Trang chủ Chuyện vợ chồng

Nếu một ngày, anh ngoại tình…

28/06/2017 16:33

Vì vậy, anh ơi, đến một lúc nếu chúng ta chẳng còn có thể đi cùng nhau thêm nữa, hãy nói em biết. Đừng biến em và kẻ thứ ba kia thành những người đàn bà đáng thương.

Anh biết không, em chưa khi nào cho tình yêu mang một ý nghĩa thời hạn nào cả. Với em, tình yêu chỉ là vấn đề của thời khắc. Em không mất lòng tin vào tình yêu, chỉ là tình yêu rồi sẽ không thoát được những bão tố của cuộc đời. Và ngay cả khi chúng ta là vợ chồng, em cũng vẫn giữ quan niệm ấy. Em sẽ vẫn tận tụy ở bên anh, yêu thương anh hết lòng em có. Nhưng nếu một ngày anh ngoại tình, điều tàn nhẫn nhất với mọi bà vợ, em vẫn sẽ muốn anh có thể hiểu những điều này…

Nếu một ngày anh ngoại tình, xin hãy để em biết trước khi mọi chuyện quá trễ. Dù em biết rằng một khi người ta đã sai đường thì chẳng dễ dàng để quay lại thú tội. Nhưng mong anh hãy nhớ, em chỉ muốn biết càng sớm càng tốt. Sự lừa dối và bội bạc càng lâu dài lại càng khiến người ta thêm tuyệt vọng. Hãy xem như đó là sự tôn trọng sau cùng anh có thể dành cho em và con khi đang lầm lỡ. Đừng sợ, em sẽ không khóc lóc, càng không đánh ghen điên rồ đâu. Em là vợ, em là mẹ và em luôn biết phải làm gì vào lúc đó. Dù rằng em có thể sẽ phút chốc mất bình tĩnh, nhưng chắc chắn, dù anh có làm gì, thì anh vẫn là chồng của em, là cha của con em. Anh có sai thì em vẫn sẽ tôn trọng anh như thế.

Nếu một ngày, anh ngoại tình… ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Nếu một ngày anh ngoại tình, xin đừng là kẻ chỉ biết đến tình yêu thoáng chốc. Em biết rằng đàn ông vẫn sẽ có lúc không cưỡng lại nổi cám dỗ. Từ cám dỗ đến tình yêu phút chốc ấy lại rất nhanh. Em tôn trọng tình cảm của anh, nhưng cũng hãy coi trọng tình nghĩa vợ chồng và gia đình nhỏ của chúng ta. Đừng vì cảm xúc sai trái đó của anh mà quên rằng gia đình nhỏ này từng là tất cả với anh. Là em bên anh khi bão tố một thời. Là con mình, điều quý giá nhất anh từng có được. Là gia đình mình, thứ một khi đã mất đi rồi sẽ không bao giờ anh có lại được. Hãy nghĩ về tất cả những điều đó trước khi anh muốn lựa chọn một trong hai, có được không?

Nếu một ngày anh ngoại tình, hãy ngồi xuống nói chuyện rõ ràng với em mọi điều. Đừng trốn tránh em, cũng đừng nghĩ những sự thật anh muốn che giấu sẽ khiến em chịu không nổi. Ngoại tình không phải chỉ là vấn đề một mình anh giải quyết. Đó là vấn đề của cả anh và em, chúng ta phải ngồi lại và rõ ràng với nhau. Em không tra hỏi anh, cũng chẳng đòi hỏi anh phải xin lỗi. Vì em là vợ và em xứng đáng được biết rõ những gì đã xảy ra với chồng mình, chỉ vậy thôi. Do đó, hãy thẳng thắn với em một lời để xem chúng ta còn có thể đi cùng nhau hay không. Em hứa sẽ thật bình tĩnh để nói chuyện với anh.

Nếu một ngày, anh ngoại tình… ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Nếu một ngày anh ngoại tình, em không hứa sẽ tha thứ cho anh dễ dàng. Chẳng có người phụ nữ nào trên thế gian này có thể đủ tự tin để nói rằng họ sẽ tha thứ cho chồng khi anh ta ngoại tình. Thậm chí, dù họ có tha thứ được đi chăng nữa, cũng không bao giờ họ có thể quên. Và em cũng chỉ là một người phụ nữ bình thường như thế. Nhưng em là mẹ, là vợ, đã không còn là người con gái đầy mộng mơ có thể nói được rằng bản thân không thể chấp nhận sự phản bội. Em cũng biết chẳng ai trên thế gian này là không một lần phạm sai lầm. Anh cũng không là ngoại lệ. Và em sẽ cố gắng tha thứ cho anh nếu anh muốn quay về. Nhưng hãy cho em thời gian, hãy cho em thêm lòng tin và kiên nhẫn. Mỗi ngày từng chút một, để em có thể tin rằng chúng ta vẫn còn có thể cùng nhau làm lại…

Nếu một ngày anh ngoại tình, hãy thật lòng với em liệu anh có muốn ra đi mãi mãi. Đừng ở bên em chỉ vì cảm giác tội lỗi. Đừng xem nhà mình là nơi anh buộc phải quay về. Em sẽ không ép anh phải quay về khi lòng anh chỉ có người khác. Đừng đặt nặng vấn đề con cái, danh dự…để là lý do để anh quay về. Hãy quay về khi anh thật sự lại muốn làm chồng của em, muốn ở bên cạnh con em. Hãy trở về với nhau nếu chúng ta thật sự còn cần anh. Và nếu anh không quay về, em và con vẫn có thể sống tốt khi không có anh. Em tin rằng một khi con lớn lên, con sẽ hiểu người ta sẽ rời đi nếu không còn hạnh phúc khi ở bên nhau. Chúng ta cần một hạnh phúc mới và con cũng sẽ hiểu điều đó.

Vì vậy, anh ơi, đến một lúc nếu chúng ta chẳng còn có thể đi cùng nhau thêm nữa, hãy nói em biết. Đừng biến em và kẻ thứ ba kia thành những người đàn bà đáng thương. Chúng ta tìm thấy nhau là vì cần nhau trong đời. Đến một lúc đã không còn duyên nợ, hãy cho nhau một cái kết nhẹ nhàng, được không anh?  

Xin lỗi, em chỉ là tình nhân, còn cô ấy mới là vợ anh
Với anh, em là tình. Nhưng với vợ anh, anh không chỉ vì cái tình, mà còn là nghĩa vợ chồng bao năm. Đó là...
XEM TIẾP
Đàn ông kiểu này thì thế nào cũng ngoại tình
Những biểu hiện như vẫn còn lưu luyến người cũ, không hay ăn cơm nhà…đều có thể là dấu hiệu đầu của một người đàn...
XEM TIẾP
Câu nói của phụ nữ chỉ khiến đàn ông 'phát điên'
Nhưng đàn ông đừng vì những câu nói này mà trở nên “phát điên” rồi làm lơ hay ép buộc phụ nữ làm điều...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM