Bị châm chọc vì nặng gần 1 tạ, cô gái Hà thành giảm liền tù tì 34kg, 'lột xác' thành hotgirl vạn người mê

Giảm cân 05/08/2021 07:01

Sau khi giảm cân, cô gái từng nặng 93kg lột xác trở nên xinh đẹp trong sự ngỡ ngàng và ghen tị của mọi người.

Giảm cân là hành trình đầy gian nan nhưng thành quả chắc chắn xứng đáng với công sức cho những ai biết cố gắng. Giống như cô gái trong câu chuyện dưới đây, sau khi nỗ lực giảm cân đã "lột xác" trở thành một người mới, cả về hình dáng lẫn tính cách.

Cách đây vài năm, Mỹ Hảo (sinh năm 1998, ở Hà Nội) luôn tự ti với cân nặng của mình. Con số 93kg trở thành nỗi ám ảnh, khiến cô trở thành đối tượng bị trêu chọc khi đến trường. Vốn sở hữu thân hình mũm mĩm từ nhỏ nhưng đến khi lên đại học, 9X này mới bị tăng cân mất kiểm soát, rơi vào tình trạng béo phì. Trước năm 2019, khi chưa giảm cân thành công, Mỹ Hảo trải qua những tháng ngày không mấy dễ dàng. Dù cô nàng thử nhiều cách để thay đổi bản thân nhưng mọi thứ vẫn không như ý muốn. Với nhiều cô gái khác, họ mong mình học giỏi, đậu vào trường top lớp chọn, thì với cô, ước mong mỗi ngày là có thể giảm đi vài kg.

Bị châm chọc vì nặng gần 1 tạ, cô gái Hà thành giảm liền tù tì 34kg, 'lột xác' thành hotgirl vạn người mê - Ảnh 1
Mỹ Hảo của những ngày 93 kg và hiện tại - Ảnh: Internet

 Mỹ Hảo cho biết, thời điểm đi thực tập, bản thân cũng bị stress nặng. Cơ thể béo mập này là rào cản quá lớn cho sự nghiệp. Thậm chí lúc còn là sinh viên, cô bị từ chối khi đi làm thêm vì cơ thể ngoại cỡ của mình. Với sự động viên của bạn bè, gia đình, 9X dành thời gian để nghiên cứu và tìm hiểu phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả thay vì lao vào các loại thuốc giảm cân hay ép cân cấp tốc. Cuối cùng, cô nàng đã chọn được cách giảm cân phù hợp dành cho mình.

Bị châm chọc vì nặng gần 1 tạ, cô gái Hà thành giảm liền tù tì 34kg, 'lột xác' thành hotgirl vạn người mê - Ảnh 2
Bị châm chọc vì nặng gần 1 tạ, cô gái Hà thành giảm liền tù tì 34kg, 'lột xác' thành hotgirl vạn người mê - Ảnh 3
Vóc dáng thon gọn sau quá trình kiên trì giảm cân - Ảnh: Internet

 Thời gian đầu, cô nàng cắt hoàn toàn tinh bột, ăn kiêng một cách khắt khe và kết quả là cơ thể mệt mỏi, tóc rụng, da xấu đi. Cô nhận ra, giảm cân không phải chuyện ngày một, ngày hai, mà đó là chuyện lâu dài cần sự kiên trì, nghiêm túc. Mỹ Hảo điều chỉnh lại chế độ ăn uống, giảm cân một cách từ từ nhưng chắc chắn. Đến năm 2021, cô nàng giảm được 34 kg (từ 92 kg xuống 58 kg), ngoại hình thay đổi một cách ngoạn mục.

Bị châm chọc vì nặng gần 1 tạ, cô gái Hà thành giảm liền tù tì 34kg, 'lột xác' thành hotgirl vạn người mê - Ảnh 4
Cô nàng tự tin diện bikini - Ảnh: Internet
Bị châm chọc vì nặng gần 1 tạ, cô gái Hà thành giảm liền tù tì 34kg, 'lột xác' thành hotgirl vạn người mê - Ảnh 5
Nhan sắc xinh đẹp vạn người mê - Ảnh: Internet

 Bên cạnh đó, sau khi giảm cân, Mỹ Hảo cũng học thêm cách trang điểm và ăn mặc. Bạn bè cô sau một thời gian gặp lại đều khen ngợi cô như “vịt hóa thiên nga” hay “dậy thì thành công. Nhìn hình ảnh của mình trong gương ở hiện tại, cô cảm thấy hài lòng vì đã có thể kiên trì đến cùng.

Chuyên gia đặc biệt lưu ý sai lầm của những người đóng cửa sổ để 'ngăn' virus SARS-CoV-2 lây qua đường không khí

Nhiều người hoang mang không biết nên đóng hay mở cửa sổ để có thể hạn chế sự lây lan của virus SARS-CoV-2 qua đường không khí.

TIN MỚI NHẤT