Vòng eo Ngọc Trinh đang phản chủ?

28/03/2017 14:33

Mới đây, tại một sự kiện của Khắc Tiệp, Ngọc Trinh bị lộ những hình ảnh vòng eo của mình có ngấn mỡ.

Ngày 26/3, Nữ hoàng Nội y Ngọc Trinh xuất hiện trên thảm đỏ một sự kiện mừng Khắc Tiệp làm ông chủ trong vai trò mới tại TP.HCM.

Ngọc Trinh xuất hiện tại sự kiện.

Người đẹp “Vòng eo 56” gây sự chú ý với vẻ sang chảnh cùng siêu xe có dáng thể thao. Không chỉ thế, Ngọc Trinh còn khiến đấng mày râu xao xuyến khi diện chiếc đầm bó sát tôn hình thể với tone đen.

Ngọc Trinh lộ eo ngấn mỡ.

Thật dễ nhận ra khi chiếc váy có thiết kế lạ mắt này giúp chủ nhân phô diễn đầy đủ cả 3 vòng một cách tối đa nhất.

Nhưng nhiều bức ảnh đã chụp lại những góc hình của Ngọc Trinh khi cô hơi cúi người lại lộ ra ngấn mỡ. Nếu nhìn vào, người khác sẽ không nghĩ đây không phải là vòng eo 56.

Hình ảnh khác tố cáo vòng eo khá đầy đặn của Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh vốn nổi tiếng có “vòng eo 56” đã khiến không ít những cô gái ghen tỵ, nhưng để duy trì số đo đáng mơ ước đó cũng không phải là điều dễ.

Không ít lần, Ngọc Trinh bị công chúng “soi” ra vòng eo của người đẹp phát tướng.

Ngọc Trinh lộ bụng ngấn mỡ khi đi lướt ván trên sông Sài Gòn.

Vừa qua, sau sự kiện ồn ảo chia tay Hoàng Kiều của “Vòng eo 56”, đầu tháng 1/2017, Ngọc Trinh gây xôn xao dư luận khi trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh cô lộ bụng ngấn mỡ tại một sự kiện vào ngày 30/12/2016.

Vòng eo kém săn chắc của Ngọc Trinh.

Để chứng minh vòng eo của mình vẫn số đo là 56, nhiều lần Ngọc Trinh đã khoe trên mạng xã hội bằng hình ảnh tự sướng khoe body hoàn hảo cùng với vòng 2 thon gọn.

Một lần khác Ngọc Trinh lộ ngấn mỡ trong chương trình Đêm hội chân dài.

Ngày 24/3, trên Instagram, Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh của mình và kèm chú thích: “Rồi thì cái eo ngày ấy đã trở về bên chị”.

Ngọc Trinh chia sẻ hình ảnh vào ngày 24/3.

Nhưng sau đó, người đẹp lại xuất hiện với bụng lộ ngấn mỡ tại sự kiện vào ngày 26/3. Dường như vòng eo của Ngọc Trinh đang dần hết thời.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM