Vũ Cát Tường vướng nghi vấn chat sex đồng giới, nói xấu hàng loạt sao Việt

10/08/2016 11:30

Nữ ca sĩ Vũ Cát Tường bị tố chat tình cảm cùng với một nữ stylist và nói xấu, châm biếm hàng loạt đồng nghiệp trong showbiz.

Lên tiếng về sản phẩm đang gây tranh cãi của Sơn Tùng M-TPVũ Cát Tường bị nhạc sĩ Châu Đăng Khoa "úp lưng" tố về sự giống nhau giữa 2 ca khúc "Don't You Go" và "Unfriend You" của Greyson Chance. Lùm xùm chưa kịp tắt thì cách đây không lâu, một tài khoản Facebook bất ngờ phanh phui hàng loạt những scandal ảnh hưởng không nhỏ đến danh tiếng, hình ảnh và sự nghiệp của nữ ca sĩ khiến dư luận sửng sốt.

Theo đó, người này cho biết anh được một người bạn gửi mail đoạn chat sex giữa Vũ Cát Tường và một nữ stylist tên H.M - người cộng sự với vai trò định hướng cho hình ảnh của nữ ca sĩ. Nội dung đoạn chat được cho là giữa Vũ Cát Tường và người yêu đồng tính có nhiều chi tiết nhạy cảm. 

Vũ Cát Tường vướng nghi vấn chat sex đồng giới, nói xấu hàng loạt sao Việt - Ảnh 1.
Hình ảnh thân mật của Vũ Cát Tường và nữ stylist được tài khoản Facebook tiết lộ.

Vũ Cát Tường vướng nghi vấn chat sex đồng giới, nói xấu hàng loạt sao Việt - Ảnh 2.

Vũ Cát Tường vướng nghi vấn chat sex đồng giới, nói xấu hàng loạt sao Việt - Ảnh 3.
Trong đoạn chat được cho là của Vũ Cát Tường và stylist H.M, cả hai dùng những từ ngữ thân mật và nhạy cảm để nói chuyện với nhau.

Bên cạnh đó, trong đoạn chat được cho là của Vũ Cát Tường và stylist H.M, cả hai đã bàn tán rất nhiều về những nghệ sĩ của showbiz như: Mỹ Tâm, Hà Hồ, Thu Minh, Lệ Quyên, nhạc sĩ Đức Trí, Hà Kin, Sơn Tùng M-TP, Hoàng Tôn, Trung Quân, Tiên Tiên, Gil Lê, Danny Đỗ...

Với Hà Hồ, đoạn tin nhắn được tiết lộ H.M nhận xét "nữ hoàng giải trí" như một con cáo già và Vũ Cát Tường đã hoàn toàn đồng ý với nhận định trên. Họ cho rằng, showbiz có nhiều chiêu trò để truyền thông đập phá lẫn nhau. Tuy nhiên, đa phần dư luận đều hướng về những ngôi sao hạng A hoặc A+ nhiều hơn là các sao hạng B như Trung Quân, Cát Tường...

Nói về một người bạn đồng nghiệp khá thân từng cùng tham gia vào cuộc thi "Giọng hát Việt" Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường thẳng thắn chê bai MV của nam ca sĩ quá xấu và anh còn nhảy không được đẹp. Ngoài ra, khi bàn tán về Gil Lê, chủ nhân hit "Vết mưa" còn cho rằng giọng ca tomboy này không biết hát.

Nhắc đến 2 cỗ máy tạo hit Trung Quân và Tiên Tiên, Vũ Cát Tường tự tin cho rằng: "Nói chung nghe người này, người kia nói cũng không có gì hay. Tiếp xúc rồi mới thấy tư duy họ bình thường, cách nghĩ cũng không có đường dài. Từ cách xài tiền cho tới đầu tư sự nghiệp". Chính vì điều này, cô quả quyết mình sẽ vững tin hơn với con đường đã chọn. Bàn đến một cá tính âm nhạc khác trong showbiz - Tiên Tiên, Cát Tường quả quyết sau "My Everythings", "Chưa bao giờ" của Tiên Tiên sáng tác cho Trung Quân đang ngày càng cạn kiệt ý tưởng và giai điệu.

Vũ Cát Tường vướng nghi vấn chat sex đồng giới, nói xấu hàng loạt sao Việt - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường vướng nghi vấn chat sex đồng giới, nói xấu hàng loạt sao Việt - Ảnh 5.

Vũ Cát Tường vướng nghi vấn chat sex đồng giới, nói xấu hàng loạt sao Việt - Ảnh 6.
Những đoạn chat được cho là Vũ Cát Tường nói xấu Hồ Ngọc Hà, Trung Quân Idol, Tiên Tiên...

Tài khoản này cũng đề cập đến chuyện Vũ Cát Tường bị bạn học vạch trần xin điểm, gian lận. Hay tại cuộc thi "Giọng hát Việt 2013" nữ ca sĩ bị cho là người quay lưng phủ nhận công sức giúp đỡ của nhạc sĩ Phương Uyên cùng chị em Thiều Bảo Trang. Với ê-kíp làm việc cũ, cô cũng bị tố là "cướp công" của người khác.

Vũ Cát Tường vướng nghi vấn chat sex đồng giới, nói xấu hàng loạt sao Việt - Ảnh 7.
Hiện Vũ Cát Tường vẫn giữ im lặng trước những lời tố mình.

Hình ảnh đoạn chat được cho là giữa Vũ Cát Tường và bạn gái tin đồn lần lượt được tung lên khiến không ít người bất ngờ. Không ít người bày tỏ sự thất vọng và cho rằng sau sự việc này, có lẽ ca sĩ - nhạc sĩ tài năng này sẽ phải đối mặt với sự chỉ trích gay gắt. Tuy nhiên, một số fan của cô vẫn cương quyết bảo vệ thần tượng đến cùng.

Hiện tại, Vũ Cát Tường chưa lên tiếng về ồn ào nghi vấn này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM