Hoa hậu Kỳ Duyên 

Là đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014, Hoa hậu Kỳ Duyên liên tục trở thành tâm điểm của truyền thông và dư luận trước nhiều scandal không đáng có. Từ việc bán dưa ủng hộ người dân Quảng Nam cho đến nhặt rác trên đảo Cát Bà của cô đều bị "cư dân mạng" tố làm màu.

Trung tuần tháng 4/2014, Kỳ Duyên đã chia sẻ hình ảnh cô đang bê dưa từ thùng xe để bán, bên cạnh đó cô còn kêu gọi mọi người ủng hộ dưa để giúp đỡ người dân Quảng Nam. Tuy nhiên, theo một số người có mặt ở hiện trường thì Kỳ Duyên chỉ đến chụp ảnh và sau đó vội vàng đi về. Việc cô chia sẻ dòng trạng thái trên trang cá nhân thực ra chỉ là "làm màu" tô vẽ hình ảnh đẹp cho bản thân.


Kỳ Duyên và hình ảnh bán dưa gây ồn ào một thời gian dài.

Ngay khi bị chê bê dưa chỉ để chụp ảnh, Hoa hậu 9X đã lên tiếng giải thích. Cô cho biết thực tâm mình chỉ muốn kêu gọi được càng nhiều người mua dưa càng tốt. Vì xe dưa về muộn, đã sát giờ học thêm nên cô buộc phải đi, dù chỉ muốn ở lại phụ giúp mọi người. Kỳ Duyên cũng cho biết cô vẫn rất buồn khi đọc phản hồi của công chúng, làm gì cũng lo sợ không đúng.

Chưa hết, đầu tháng 6 vừa qua Kỳ Duyên cũng bị nhiều người cho rằng đang "giả tạo" khi đi nhặt rác trên bãi biển Cát Bà. Đông đảo ý kiến cho rằng cô đi nhặt rác nhưng vẫn trang điểm đậm và chủ yếu là chụp ảnh để lên báo.


Hoa hậu 9X đi nhặt rác cũng bị nhiều người tố chỉ đến chụp ảnh và đi về.

Trước thông tin trên, Kỳ Duyên đã chia sẻ: "Tôi cảm thấy rất sốc vì đó là hoạt động không phải do chúng tôi tự đứng ra tổ chức mà còn có sự tham gia của bác phó chủ tịch huyện Cát Bà các bác bên Bộ Tài Nguyên và Môi Trường. Thà chúng tôi không làm thì thôi chứ sao lại làm việc thất đức, đổ rác xuống và nhặt lên như thế được. Bãi biển hôm đó chúng tôi nhặt rác là một bãi mới ở Cát Bà chứ không phải bãi Cát cò 2".

Khánh My 

Mới đây, chân dài Khánh My cũng vừa bị đông đảo cư dân mạng lên tiếng chỉ trích vì thói quen chơi trội, khoe của nhưng không dám thừa nhận của mình. Cụ thể, vào ngày 2/7 cô đã chia sẻ trên một tờ báo rằng: "Tôi chưa từng chủ động khoe khoang về xe cộ hay những gì mình có vì ngại thị phi không hay. Nếu có xe mới tôi cũng không dám chia sẻ vì sợ mọi người lại bắt bẻ, nói này nói kia mệt lắm".


Khánh My bị tố 'làm màu' sự giàu có.

Tuy nhiên vào cuối tháng 12/2014, Khánh My cô lại chia sẻ với truyền thông việc cô sẽ mua chiếc siêu xe Lamborghini Murcielago Roadster và sẽ cập bến vào tháng 6/2015. Vào tháng 4/2015, Khánh My cũng tự tin lên báo khoe về việc sẽ sở hữu chiếc xe, cô nói: "Tháng 6 tới, xế hộp mới màu vàng của tôi sẽ về đến Việt Nam. Tôi nói chuyện này không phải để khoe mà vì nhiều người nghi ngờ chuyện tôi mua Lamborghini cũng khoác lác. Tôi chẳng dại gì nói dối, vì một chiếc xe mà làm hạ giá trị bản thân".

Cách trả lời lập lờ, trước sau không hợp lý của Khánh My đã khiến nhiều người cho là "nổ", ý định khoe siêu xe để chơi trội. 

Trước đó, tại buổi ra mắt phim Fast and Furious vào tháng 4/2014, Khánh My cũng từng vướng scandal mượn siêu xe từ một trung tâm cho thuê xe cưới để dự sự kiện nhằm gây sự chú ý.


Khánh My từng mượn siêu xe đi ra mắt phim.

Hồng Quế

Mới đây nhất, ngày 1/7/2015, hình ảnh Hồng Quế mặc áo thanh niên tình nguyện nhiệt tình đội nắng phát nước miễn phí cho các sĩ tử và người nhà thí sinh trong kỳ thi THPT quốc gia 2015 được đông đảo báo chí đăng tải. 

Tuy nhiên hình ảnh đẹp của Hồng Quế vừa xuất hiện trên phương tiện truyền thông chưa được bao lâu thì một số người có mặt tại nơi Hồng Quế phát nước đã tố cô 'làm màu. Người này cho biết Hồng Quế chỉ xuất hiện ít phút chụp ảnh và cười tươi trước ống kính phóng viên và sau đó ra về. Không ít người còn chỉ trích cô đi tình nguyện nhưng vẫn trang điểm, gắn lông mi giả...

Đại diện của BTC cho biết Hồng Quế đã đến ít nhất là 40 phút và hăng say làm việc còn Hồng Quế im lặng và không bình luận sự việc. Đã quá quen thuộc với các scandal nên công chúng lại càng ngán ngẩm về những hành động không mấy đẹp mắt của chân dài 9X. Thời gian qua cô gây chú ý khi tham gia gameshow Điệp vụ tuyệt mật tuy nhiên chương trình bất ngờ bị ngừng phát sóng.

Theo Khám phá