Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét'

Giải trí 02/05/2015 12:46

Trong tập phát sóng thứ 2 của “Thách thức danh hài” được phát sóng vào tối qua, Việt Hương đã rất phấn khích vì nét mặt “đơ như cây cơ” của một thí sinh nam. Nữ danh hài cho biết thậm chí muốn… vả vào mặt thí sinh này vì quá 'đáng ghét'. Tuy nhiên, đó chỉ là lời nói vui bày tỏ sự khen ngợi của nữ danh hài.

Gameshow Thách thức danh hài tập 2 phát sóng tối qua lại tiếp tục gây “bão” với các phần trình diễn hài hước từ các thí sinh, đặc biệt là cặp thí sinh Huỳnh Nhu - Duy Phương.

Huỳnh Nhu là thí sinh từng gây chú ý với màn “nói tiếng bụng” của mình tại cuộc thi Vietnam’s Got Talent. Tuy nhiên,  Duy Phương mới là gương mặt khiến giám khảo Việt Hương phấn khích vì độ “đơ” và “lì” trên khuôn mặt của anh chàng khiến cô chỉ muốn... vả vào mặt anh cho đã ghét. Việt Hương còn hài hước so sánh gương mặt nam thí sinh này với Trấn Thành và tạo ra không ít tiếng cười từ màn “phản pháo” của “khổ chủ”.

Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét' - Ảnh 1
Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh Duy Phương vì gương mặt anh lúc diễn xuất quá "đáng ghét"

Bằng sự hài hước, thông minh, khả năng gây cười thiên phú của mình, Duy Phương và Huỳnh Nhu đã làm khán giả cùng ban giám khảo cười nghiêng ngả và mang về số tiền thưởng 40 triệu đồng. Cả 2 cho biết cũng rất muốn tiếp tục cuộc chơi nhưng vì chỉ chuẩn bị tiết mục vừa đủ nên không muốn mạo hiểm thêm.

Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét' - Ảnh 2
Thí sinh Huỳnh Nhu (trái) và Duy Phương (phải) trong tiết mục của mình

Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét' - Ảnh 3
Độ "đơ" trên gương mặt của Duy Phương chính là điểm kích thích Việt Hương phải cười vì anh

Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét' - Ảnh 4
2 thí sinh xuất sắc nhận 40 triệu tiền thưởng từ chương trình


Video phần dự thi của Duy Phương - Huỳnh Nhu

Một nhân tố lạ xuất hiện trong tập 2 là thí sinh Hồ Thị Thanh Tuyền, tức “Tuyền chó điên”, đã gây sốt cho ban giám khảo và khán giả ngay từ vòng casting với nét duyên ngầm và ngoại hình xinh xắn. Xuất hiện trên sân khấu Thách thức danh hài, Tuyền làm mọi người ngạc nhiên với bụng bầu và chỉ với duy nhất một tiếng “Anh ơi” với Trấn Thành, Tuyền “chó điên” đã bỏ túi 2 triệu đồng hết sức dễ dàng và nhanh chóng.  

Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét' - Ảnh 5

Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét' - Ảnh 6
Hoài Hương, Trấn Thành thích thú với "bà bầu" "Tuyền chó điên"

Thanh niên “đa cấp” Nguyễn Thái Bình trong trang phục hết sức giản dị, sở hữu gương mặt thật sự “không có gì vui” trên sân khấu. Thế nhưng qua từng vòng, Bình đã mang đến đủ thể loại như ca, múa, biểu diễn võ thuật cho đến sự ứng biến hết sức nhanh nhẹn khi tái hiện lại các sự kiện xã hội đang rất “nóng” hiện nay. Chính sự nhạy bén này đã làm hai vị giám khảo phải “cười ra nước mắt”.

Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét' - Ảnh 7

Bà già “lung linh long lanh lóng lánh như sương mai” Vân Anh không phải bàn cãi chính là cụ bà “xì tin” nhất Việt Nam. Cô sinh viên đại học 20 tuổi này đã xuất sắc hóa thân thành “cụ Sương Mai”, biểu diễn vũ điệu tuổi xế chiều “rần rần hết chỗ chê”, khiến khán giả và giám khảo vỡ òa trong tràng cười sảng khoái vì quá bất ngờ với sự “chịu chơi” của “cụ”.

Việt Hương muốn… vả vào mặt thí sinh vì quá 'đáng ghét' - Ảnh 8

Chương trình Thách thức danh hài gồm 13 tập chính thức lên sóng vào thứ tư hàng tuần trên kênh HTV7. Tập thứ 3 sẽ tiếp tục được phát sóng vào thứ tư, ngày 29.4 tới.

TIN MỚI NHẤT