Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 39: Sanchi rượu say, đi phá đám cưới Jagdisk

10/03/2016 12:30

Sanchi đang nhớ lại những lời mà Anandi nói với cô, Sanchi cho rằng chính Anandi cũng là một phần tạo nên sự trừng phạt với cô. Sanchi nói cô sẽ không bao giờ tha thứ cho Anandi vì đã tách cô ra khỏi mọi người trong gia đình.

Tập 38b:
Link youtube: https://www.youtube.com/watch?v=QiIaDNaQA7M

Tại nhà Singh, trong bếp Gehna đang hướng dẫn Ganga làm món ăn, Gehna rời khỏi đó một lát lúc đó Jagdish đến anh cười khi nhìn thấy hình ảnh nấu ăn của Ganga, Ganga không thấy anh, cô cứ nghĩ đó là bác Gehna nên nhờ lấy dùm cô nguyên liệu và gia vị. Jagdish làm theo, khi Ganga phát hiện cả 2 nhìn nhau say đắm làm cho Ganga cảm thấy xấu hổ, Gehna đến và chọc Jagdish anh viện cớ rằng đến nhà bếp để uống nước.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 39: Sanchi rượu say, đi phá đám cưới Jagdisk ảnh 1

Trong lúc đó, Sanchi đang nhớ lại những lời mà Anandi nói với cô, Sanchi cho rằng chính Anandi cũng là một phần tạo nên sự trừng phạt với cô. Sanchi nói cô sẽ không bao giờ tha thứ cho Anandi vì đã tách cô ra khỏi mọi người trong gia đình. Và Sanchi cũng nhới lại Ira đã ca ngợi Anandi như thế nào, cô nói rằng cô sẽ giành lại tất cả mọi người thông qua Anandi, Sanchi nói rằng Anandi là kẻ ngốc nghếch vì thế cô sẽ tận dụng điều đó.

Tại Jaisar mọi người đang ăn mừng lễ Bhai dooj, Gehna thực hiện nghi thức với tất cả mọi người, bà nội nói rằng Bhairavi cũng nên thực hiện nghi thức đó cho Mannu vì con bé là cô của Mannu, mọi người mỉm cười hạnh phúc khi Gehna thay mặt Bhairavi làm lễ cho Mannu. Lúc đó tại Udaipur, Sanchi cũng đang làm nghi thức với Mahi, Mahi mang đến món quà cho Sanchi nhưng cô từ chối và nói rằng sự tha thứ chính là món quà lớn nhất với cô lúc này. Sanchi nói với ông nội rằng hôm nay là lế Bhai dooj nhưng Shiv đã ra khỏi nhà vào sáng sớm mà không nói với cô tiếng nào, Sanchi thể hiện sự buồn bã. Anandi nói rằng chắc chắn Shiv sẽ về để thực hiện nghi lễ, Anandi định gọi cho Shiv nhưng chưa kịp thì mọi người đã thấy anh ta bước vào cùng hồ cá nhỏ. Shiv nói rằng đây là món quà cho Sanchi, nó sẽ làm cho cô cảm thấy thoải mái hơn, cô thực hiện nghi thức cho Shiv.

Xem trước Cô dâu 8 tuổi - Tập 39: Sanchi rượu say, đi phá đám cưới Jagdisk ảnh 2

Bà nội đang hướng dẫn mọi người thực hiện công việc trang trí dinh thự, Bhairo và Basant đến với sự thắc mắc tại sao lại phải trang trí nhà. Bà nội gọi tất cả mọi người đến nói rằng bà đã suy nghĩ rất nhiều, mọi người đã không ăn mừng lễ cưới của Ganga và Jagdish mà chỉ chấp nhận Ganga làm dâu trong nhà, vì thế bà quyết định tổ chức buổi tiệc này vào ngày mai như một cách để thông báo cho dân làng biết. Mọi người hạnh phúc vì quyết định của bà, Bhairo nói rằng họ nên nhanh chóng chuẩn bị mọi thứ một cách nhanh chóng nếu không sẽ không kịp, Gehna vui vẻ và nói rằng bà sẽ lập danh sách những thứ cần chuẩn bị cho ngày mai và nói với bà nội rằng làm thế nào để có thể mời gia đình Anandi đến chung vui.

Bà nội đồng ý và nói rằng bà sẽ nsoi chuyện với họ, mọi người trong nhà rời khỏi. Bà nội gọi cho ông nội để mời oongc ùng gia đình đến tham dự buổi lễ của Jagdish và Ganga, ông rất vui mừng và nói rằng ông sẽ cùng gia đình đến tham dự kể cả Shiv và Anandi. Ira lo lắng và nói rằng bà không nghĩ sẽ đến đso vì sợ sẽ làm cho gia đình Singh thấy xấu hổ vì họ, ông nội trấn an Ira và nói bà đừng lo lắng về vấn đề đó, nếu gia đình mình không tham dự thì sẽ làm cho bà Kanyani và gia đình họ buồn, ông nội nói rằng họ đã chủ động mời thì gia đình ông nên đi đến đó để chung vui cùng họ. Meenu nói rằng sẽ không tốt nếu để Sanchi cùng đến đó, Alok đồng ý, ông nói Sanchi sẽ phải nổi cơn thịnh nộ bất cứ lúc nào và không ai có thể ngăn lại được. Meenu đề nghị bà sẽ ở lại cùng với Sanchi để quản lsy con bé, ông nội đồng ý và yêu cầu mọi người không nên nói chuyện này cho Sanchi biết. Trong lúc đó, Shiv đang viết thiệp chúc mừng cho Jagdish và Ganga, Anandi nói rằng Sanchi không nên biết về việc mọi người đến tham dự lễ chúc mừng của Jagdish, cô nói rằng cô rất lo sợ khi Sanchi biết về buổi lễ đó. Shiv tức giận vì ghi sai lên thiệp, anh nói rằng Sanchi sẽ phải hiểu lý do tại sao gia đình phải đến Jaisar.