Vũ Cát Tường lộ clip thời sinh viên tóc dài đi hát, giọng thế nào mà dân tình bảo cười 8 bữa chưa hết

Giải trí 27/11/2021 20:41

Vũ Cát Tường nhiều pha lỡ nhịp tưởng như quên lời nhưng nghe kỹ mới biết hóa ra là lỗi ở đồng đội.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ truyền tay nhau đoạn clip ngắn chia sẻ về một hội sinh viên mặc áo xanh tình nguyện đi hát. Đáng chú ý là trong hội sinh viên ấy, có bóng dáng nữ ca sĩ quen thuộc Vũ Cát Tường nhưng ở dưới một hình ảnh hoàn toàn khác. Để tóc dài, đeo kính và ăn mặc cực kỳ nữ tính, trông cô nàng cực kỳ dễ thương.

Video vũ Cát Tường để tóc dài đi hát gây sốt cộng đồng mạng.

Được biết, đây là clip ghi lại tiết mục văn nghệ trong sự kiện Mùa hè xanh 2012. Nữ ca sĩ khi đó vẫn chưa nổi tiếng và đang cùng các bạn nhiệt tình tham gia các hoạt động đoàn đội. Dân mạng đã dành nhiều lời khen cho rằng Vũ Cát Tường để tóc dài xinh xỉu trời đất, phải nhìn mãi mới nhận ra.

Bên cạnh vẻ ngoài khác lạ, dân mạng còn soi tới giọng hát thuở chưa nổi tiếng của nữ ca sĩ. Trong video có thể thấy, Vũ Cát Tường đang cùng các bạn thể hiện bài hát "Taxi" của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Nữ ca sĩ hát có đôi lúc trật nhịp và như quên lời. Nhưng nhiều dân mạng lại cho rằng cô mới chính là người cân team vì các đồng đội đều hát lệch tông cả. "Cười 8 bữa chưa hết","Đáng yêu quá", "chọn cái bài khó kinh vậy trời"..., dân mạng để lại bình luận hài hước dưới clip.

Vũ Cát Tường lộ clip thời sinh viên tóc dài đi hát, giọng thế nào mà dân tình bảo cười 8 bữa chưa hết - Ảnh 1Vũ Cát Tường lộ clip thời sinh viên tóc dài đi hát, giọng thế nào mà dân tình bảo cười 8 bữa chưa hết - Ảnh 2Vũ Cát Tường lộ clip thời sinh viên tóc dài đi hát, giọng thế nào mà dân tình bảo cười 8 bữa chưa hết - Ảnh 3

Đúng là ai cũng có một thời vụng dại và Vũ Cát Tường cũng vậy. 

Sao Việt 24h: Vũ Cát Tường 'cool ngầu' trong bộ ảnh mới, Ngọc Trinh khoe 'nhẹ' đường cong 'khét lẹt'

Diệu Nhi diện đầm siêu xinh từ sau khi tin đồn sinh con cho bạn trai 'hot boy' diễn ra. Trường Giang chia sẻ khoảng khắc vui vẻ cùng Min, khi cả hai cùng tham gia một chương trình giải trí.

TIN MỚI NHẤT