Á hậu lộ ảnh thác loạn với thiếu gia

02/09/2015 15:54

Việc thí sinh số 4 Bàng Trác Hân giành vương miện á hậu khiến không ít người bất ngờ vì trước đêm chung kết không lâu, Bàng Trác Hân vướng vào scandal lộ loạt ảnh trác táng ở hộp đêm.

Mạch Thi Thi bị chê là quá nhạt nhòa.

Tối 30/8, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Hong Kong (Trung Quốc) 2015 đã khép màn. Người được xướng tên vào ngôi vị tân hoa hậu là Mạch Minh Thi, thí sinh mang số báo danh 1.

Cô cũng giành luôn giải phụ Hoa hậu Ảnh của cuộc thi. Á hậu 1 của cuộc thi là thí sinh số 4 Bàng Trác Hân và á hậu 2 là Quách Gia Văn.

Theo VTC, ngay sau khi cựu nữ sinh Luật đăng quang, nhiều người đã tỏ ra thất vọng vì cho rằng ngoại hình của Tân hoa hậu Hong Kong Minh Thi quá tầm thường, không có gì nổi bật với các nét chỉ dừng ở mức trông được chứ không hề rạng rỡ, tỏa sáng.

Không chỉ tân hoa hậu Hong Kong mà cả 2 á hậu Bàng Trác Hân và Quách Gia Văn cũng bị đánh giá là có vẻ ngoài thường thường bậc trung.

Bên cạnh đó, việc thí sinh số 4 Bàng Trác Hân giành vương miện á hậu khiến không ít người bất ngờ vì trước đêm chung kết không lâu, Bàng Trác Hân vướng vào scandal lộ loạt ảnh trác táng ở hộp đêm.

Á hậu 1 Bàng Trác Hân

Trước đó, trang ON cung cấp một vài hình ảnh về Bàng Trác Hân tại các hộp đêm lúc đang uống rượu và cười nói vui vẻ.

Đây là những hình ảnh được một nguồn tin cung cấp, người này có nói rằng mình đã thu thập những hình ảnh này từ lâu và còn cho biết rằng, Bàng Trác Hân là "gương mặt thân quen" của các hộp đêm.

Theo Tri thức trẻ, Trác Hân là người rất phóng khoáng, thường xuyên lui tới các địa điểm như hộp đêm, quán bar để hẹn hò các chàng trai.

Người cung cấp ảnh cho rằng vì nghĩ rằng Trác Hân rất nóng bỏng nên anh quyết định  "sưu tập" lại những hình ảnh ăn chơi của Trác Hân được đăng trên tài khoản cá nhân của cô. Những bức ảnh này đã bị xóa khỏi tài khoản từ lâu.

Các phương tiện thông tin truyền thông cố gắng liên lạc với TVB (đơn vị tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hồng Kông 2015) để nhận được lời xác minh từ họ, nhưng TVB không lên tiếng trả lời về bất cứ điều gì.

Trước vụ việc này, họ Bàng cũng từng đứng lên xác nhận nhưng khẳng định đây là những bức ảnh từ rất lâu và ai cũng có một quá khứ. Dù vậy, việc cô lọt sâu, thậm chí trở thành á hậu vẫn khiến nhiều người tỏ ra bất bình.

 
Á hậu 1 Bàng Trác Hân từng lộ hàng loạt ảnh ăn chơi trong hộp đêm với nhiều chàng trai.

Từng là một cuộc thi uy tín, lựa chọn ra những mỹ nhân tuyệt đẹp trên đấu trường nhan sắc cũng như các diễn viên sắc nước hương trời cho Hong Kong nhưng trong những năm gần đây, chất lượng của cuộc thi này có phần suy giảm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị mẹ đánh vì chơi game, con gái Thúy Nga đã diễn sâu thế này!
Diễn viên Thúy Nga đã 'đánh con đau hết cả tay' chỉ vì bé Nguyệt Cát lấy ipad chơi game, không chịu học bài.
XEM TIẾP
Phương Mỹ Chi tổ chức sinh nhật bất ngờ cho mẹ, nhưng lại có hành động cực 'lầy'
Cô bé dân ca đã có một màn chúc mừng sinh nhật mẹ cực nhắng nhít.
XEM TIẾP
Đông Hùng bất ngờ vào thăm và xót xa khi nhìn thấy hình ảnh NS Lê Bình phải thở bằng oxy
Lần thứ hai vào thăm nghệ sĩ Lê Bình, ca sĩ Đông Hùng cảm thấy thương và xót xa.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM