ những bức hình cưới long lanh 18 năm trước - Ảnh: FBNV

Á hậu Trịnh Kim Chi nên duyên với doanh nhân Võ Tấn Phương sau khi đoạt giải Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 1994. Mười tám năm hạnh phúc, cặp đôi đã sinh được hai công chúa vô cùng xinh xắn.

Dù cả hai vợ chồng đều bận rộn kiếm tiền nhưng vẫn luôn dành cho nhau sự lãng mạn như ngày mới yêu. Biết bà xã đam mê nghệ thuật, doanh nhân Võ Tấn Phương đảm nhận mọi công việc từ chăm sóc hai con cho đến thu vén nhà cửa. Anh cũng thường xuyên tạo bất ngờ cho Á hậu Trịnh Kim Chi như tặng những món quà đắt đỏ vào các dịp đặc biệt. Sự yêu thương, trân trọng nhau suốt gần 20 năm của vợ chồng Á hậu Việt Nam khiến ai nấy đều không khỏi ngưỡng mộ.

Á hậu Trịnh Kim Chi viết tâm thư xúc động cho chồng nhân kỷ niệm 18 năm ngày cưới - Ảnh 2
Dung mạo thời trẻ của chồng Á hậu Trịnh Kim Chi được khen giống tài tử Hàn Quốc - Ảnh: FBNV
Á hậu Trịnh Kim Chi viết tâm thư xúc động cho chồng nhân kỷ niệm 18 năm ngày cưới - Ảnh 3
Á hậu Trịnh Kim Chi viết tâm thư xúc động cho chồng nhân kỷ niệm 18 năm ngày cưới - Ảnh 4
Vẻ đẹp say lòng người của Á hậu Trịnh Kim Chi trong ngày cưới - Ảnh: FBNV
Á hậu Trịnh Kim Chi viết tâm thư xúc động cho chồng nhân kỷ niệm 18 năm ngày cưới - Ảnh 5
Dù đã mười tám năm bên nhau nhưng vợ chồng Á hậu Trịnh Kim Chi vẫn quấn quít như sam - Ảnh: FBNV

Chân dung chị gái lấy chồng Tây, hiếm khi xuất hiện của Á hậu Trịnh Kim Chi

Chân dung chị gái lấy chồng Tây, hiếm khi xuất hiện của Á hậu Trịnh Kim Chi

Đây là lần hiếm hoi, Á hậu Trịnh Kim Chi khoe chị gái. Cách đây không lâu, chị gái Trịnh Kim Chi đã đón sinh nhật ấm cúng, giản dị bên gia đình.

Tường Vy (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe