Việt Hương khóc nấc vì bé trai cho xe cán qua người

Giải trí 04/05/2015 14:30

Cả 4 nghệ sĩ đội khách và đội nhà đều sửng sốt và không thể đoán được cậu bé Huỳnh Kỳ Anh lại chính là Người bí ẩn có thể cho xe chở 5 người chạy qua người.

Tập 8 Người bí ẩn lên sóng tối qua, 3.5 với sự góp mặt của đội khách tuần này là diễn viên, ca sĩ Nhật Kim Anh và danh hài Tấn Beo. Sau 5 vòng, đội khách thua cuộc với tỷ số 2 - 3.

Nổi bật nhất trong tập này là cậu bé Huỳnh Kỳ Anh với phần biểu diễn cho xe chở 5 chạy qua người. Xúc động và thương cảm, Việt Hương, Hoài Linh và Nhật Kim Anh mỗi người dành tặng 10 triệu đồnng để giúp Kỳ Anh học nghề ảo thuật mà em mơ ước. Tấn Beo cũng hứa sẽ cùng gia đình tạo điều kiện cho cậu bé học bộ môn này. 

Không ai trong số 4 nghệ sĩ có thể xác định được “người bí ẩn” có thể cho xe chạy qua người. Kết quả hoàn toàn bất ngờ khi bé trai số 5 là người chịu được chiếc xe chở 5 chạy qua người. Huỳnh Kỳ Anh đã mời Trấn Thành, Tấn Beo và hai người nữa ngồi chiếc xe máy và chạy qua người mình. Sau giây phút hồi hộp, Trấn Thành thể hiện rõ sự hốt hoảng trên gương mặt. Trong khi đó, Tấn Beo vừa ngồi lên xe chạy qua người Kỳ Anh đã nhanh chóng quay lại ôm chặt cậu bé.


Màn trình diễn nguy hiểm của Kỳ Anh khiến các nghệ sĩ lo lắng


Tấn Beo sau khi ngồi lên xe xong đã quay ngay lại ôm chầm cậu bé

Khi được Trấn Thành hỏi “Vì sao còn nhỏ mà lại thích những trò nguy hiểm như vậy?”, Huỳnh Kỳ Anh vô tư trả lời: “Dạ tại con thích đứng trên sân khấu. Con không biểu diễn những màn kungfu khác, con chỉ đi theo ba phụ đồ nghề. Thật ra, con cũng muốn học ảo thuật nhưng ba không có vốn. Vậy nên ở nhà con thỉnh thoảng luyện tập, ngày nghỉ học con đi theo ba làm thôi. 5 người ngồi lên xe chạy qua người con cao nhất là 300 kg”.

Trước tấm lòng đam mê nghề ảo thuật và sự dũng cảm của cậu bé, Việt Hương khóc nức nở, lo ngại cho tương lai Kỳ Anh. Cô bày tỏ ý định cùng với danh hài Hoài Linh mỗi người cho 10 triệu để ba cậu bé lo cho con mình làm nghề khác. Nhật Kim Anh cũng không kềm được xúc động,trích 10 triệu đồng trong quỹ của chính mình tặng thêm cho Huỳnh Kỳ Anh.


Trấn Thành cũng "giọt ngắn giọt dài" khi hỏi về hoàn ảnh đáng thương của cậu bé nhỏ tuổi

Câu chuyện cảm động tiếp tục trong vòng cuối cùng của tập 8 khi vũ công hiphop Nguyễn Thành Trung dù khuyết tật nhưng vẫn vươn lên trong cuộc sống khiến Việt Hương nghẹn ngào dành tặng 29 triệu đồng cho anh. Nguyễn Thành Trung, hiện là chủ nhiệm câu lạc bộ hiphop tại Trung tâm Văn hóa Thành phố Cần Thơ. Anh cũng là vận động viên khuyết tật Việt Nam từng tham gia các kỳ Seagame cũng như Asian ở Hàn Quốc.


Phần trình diễn của vũ công hiphop khuyết tật Nguyễn Thành Trung khiến BGK đầy kinh ngạc


Cả 4 nghệ sĩ có mặt trên sân khấu để cùng chia sẻ câu chuyện cảm động về nghị lực của vũ công khuyết tật

Những vòng thi còn lại của tập 8 Người bí ẩn:


Nghệ sĩ Hoài Linh ngay thể hiện một bài chầu văn để gửi tặng khán giả sau khi tìm ra người bí ẩn Huy Dự. Tiết mục góp vui của nam danh hài khiến Nhật Kim Anh, Việt Hương cũng như Tấn Beo rất thích thú.


Ảo thuật gia Trần Long hoàn toàn gây bất ngờ khi là người đi xe đạp nhỏ nhất Việt Nam. Không đội nào trong 2 đội chơi đoán đúng nhân vật bí ẩn này.


Với tài năng giả gái trên sân khấu lâu năm, danh hài Hoài Linh ngay lập tức phán đoán người bí ẩn số 2 chính là con gái. Nam danh hài khẳng định chắc nịch: “Tôi giả gái cũng khó làm được gò má như bạn ấy lắm. Thêm nữa, vai cô này xuôi nhất trong những người còn lại”. Trong khi Tấn Beo nhầm lẫn vì thấy đôi tay của nhân vật số 5 có phần nữ tính.

Tập 9 Người bí ẩn sẽ tiếp tục lên sóng lúc 21g chủ nhật, 10/5 trên kênh HTV7.

TIN MỚI NHẤT