Trang chủ Tâm sự gia đình

Có biết bao cuộc hôn nhân bị hủy hoại bởi ngoại tình?

08/09/2017 15:52

Cho dù có được tha thứ đi chăng nữa nó cũng sẽ giống như một chiếc kim bị ghim trong tim, mỗi khi động đến là trái tim đau đớn.

Anh và cô yêu nhau 5 năm, kết hôn được 3 năm. Hai người quá quen thuộc với nhau từ suy nghĩ đến thể xác. Đối phương suy nghĩ gì người kia đều biết, trên người đối phương có bao nhiêu nốt ruồi người kia cũng vô cùng rõ ràng. Cuộc sống hôn nhân cứ như thế yên bình, rồi cũng sẽ có một bên không cam chịu cuộc sống này mà đi tìm kích thích mới.

Khi còn yêu nhau, anh cũng có tính đào hoa. Tuy nhiên lúc đó công việc vô cùng thuận lợi, trong lòng anh chỉ yêu một mình cô nên một vài lần anh trêu ghẹo người khác bị phát hiện nhưng cuối cùng hai người lại tha thứ cho nhau và quyết định đi đến hôn nhân.

Khi ấy mẹ cô cũng nói rằng người đàn ông này khi mới yêu đã trăng hoa, kết hôn rồi chắc chắn sẽ không yên phận đâu. Nhưng cô lại tin vào tình yêu của anh dành cho cô, cho dù bên ngoài anh ta có cặp kè ai đó thì cuối cùng cũng sẽ trở về bên cạnh cô thôi.

Có biết bao cuộc hôn nhân bị hủy hoại bởi ngoại tình? ảnh 1
Có rất nhiều cuộc hôn nhân bị hủy hoại bởi hai chữ "ngoại tình" - Ảnh minh họa: Internet

Cuộc sống hôn nhân thay đổi cũng chính là khi anh gặp người thứ ba. Cô thì bận bịu công việc nên không thể quản lý được anh. Vốn dĩ anh là người đào hoa nên khi có cơ hội tốt như thế anh không thể nào bỏ qua được. Quen người thứ ba, anh như tìm lại được cảm giác yêu đương như ngày nào. Nhưng rất nhiều người đàn ông sau khi ngoại tình đều không hề muốn ly hôn với vợ mình.

Anh cũng vậy, mặc dù thường xuyên hẹn hò với người thứ ba nhưng người đó cũng có gia đình Cả hai có cùng quan điểm là chỉ cần làm vợ chồng hờ của nhau thôi cũng được. Chỉ cần hai người có thể vui vẻ, có thể tìm lại được cảm giác yêu và được yêu là đủ rồi.

Họ hẹn nhau một tuần gặp gỡ một lần tại một khách sạn nhỏ ở ngoại thành. Sau khi mây mưa xong người thứ ba hỏi anh ta: “Nếu như bị phát hiện chúng ta phải làm sao?”. Anh ta trả lời: “Khi mới bắt đầu chúng ta đã bàn rồi mà, chỉ cần làm vợ chồng tạm thời, tìm kiếm khoái lạc, nếu như bị phát hiện thì chúng ta sẽ cố gắng níu kéo gia đình. Vì gia đình là quan trọng nhất”. Cô nhân tình ôm chặt lấy anh gật đầu liên tục. Hẹn hò với nhau lâu như vậy nếu nói không có tình cảm gì là giả dối nhưng anh ta đã nói như vậy thì cô nhân tình cũng đành chấp nhận.

Không hiểu vì sao sau đó cô nhân tình từ chối hẹn hò. Anh bắt đầu nhớ nhung và gọi điện. Cô nhân tình nói: “Chúng ta không nên làm những chuyện như thế này nữa, mục đích của chúng ta là tìm kiếm cảm giác yêu đương còn không có gì hơn thế nữa. Sau này đừng bao giờ gặp gỡ nữa, hãy trân trọng gia đình mình đi”. Anh không hiểu nguyên nhân vì sao nhưng muốn hẹn cô nhân tình lần cuối và cô ta đã đồng ý ngay.

Có biết bao cuộc hôn nhân bị hủy hoại bởi ngoại tình? ảnh 2
Khi niềm tin bị đánh mất, hạnh phúc gia đình sẽ không còn - Ảnh minh họa: Internet

Nhưng sự đời không ai ngờ tới, trong lần hẹn hò cuối cùng ấy vợ anh đã bắt gặp cả hai tại khách sạn. Lúc đó tâm trạng của chị vợ vô cùng phức tạp, không nhìn ra là cô đang tức giận hay là khó chịu nữa, hoặc là cả hai trạng thái đó cùng tồn tại. Về đến nhà chị vợ tự nhốt mình trong phòng mấy giờ liền, sau đó chị bước ra, mắt đỏ hoe và nói: “Chúng ta ly hôn đi, anh sẽ không bao giờ sửa đổi được thói trăng hoa của mình đâu”. Cô đã vô cùng tuyệt vọng với người chồng mà trước đây mình đặt trọn vẹn niềm tin.

Vậy đã có bao nhiêu cuộc hôn nhân bị hủy hoại bởi chuyện ngoại tình? Hầu hết mọi người đều cho rằng khi đã ngoại tình thật khó có thể chấp nhận được. Cho dù có được tha thứ đi chăng nữa nó cũng sẽ giống như một chiếc kim bị ghim trong tim, mỗi khi động đến là trái tim đau đớn. Một khi trong gia đình có người ngoại tình, hạnh phúc gia đình rất dễ tan vỡ.

Chính vì vậy chúng ta nên trân trọng gia đình, hãy làm tốt những việc mình cần làm, hãy kiềm chế dục vọng để xây dựng một gia đình hạnh phúc hơn. Đừng bao giờ vì ham muốn tức thời mà đánh đổi tất cả.

Đàn bà ngoại tình giống như chiếc xe đạp bị người khác đánh cắp
Ngoại tình đối với phụ nữ được ví von như chiếc xe đạp đã bị người khác đánh cắp. Mặc dù một ngày nào đó...
XEM TIẾP
Phụ nữ nếu không biết điều này đàn ông sẽ không bao giờ tôn trọng bạn
Nếu như bạn trai của mình tán tỉnh người phụ nữ khác không chỉ một lần mà là nhiều lần, bạn sẽ làm gì? Tha...
XEM TIẾP
Trong hôn nhân, có ba kiểu phụ nữ sống mệt mỏi nhất, hy vọng bạn không phải trong số đó
Hạnh phúc trong hôn nhân đều phải do hai người cùng nhau vun đắp. Phụ nữ đừng bao giờ nghĩ và làm một mình, như...
XEM TIẾP
Ngày: 21/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá điêu hồng(kg)  50.000 TP.HCM
 Cá hú (kg) 57.000  TP.HCM
 Cá trê lai (kg)  27.000 TP.HCM 
 Cá tra (kg)  35.000 TP.HCM 
Cá basa (kg)52.000 TP.HCM
Cá rô (kg)40.000 TP.HCM
Cá lóc (kg) 47.000 TP.HCM
Cá kèo (kg)94.000 TP.HCM
Cá thát lát (kg) 90.000 TP.HCM
Sò lông (kg) 90.000 TP.HCM
Sò huyết(kg)220.000 TP.HCM
Ốc hương (kg) 500.000 TP.HCM
Ốc bươu (kg) 40.000 TP.HCM
Chem chép (kg)120.000 TP.HCM
Bắp cải (kg)5.000 TP.HCM
Cải thảo (kg)8.000 TP.HCM
Củ cải trắng(kg) 6.000 TP.HCM
Bông cải trắng (kg) 35.000 TP.HCM
Khổ qua (kg) 10.000 TP.HCM
Dưa leo (kg)8.000 TP.HCM

Đậu que (kg)  TP.HCM

15.000 TP.HCM
Cà chua (kg)  TP.HCM15.000 TP.HCM
Cà rốt (Đà lạt) (kg)17.000 TP.HCM
Cà rốt (Trung Quốc) (kg) 12.000 TP.HCM
Khoai tây (Đà lạt) (kg) 17.000 TP.HCM
Khoai tây (Trung Quốc) (kg) 14.000 TP.HCM
Cải rổ (kg) 12.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)10.000 TP.HCM
Cải xanh(kg)13.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg)10.000 TP.HCM
 Xà lách xoong (kg) 40.000 TP.HCM 

 TP.HCM