Tối qua, trên trang cá nhân, Vân Anh bất ngờ đăng tải clip ngắn 28 giây, ghi lại khoảnh khắc cô con gái út đấm lưng cho anh trai. Kèm theo đó là chia sẻ: "Anh hai được nhờ sướng toá" khiến người xem tỏ ra thích thú trước cuộc sống hạnh phúc của bà mẹ 3 con.

Clip ngắn của Vân Anh hút gần 35.000 lượt xem.

Clip ngắn nhanh chóng hút lượt xem lớn, cùng nhiều bình luận tỏ ra xuýt xoa trước các con cưng của Vân Anh và Chu Đăng Khoa. Nhiều nhận định còn cho rằng, đến hiện tại Vân Anh không còn gì hạnh phúc hơn là những đứa con của mình, chỉ cần các con mau ăn chóng lớn, ngoan ngoãn là đủ làm chị hạnh phúc suốt cuộc đời. Và ông bố Chu Đăng Khoa cũng thế, mọi người hy vọng một ngày nào đó anh sẽ trở về, toàn tâm toàn ý bên gia đình nhỏ của mình.

Không chỉ giỏi việc nhà, Vân Anh còn khiến các "mẹ bỉm sữa" ngưỡng mộ bởi tài kinh doanh, sáng tạo trong công việc. Dù có cuộc sống hôn nhân không trọn vẹn song cách ứng xử văn minh của chị khiến ai cũng 'phục'.

Vân Anh cùng các con.
Vân Anh và Chu Đăng Khoa.

Sau mỗi ồn ào xảy ra liên tiếp, Vân Anh vẫn vậy, thay vì hờn trách, ghen tuông, vợ 'đại gia kim cương' tập trung công việc làm ăn, chăm lo cho các con một cách chu đáo nhất.

Song không vì vậy mà chị bỏ mặc mọi chuyện, chị vẫn lên tiếng nói lên cảm xúc và suy nghĩ của mình. Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, mềm nắn rắn buông Vân Anh khiến ai cũng khâm phục và ủng hộ cô...

Vừa qua, hình ảnh Hà Hồ cùng Chu Đăng Khoa tại New York, hay việc 'đại gia kim cương' tháp tùng giọng ca 'Tội lỗi' đi diễn tại một chương trình tại Mỹ hút sự quan tâm lớn của khán giả. Trước dư luận, Hà Hồ chọn cách im lặng. Trong khi đó, Vân Anh nói lên nỗi lòng của mình qua tâm thư dài trên Facebook.

Hình ảnh Hồ Ngọc Hà và Chu Đăng Khoa.

"...Nhiều người bảo sao phải thế, nó không yêu mình thì thôi cần gì, đó là lý thuyết suông thôi, tôi cố gắng giữ gìn vun đắp cho những người tôi yêu thương, dù đôi khi họ có làm tôi tổn thương tôi vẫn yêu. Nhưng tôi không nghĩ yêu là phải chiếm đoạt, yêu là cho người mình yêu được hạnh phúc. Nên nếu chồng tôi hạnh phúc bên ai đó thật sự tôi cũng không hận, đó là duyên số là số phận. 

Biết bao người đàn bà qua tay chồng tôi rồi, tại sao tới lượt em lại ầm ĩ? Vì em là người nổi tiếng ư? Em tự ảo để loè người thiếu hiểu biết chứ ai chả hiểu đó là chiêu trò truyền thông bao nhiêu năm của em, em là người sừng sỏ trong việc bưng bít và thao túng..." - trích chia sẻ của Vân Anh.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe