Hài Hước

"Máy nói" Mạc Văn Khoa dùng nước mắm quảng cáo dầu gội đầu cực "bá đạo"
Xem chi tiết
Sau một hồi chạy hộc tốc để trốn sự truy đuổi của cảnh sát, nam nghi phạm cướp cửa hàng trang sức đành giơ tay đầu hàng vì... hết hơi, hắn thậm chí còn vịn vai nhân viên cảnh sát và ngã quỵ vì quá mệt; sự việc xảy ra hôm 17/5 tại Nhật Bản.
Xem chi tiết
Sau khi được bố mẹ thay phiên nhau thị phạm, hướng dẫn, nam thanh niên trong clip vẫn làm đổ ụp cả rổ rau xuống đất khiến người xem không nhịn được cười.
Xem chi tiết
Sau khi buộc một đầu sợi dây vào đuôi xe, đầu kia buộc vào chiếc răng của con trai, ông bố lên xe rồ ga và chiếc răng được nhổ trong một nốt nhạc; màn nhổ răng "bá đạo" của 2 bố con khiến dân mạng "cười chảy nước mắt".
Xem chi tiết
Chứng kiến con trai 5 tuần tuổi của mình ngã dúi dụi sau lần hắt xì đầu tiên trong đời, bà mẹ trẻ không nhịn được cười, cô còn ấp ủ dự định cho người bạn gái đầu của cậu bé xem đoạn video hài hước này khi cậu 18 tuổi.
Xem chi tiết
Người đàn ông đạp xe buông 2 tay, múa may như làm xiếc trên đường Nguyễn Văn Cừ (quận Long Biên, Hà Nội) thu hút sự chú ý của người đi đường, phản ứng của người đàn ông đi xe máy mặc áo màu cam cũng khiến người xem phì cười.