Vợ cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu qua đời vì bệnh tuổi già

08/10/2015 10:28

Với sự ra đi đầy thương xót trước đó của nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, vợ của ông - bà Phạm Thị Vân cũng đã lặng lẽ theo chồng vào lúc 15h ngày 7-10 vừa qua tại nhà riêng, hưởng thọ 84 tuổi.

Vào cuối tháng 6-2015, làng nghệ thuật Việt Nam đau lòng khi tiễn biệt nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu về nơi chín suối. Hơn 3 tháng sau, vợ của ông - bà Phạm Thị Vân cũng đã ra đi vì bệnh tuổi già, càng gây sự thương xót cho gia đình của cố nhạc sĩ tài hoa.


Vợ của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu đã qua đời vào ngày 7-10 vì bệnh tuổi già 

Theo thông tin từ gia đình của cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu chia sẻ, sức khỏe của bà Vân có dấu hiệu không tốt từ cuối năm ngoái, sau lần trượt té dẫn đến tai biến liệt nửa người. Từ đó đến nay, sức khỏe của bà ngày càng yếu dần và cuối cùng đã lặng lẽ đi theo người bạn đời hơn 6 thập kỷ.


Khi nhìn lại khoảnh khắc hạnh phúc một thời của gia đình cố nhạc sĩ tài hoa, nhiều người không khỏi xúc động và đau lòng.

Nhắc đến cố nhạc sĩ Phan Huỳnh Điểu, thành công và dấu ấn tài hoa của ông không thể thiếu bóng dáng của bà Vân, vợ của ông. Không chỉ là người bạn đời san sẻ mọi buồn vui với cố nhạc sĩ trong suốt quãng thời gian dài, bà còn là hậu phương rất vững chắc cho ông hoạt động nghệ thuật, chuyên tâm sáng tác những ca khúc để đời. Thậm chí, bà từng có ước nguyện sẽ được chăm sóc chồng đến cuối đời nhưng điều đó không thể thực hiện, vì tai nạn khiến sức khỏe bà yếu hơn rất nhiều.


Vì sức khỏe yếu, ngày cố nhạc sĩ mất, cả gia đình và con cháu không dám cho bà biết thông tin.

Theo thông tin từ phía gia đình, lễ nhập quan của bà Phạm Thị Vân sẽ diễn ra vào lúc 8 giờ sáng ngày 8-10 và sẽ được di quan đến Bình Hưng Hoà hỏa táng vào ngày 11-10.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Ai cử Ngọc Trinh đi tham dự Liên hoan phim Cannes?
Ông Nguyễn Thái Bình, Chánh Văn phòng kiêm Người phát ngôn Bộ VHTTDL cho biết, không có cơ quan nào của Bộ VHTTDL cử Ngọc...
XEM TIẾP
Trương Bá Chi từng muốn sinh con khi 8 tuổi và hé lộ lý do sinh con thứ 3
Những chia sẻ mới nhất của Trương Bá Chi nhận được sự quan tâm sâu sắc của truyền thông cũng như người hâm mộ.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM