Vừa tuyển chồng thứ 9, nữ đại gia 28 lần “yêu” đã có ông xã thứ 12?

01/04/2017 15:38

Bà Leena Jung một lần nữa khiến truyền thông Thái Lan và châu Á xôn xao.

Sau khi chuyện tình giữa nữ diễn viên cũng là một đại gia Thái Lan giàu có và người chồng thứ 9 của mình được chia sẻ công khai trên một kênh truyền hình Thái Lan thì mọi thông tin về nữ đại gia Leena Jung này được cư dân mạng tích cực truy lùng.

Cách đây ít lâu, bà Leena còn đưa chồng thứ 9 lên truyền hình

Người chồng thứ 9 của bà Leena được tuyển chọn từ 50.000 thanh niên trẻ khỏe trên khắp đất nước Thái, đáp ứng đủ các yêu cầu của nữ đại gia chịu chơi như khoảng 25 tuổi, cao 1m80, nặng 70 kg, có cơ bụng 6 múi và đặc biệt là phải có khả năng “giường chiếu”. Người chồng thứ 9 của bà Leena đã làm lễ trước mặt bà và thề sẽ chỉ yêu một mình nữ đại gia này mà thôi.

Tuy vậy, theo thông tin mới nhất từ trang Kapook Network Thái Lan, chỉ trong một thời gian rất ngắn là 2 tuần, bà Leena đã tiếp tục có thêm người chồng thứ 12. Trang này đã đưa hình ảnh bà cùng người chồng thứ 12 đi mua sắm.

Cặp đôi không ngại ngần trao cho nhau những hình ảnh tình tứ như cúi xuống đi giày cho bà Leena. Người chồng thứ 12 của bà cũng cởi trần, khoe cơ thể chuẩn mực.

Hình ảnh nữ đại gia "tay trong tay" với chồng thứ 12 đã được ghi lại

Được biết, chồng thứ 12 của bà Leena có tên gọi là Dom, là một thạc sĩ, cao 1m75, nặng 70 kg, là một giảng viên và cũng rất “dũng mãnh” trên giường.

Các trang mạng cũng tỏ ra thắc mắc trước con số 12 người chồng của bà Leena. Vì bà chỉ công khai người chồng thứ 9 và hai tuần sau đó công khai thêm người thứ 12. Vậy hai người khác nữa đâu? Liệu đã bị bà Leena “loại bỏ” hay họ đã …bỏ trốn?

Chồng thứ 12 của bà Leena Jung cũng chăm sóc nữ đại gia rất chu đáo

Bà Leena Jung cũng đã từng tuyên bố chỉ cần chồng ở nhà, chăm sóc, chiều chuộng vợ. Nhưng nếu không làm cho bà vui, bà sẽ có thể phũ phàng li dị bất cứ lúc nào. Như người chồng thứ 8 của bà Leena cũng đã phải để bà ra đi tìm người mới, thậm chí lúc đó hai người còn chưa li hôn.

Trước khi gây sốc bằng việc thay chồng như thay áo, bà Leena Jung được biết đến là một trong những người phụ nữ giàu nhất Thái Lan. Bà có 3 bằng đại học, sở hữu một công ty mỹ phẩm riêng và đã 3 lần ra ứng cử vị trí thị trưởng thành phố Bangkok.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Lâm Tâm Như chính thức lên tiếng về chuyện mang thai lần hai
Gần đây có nhiều thông tin cho rằng hôn nhân của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đang gặp vấn đề. Nguyên nhân vì...
XEM TIẾP
Ai cũng nghi mang thai, Lan Khuê lại 'cố' chứng minh điều ngược lại
Đi leo núi và liên tục hoạt động khiến nhiều người hoang mang không biết Lan Khuê có tin vui hay mọi thứ chỉ là...
XEM TIẾP
Thiếu gia Vương Tư Thông công khai chỉ trích hành động không đáng mặt đàn ông của Ngô Tú Ba
Hành động báo công an bắt bồ nhí ngay tại sân bay của Ngô Tú Ba bị cộng đồng mạng Trung Quốc lên án gay...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM