Trên trang cá nhân, Yến Phương, bà xã ca sĩ Lam Trường vừa chia sẻ thông tin vừa hạ sinh con gái tại Mỹ. Cô viết: "Welcome babygirl Phoebe to the world in March 4th, 2017. We love you". Theo đó, cô công chúa của cặp đôi chào đời vào ngày 4/3 vừa qua. Mẹ và bé đều khỏe mạnh. 

Vợ 9X Lam Trường sinh con gái ở Mỹ - Ảnh 1
Yến Phương chia sẻ hình ảnh bàn tay con gái. Ảnh FBNV.

Ngoài chia sẻ của Yến Phương thì phía Lam Trường cũng không tiết lộ bất kỳ thông tin về việc con gái chào đời trên trang cá nhân nên nhiều bạn bè, người thân của nam ca sĩ vẫn chưa biết tin. Được biết, trong những ngày cuối thai kỳ đến lúc lâm bồn, mẹ ruột và Lam Trường luôn bên cạnh chăm sóc Yến Phương chu đáo. 

Trước đây, Lam Trường từng chia sẻ anh và vợ dự tính sẽ sinh con vào năm 2016 khi Yến Phương hoàn thành khóa học ở Mỹ. Kế hoạch đã thành công và anh đã đáp chuyến bay sang xứ sở cờ hoa để chăm sóc vợ mang bầu.

Vợ 9X Lam Trường sinh con gái ở Mỹ - Ảnh 2
Lam Trường và Yến Phương.

Năm 2013, giọng ca Tình đơn phương công khai tình cảm với Yến Phương, cô gái nhỏ hơn anh 15 tuổi. Cả 2 gặp nhau trong chuyến anh sang Mỹ lưu diễn và đã trúng tiếng sét ái tình sau cuộc trò chuyện.

Vợ 9X Lam Trường sinh con gái ở Mỹ - Ảnh 3
Bộ ảnh Yến Phương lúc mang bầu.

Vợ 9X Lam Trường sinh con gái ở Mỹ - Ảnh 4

Trước đây Yến Phương từng là fan của “anh Hai”. Năm 2014, đám cưới của cặp đôi diễn ra trong sự chúc phúc của gia đình, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Sau đám cưới, Yến Phương tiếp tục việc học ở Mỹ và kinh doanh online. Lam Trường vẫn ca hát và làm việc tại Việt Nam, thỉnh thoảng anh lại sang thăm vợ.

Trước khi kết hôn với người đẹp 9X, Lam Trường đã trải qua một đời vợ. Anh và Ý An, một kỹ sư máy tính làm việc ở Mỹ làm đám cưới vào năm 2004.

Nhưng vào năm 2011, nam ca sĩ thừa nhận hôn nhân tan vỡ. Cuộc chia tay gây ồn ào trên mặt báo suốt thời gian dài khiến tên tuổi của Lam Trường bị ảnh hưởng khá nhiều.

Ngoài ra, anh cũng không được thường xuyên gặp gỡ con trai Kiến Văn. Sau nhiều năm, mối quan hệ của anh và vợ cũ cũng không được cải thiện nhiều.

Tăng Thanh Hà tiếp tục khoe cận gương mặt đáng yêu của con trai sau nhiều lần công khai khoe mặt con gái

Tăng Thanh Hà tiếp tục khoe cận gương mặt đáng yêu của con trai sau nhiều lần công khai khoe mặt con gái

Nếu như trước đây Tăng Thanh Hà rất kín kẽ trong việc đăng ảnh các con lên mạng xã hội thì hiện tại cô đã cởi mở hơn rất nhiều.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe