Trang chủ Tâm sự gia đình

Tôi phải làm gì khi bồ của chồng suốt ngày gọi điện quấy phá?

12/09/2017 07:33

Chồng ở xa hàng nghìn cây số, tôi biết được việc anh ngoại tình là do cô bồ của anh gọi điện cho tôi. Cô ta thường xuyên gọi điện quấy phá, kể lể chiến tích chồng tôi yêu cô ta hơn tôi.

Ngày anh cưới tôi bố mẹ chồng đã không ưa tôi. Ông bà chê tôi chậm chạp lại là con gái miền núi. Sau khi cưới bố mẹ chồng thường xét nét soi mói, đối xử với tôi rất cay nghiệt. Chồng tôi nghe lời bố mẹ tuyệt đối nên cuộc sống tinh thần của tôi sau khi cưới khá chật vật. Có lẽ việc duy nhất anh dám cãi lời bố mẹ là quyết định lấy tôi mặc dù ông bà phản đối. Tôi vẫn luôn biết ơn chồng tôi về việc đó. Để bù đắp tôi luôn cố gắng đối xử tốt nhất với nhà chồng để anh đỡ khó xử. Nhưng đáng tiếc, sự hy sinh của tôi không được đền đáp xứng đáng.

Khi con trai tôi được hai tuổi, chồng tôi được phân đi làm nhiệm vụ tận trong miền Nam. Từ đó vợ chồng tôi chia cắt mỗi người một nơi, mỗi năm anh chỉ về nhà một đôi lần. Vốn không thích tôi nên mỗi lần gọi điện bố mẹ anh lại tìm cách bới móc, nói xấu tôi với chồng. Chồng tôi chắc cũng bị tác động ít nhiều nên càng về sau mỗi lần gọi điện cho tôi anh cũng lạnh nhạt, hời hợt hơn trước. Nghĩ chồng công tác xa nhà mỗi lần gọi điện tôi chỉ hỏi han, nói những chuyện vui không dám kể lể những khó khăn vất vả với anh. Ví dụ như việc ông bà bắt tôi đóng góp tiền nhà, tiền ăn, các loại phí trong nhà... trong khi lương tôi chỉ ba cọc ba đồng. Tháng nào không đủ tiền tôi phải kí sổ nợ với ông bà. Khổ cực đắng cay tôi không khác gì một đứa ở nhưng tôi đều một mình chịu đựng.

Tôi phải làm gì khi bồ của chồng suốt ngày gọi điện quấy phá? ảnh 1
Người tình của chồng liên tục gọi điện quấy phá tôi - Ảnh minh họa: Internet

Cách đây một năm tôi phát hiện ra chồng tôi ngoại tình tại nơi anh công tác. Chồng ở xa hàng nghìn cây số, tôi biết được việc chồng ngoại tình là do cô bồ của anh gọi điện cho tôi. Cô ta thường xuyên gọi điện quấy phá, kể lể chiến tích chồng tôi yêu cô ta hơn tôi. Tôi căm tức, đau khổ tột cùng. Nhẫn nhịn mãi không được tôi quyết định xin ly hôn nhưng chồng không đồng ý. Anh ta đang nhăm nhe phấn đấu lên hàng ngũ lãnh đạo nếu ly hôn sẽ ảnh hưởng việc tiến thân. Anh ta dọa nếu tôi nộp đơn sẽ giành quyền nuôi con, cho tôi ra đi với hai bàn tay trắng và khiến tôi phải sống trong khổ sở.

Bố mẹ chồng tôi biết sự việc, không những thương cảm, động viên tôi mà còn bênh vực con trai, bảo đàn ông ai chẳng có những lúc sa ngã nhất là chồng tôi lại sống xa gia đình Ông bà trách mắng tôi không biết nghĩ cho tương lai của chồng và con. Nghe qua thì có vẻ như họ đang muốn níu kéo cuộc hôn nhân của tôi nhưng thực tế thì họ cũng ích kỉ như con trai mình, bởi họ khuyên tôi nín nhịn ba năm nữa hãy ly hôn vì sự nghiệp chồng tôi đang ở giai đoạn quan trọng. Họ không để ý gì đến nỗi đau bị phản bội của tôi. Họ chỉ để ý đến con đường công danh sự nghiệp của con trai mình. Họ chỉ muốn đẩy tôi ra khỏi nhà sau khi tôi hết giá trị lợi dụng. Hàng ngày, tôi phải chịu đựng cuộc sống như tù ngục và dày vò của cả chồng và bố mẹ chồng. Nhiều đêm tôi khóc ướt gối, tủi nhục đến kiệt sức, không biết liệu họ còn đay nghiến tôi đến khi nào đây?

Chồng ngoại tình đã làm tôi đau đớn, khổ sở lại thêm cô bồ suốt ngày gọi điện quấy phá làm tôi vừa cay đắng vừa uất hận. Bố mẹ chồng thì cay nghiệt, gia trưởng và độc đoán. Tôi đã chịu đựng được một năm nhưng càng ngày càng không thể chịu đựng được nữa. Tôi đã làm gì sai mà bắt tôi phải chịu đựng cuộc sống như thế trong hai năm nữa? Tôi phải làm sao để thoát khỏi cuộc hôn nhân bất hạnh này mà vẫn được quyền nuôi con? Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên?...

Chồng ngoại tình, tôi hối hận vì quyết định ly hôn muộn màng
Tôi chỉ ước giá mình quyết định ly hôn sớm hơn nữa thì đời tôi đã không phải chịu đựng nỗi đau bị phản bội...
XEM TIẾP
Cay đắng trải qua một đời chồng giàu có nhưng không biết thế nào là hạnh phúc
Chị cưới vội vì choáng ngợp trước sự thành đạt, giàu có ga lăng của anh chứ chưa phải là những rung động của trái...
XEM TIẾP
Nếu một ngày nhìn thấy chồng đi vào nhà nghỉ với nhân tình, em sẽ làm gì?
Ngày đó em nghĩ rằng câu hỏi kia là một giả thiết không có thật bởi anh yêu em, chiều chuộng em hết mực và...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM