‘Mỹ Tâm khá giống Hồ Ngọc Hà’

13/11/2015 10:14

“Những ai làm việc với Mỹ Tâm rồi thì mới biết, Mỹ Tâm cực kỳ chính nhân quân tử, có thể nói tính cách của Mỹ Tâm khá giống Hồ Ngọc Hà”, một người từng làm việc với Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà nhận xét.

Trên tài khoản facebook của một người có tên M.N đã chia sẻ những cảm nhận về Mỹ Tâm vì từng có dịp làm việc chung với cô. M.N không tiếc lời khen ngợi Mỹ Tâm và còn nói rằng tính cách của Mỹ Tâm và Hồ Ngọc Hà khá giống nhau.

“Những ai làm việc với Mỹ Tâm rồi thì mới biết, Mỹ Tâm cực kỳ chính nhân quân tử, có thể nói tính cách của Mỹ Tâm khá giống Hồ Ngọc Hà. Giống ở chỗ, có lần Mỹ Tâm sang Sydney biểu diễn do chỗ làm cũ của mình tổ chức, thì xúi quẩy đêm đó không được đông khách, nhưng chị vẫn hát hết mình, thậm chí hát thêm khi khán giả hô to tên chị dưới khán đài, nhưng tới cuối show thì chị từ chối lấy full số tiền cát xê mà chỉ lấy 1/2 tiền như thoả thuận trong hợp đồng, lý do chị đưa ra là do khán đài vắng nên chị muốn một phần giúp bầu sô lấy lại đc vốn. Chắc cha bầu sô ăn ở hay thái độ sao đó, chứ bình thường Mỹ Tâm dễ thương lắm má ui”, M.N chia sẻ.


Tài khoản facebook M.N nhận xét về Mỹ Tâm

Chia sẻ này được tài khoản M.N viết khi đọc được thông tin có bầu show ngoại nói rằng sẽ không bao giờ mời Mỹ Tâm diễn nữa vì thài độ “chảnh chọe”.

Những ngày qua, việc Mỹ Tâm bị ‘tố’ chảnh chọe đã khiến fan của cô hết sức bất bình. Có rất nhiều ý kiến trái chiều đưa ra xung quanh câu chuyện này, có người đồng tình nhưng cũng có người phản đối.

Sự việc bắt nguồn từ một status của MC Kỳ Duyên trên facebook nói về việc một ca sĩ Việt Nam có thái độ chảnh, nhiều đòi hỏi trong chuyến lưu diễn châu Âu qua ba quốc gia: Hungary- Đức - CH Séc có tên Giai điệu yêu thương 11 trong tháng 9 của nhiều ca sĩ. Mặc dù không nhắc đến Mỹ Tâm nhưng nhiều người cho rằng status của MC Kỳ Duyên là đang “đá xéo” Mỹ Tâm.

Trong buổi họp báo mới đây, Mỹ Tâm đã lên tiếng cho rằng MC Kỳ Duyên nói tôi bệnh ngôi sao là chưa hiểu chuyện. Ngoài ra, trong phát ngôn của mình tại họp báo, như báo Trí thức trẻ dẫn lời, ca sĩ Mỹ Tâm nói rằng: "Thử nghĩ nếu cứ tổ chức những chương trình giải trí theo kiểu 'phường xã' hời hợt thì không bao giờ âm nhạc phát triển được. Mình cần tôn trọng người nghệ sĩ thì họ mới cống hiến hết mình cho nghệ thuật. Bản thân tôi làm một chương trình có mời các nghệ sĩ đàn anh, tôi luôn luôn cẩn thận cho người hỏi han xem những yêu cầu khách mời muốn là gì để đáp ứng một cách tốt nhất".

Phát ngôn này của Mỹ Tâm đã khiến bầu show Nguyễn Hoài Vũ – người tổ chức chương trình Giai điệu yêu thương nói trên bức xúc: “Ơ thế hoá ra GĐYT (tên của chương trình là Giai Điệu Yêu Thương) 11, với hơn 3000 khán giả đã bị cô ca sỹ này coi là theo kiểu phường xã à? nên mới cống hiến 4 bài hát cho cả chương trình. Vậy đây là sự chuyên nghiệp sao? Coi thường BTC, coi thường khán giả. Đọc đoạn trả lời này thấy em kém quá, bản thân tất cả các ca sĩ đều phải từ văn nghệ phường xã mới đi lên được và phải cống hiến hết mình mới được như ngày hôm nay".


Bầu show Nguyễn Hoài Vũ bức xúc

Trái với bầu show Nguyễn Hoài Vũ, Thomas Tam Nguyen - ông xã của nữ ca sĩ Hồng Ngọc và cũng là bầu show nổi tiếng ở hải ngoại lại cho rằng việc đưa ra yêu cầu của Mỹ Tâm là chính đáng.

Ông bầu Thomas chia sẻ trong một bài phỏng vấn: "Khi mình làm việc với những người nổi tiếng, dùng tên tuổi của họ để kéo khán giả tới xem chương trình thì nên đối xử với họ như một ngôi sao, một người nổi tiếng. Các ca sĩ xứng đáng được chiều chuộng vì họ mang lại lợi nhuận cho công ty của tôi". Ông xã của ca sĩ Hồng Ngọc cũng nói thêm: "Các nghệ sĩ tên tuổi đang có sức mạnh bán vé thì nên đòi hỏi quyền lợi cho mình và cho cả những đồng nghiệp đàn em nếu có thể. Đừng để giá trị mình bị xem thường".

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Hậu trường trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Diện váy gợi cảm hết mức đến sự kiện, Phương Mai lộ vòng 1 ngồn ngộn
MC Phương Mai khiến cư dân mạng "đỏ mắt" khi diện váy gợi cảm, lộ vòng 1 nóng bỏng trước ống kính.
XEM TIẾP
Lê Âu Ngân Anh rất có khả năng đăng quang Hoa hậu Liên lục địa
Dựa vào những gì mà ban tổ chức Hoa hậu Liên lục địa ưu ái cho Lê Âu Ngân Anh, cư dân mạng đoán người...
XEM TIẾP
Hà Anh ứa nước mắt khi vào thăm người mẫu 9x bị ung thư: 'Em nằm đó, chỉ còn da bọc xương'
"Nước mắt tôi mấy lần chực ứa ra, nhưng tôi nhanh chóng kìm lại. Nỗi đau của người ta đã đủ, tôi cần phải mạnh...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM