Hài Hước

Mẹ đi vắng, bố thường trông con theo cách này đây
Xem chi tiết
'Bà tớ chất lắm: tập gym, uống rượu hô như thanh niên ý mà đi xe cả mấy trăm cây số vô tư thoải mái. Mà còn nữa, bà tớ có thể ngủ mọi lúc mọi nơi kể cả là đang ngồi nói chuyện hay ăn cơm', lời chia sẻ của một facebooker về người bà của mình khiến dân mạng vô cùng thích thú.
Xem chi tiết
Thấy nghị lực sống của chú cá "khuyết tật" nên anh chủ đã quyết tâm thiết kế chiếc phao dã chiến cho chú cá bằng cách buộc sợi dây có gắn miếng xốp nhỏ để giữ thăng bằng. Theo người này, chú cá bị vỡ bong bóng nên không thể nổi được, chỉ nằm lết dưới đáy bể.
Xem chi tiết
Sự việc bi hài xảy ra tại tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Trong lúc lái xe máy về nhà, người đàn ông say xỉn vướng vào cuộc cãi nhau tay đôi căng thẳng với... một con chó thả rông. Và kết cục cuối cùng ông ta bị cảnh sát bắt vì tội làm ồn.
Xem chi tiết
Không chỉ sở hữu nhan sắc xinh xắn, cô giáo thực tập này còn khiến cư dân mạng xuýt xoa vì khả năng vũ đạo cực đỉnh khi cover lại bài hát của nhóm nhạc Balck Pink ngay trên lớp học.
Xem chi tiết
5 người đàn ông hăng say luyện tập điệu múa Ấn Độ để làm quà cho các chị em trong xóm trọ nhân ngày phụ nữ Việt Nam.
Xem chi tiết
Mở màn với phong cách múa dân gian uyển chuyển nhưng lại kết thúc bằng màn vũ đạo hiện đại cực ngầu, tiết mục biểu diễn của các nam sinh trường THPT Trần Phú nhanh chóng gây chú ý và khiến dân mạng thích thú chia sẻ.