Trang chủ Tâm sự gia đình

Lấy chồng đại gia hôm trước được tặng cả biệt thự tiền tỷ, hôm sau đã phải ngồi trước mâm cơm thế này

03/09/2017 18:10

Đừng tưởng rằng làm con dâu nhà đại gia là sung sướng. Cứ thử nhìn cái cảnh của chị lúc này thì chắc chắn sẽ chẳng còn ai thấy sướng cho nổi chỉ vì cuộc sống hôn nhân ấy thay đổi quá nhiều.

Chị chẳng mong mình lấy được chồng giàu có. Bởi bản thân chị sống trong một gia đình nghèo từ bé. Chị cũng sợ rằng người ta sẽ không yêu thương mình rồi không coi trọng gia đình mình chỉ vì họ giàu có hơn.

Suy nghĩ thì chỉ là suy nghĩ mà thôi. Bởi vì cuộc sống này có quá nhiều điều không thể nào đoán trước được. Cũng giống như chuyện chị với anh ở bên nhau cũng thế. Đó là duyên phận và chẳng thể nào mà tránh được.

Bản thân chị từ ban đầu đã không muốn quen biết với anh. Nhưng rồi nhận được sự tác thành của bố mẹ chị. Bố mẹ chị cứ dồn ép chị rằng hãy lấy anh chàng đó đi. Bởi vì chàng trai ấy sẽ giúp cho gia đình mình thoát nghèo. Chị cười, số phận mình hình như cay đắng quá rồi. Ngay cả việc lựa chọn một tấm chồng cũng được bố mẹ sắp xếp cho cả.

Lấy chồng đại gia hôm trước được tặng cả biệt thự tiền tỷ, hôm sau đã phải ngồi trước mâm cơm thế này ảnh 1
Chị cười, số phận mình hình như cay đắng quá rồi. Ngay cả việc lựa chọn một tấm chồng cũng được bố mẹ sắp xếp cho cả - Ảnh minh họa: Internet

Thôi thì chị cũng tặc lưỡi nghĩ rằng về gia đình nhà chồng đại gia rồi chắc mình cũng  sẽ được sống thoải mái, sung sướng như mọi người vẫn nhìn thấy. Cái đám cưới của anh chị diễn ra nhanh chóng đến vô cùng, chỉ sau gần 2 tháng quen biết. Đám cưới ấy được bố mẹ chồng tổ chức tại nhà hàng sang trọng và vô cùng hoành tráng. Thậm chí ngày cưới chị còn được tặng cả căn biệt thự để vợ chồng ở riêng. Ai nấy nhìn vào cũng chỉ trỏ với nhau rằng chị thật tốt số. Chị cười tự an ủi mình rằng thôi lần này lấy chồng cũng là may mắn khi có được một đám cưới đẹp đến vậy. Chứ nếu không thì cả đời chị cũng chẳng mơ được vào dự một đám cưới chứ đừng nói đến chuyện mình trở thành cô dâu.

Mọi chuyện diễn ra cứ như mơ với chị vậy. Cái đêm tân hôn  người đàn ông là chồng chị lôi chị lên giường. Anh chẳng vuốt ve, cũng chẳng yêu thương chị mà chỉ nhìn chị rồi cởi phăng chiếc váy trên người chị lao vào tân hôn như 1 con thú hoang. Chị giống một con thú nhỏ đang bị đánh trọng thương, chồng thì chỉ mải mê việc của mình mà chẳng mảy may quan tâm đến cảm giác của chị khiến chị chỉ biết nghẹn lại.

Vừa mới ân ái xong thì người đàn ông là chồng chị đã chồm dậy tìm dấu vết trinh tiết của chị. Thật may mắn khi chị vẫn còn trinh, anh cười hớn hở:

- Em vẫn còn trinh thật hả?

- Sao anh lại nói thế?

- Thì anh vui thôi. Thật không uổng công anh cưới em về làm vợ.

Nghe anh nói vậy chị cũng hiểu được phần nào về người chồng mình. Đó là một người đàn ông vô cùng gia trưởng và bảo thủ đến cực kì. Sáng hôm sau chị tỉnh giấc lúc 6h sáng khi mẹ chồng gọi dậy đi chợ. Nhìn mẹ chồng mặc cả từng đồng rồi đến bữa cơm trưa mẹ chồng chuẩn bị khiến chị chỉ biết rơi nước mắt.

Lấy chồng đại gia hôm trước được tặng cả biệt thự tiền tỷ, hôm sau đã phải ngồi trước mâm cơm thế này ảnh 2
Nhìn mẹ chồng mặc cả từng đồng rồi đến bữa cơm trưa mẹ chồng chuẩn bị khiến chị chỉ biết rơi nước mắt - Ảnh minh họa: Internet

Bữa cơm của một gia đình đại gia đây sao? Mẹ chồng chị bủn sỉn đến vô cùng khi bữa cơm chỉ có vài miếng thịt kho tàu mỡ, một đĩa rau muống luộc. Thậm chí chị nuốt nước mắt nghĩ rằng ở nhà mình có nghèo cũng không ăn uống kham khổ đến thế.

Cứ vậy, 1 tuần trôi qua chị gầy rạc cả người chỉ vì không ăn nổi thứ gì của nhà chồng. Chồng thì hờ hững vô tâm. Nghĩ nhiều, nghĩ đi nghĩ lại thật sự chị không biết mình có còn đủ sức để tiếp tục cuộc hôn nhân này hay không nữa. Lấy chồng đại gia hôm trước được tặng cả biệt thự tiền tỷ, hôm sau đã phải ngồi trong mâm cơm thế này thì người con dâu như chị phải làm thế nào đây? Lúc này chị thấy bế tắc quá, mẹ chồng quá khó tính với chị và bữa cơm nhà chồng khiến chị sợ. Chị nên làm gì, lúc này chị cần 1 lời khuyên đến vô cùng.

Đàn ông ngoại tình, sao tội tình đàn bà cứ phải chịu?
Đàn ông đã lầm đường sẽ không bao giờ ngoảnh lại cả. Đàn bà cứ rượt cho bằng được, quay lại con chẳng còn, cuộc...
XEM TIẾP
Lý do phụ nữ ngoại tình, đàn ông không đọc đến lúc mất vợ lại hối không kịp!
Đây là những nguyên do khiến đàn bà lầm đường lạc lối, đàn ông phải lưu tâm!
XEM TIẾP
Đàn bà không lo vất vả, chẳng ngại hy sinh, chỉ sợ có lúc sẽ…chán chồng
Phải làm gì khi chị chán chồng rồi? Chị lại nói, cả đời chị chưa khi nào sợ phải vì chồng con làm điều gì....
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá rô (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá lóc đồng (kg)  140.000  TP.HCM
 Đùi tỏi gà (kg)  90.000 TP.HCM 
 Gan heo (kg)  50.000 TP.HCM 
Bao tử heo (kg) 125.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)60.000TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 50.000TP.HCM
Dưa leo (kg) 25.000TP.HCM

Rau mồng tơi gói 450g (gói)

6.500TP.HCM
Bắp cải trắng (kg) 8.000TP.HCM
Bơ sáp (kg) 32.300TP.HCM
Chuối Koji (kg) 19.000TP.HCM
Chôm chôm (kg) 27.500TP.HCM
Đầu cá Hồi (kg) 44.900TP.HCM
Cá Basa không đầu (kg)43.900TP.HCM
Cải thảo (kg) 13.000TP.HCM
Xà lách búp (kg)20.000TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)9.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 9.000TP.HCM
Rau muống nước (kg) 8.000TP.HCM
Cải thìa (kg) 15.000TP.HCM
Rau quế (kg) 17.000TP.HCM
Bầu (kg) 12.000TP.HCM
Su su (kg) 10.000TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 13.000TP.HCM
Cà chua (kg) 18.000TP.HCM
Bông cải xanh (kg)32.000TP.HCM
Cà rốt (kg)19.000TP.HCM
 Củ cải trắng (kg) 9.000TP.HCM