Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương

03/08/2015 13:51

Khách mời của Bí mật đêm chủ nhật lần này là diễn viên Tiết Cương. Bên cạnh đó, lần đầu tiên, Trường Giang giành chiến thắng chung cuộc.

Tiết Cương được biết đến là một diễn viên hài rất duyên dáng, hóm hỉnh. Với tư cách khách mời của tập này, anh đã phối hợp rất tốt cùng các bạn diễn và mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười thích thú. Xem cách anh diễn trên sân khấu, mọi người có thể cảm nhận dường như anh đang dạo chơi hơn là tham gia trình diễn. Lối nói chuyện, pha trò chân chất, tự nhiên khiến Tiết Cương nhận được nhiều sự yêu mến từ phía đông đảo người hâm mộ chương trình. Từ lúc xuất hiện, anh được chọn tham gia tất cả các thử thách còn lại và hoàn thành rất tốt vai trò của mình.

Nói về các diễn biến đáng chú ý trong tập 6, ngay từ phần chào đầu, bộ tứ siêu đẳng đã làm khán giả choáng ngợp bởi mức độ chịu chơi khi đầu tư hoành tráng vào trang phục, phụ kiện để hát nhép thành công một ca khúc theo phong cách Hồ Quảng - Quân vương và thiếp.

Ở thử thách đầu tiên Nhìn - đoán - diễn với nội dung Thiếu nhi, bộ tứ được chia làm hai cặp, Trường Giang và Chí Tài là cặp đôi diễn trước, trong khi đó, Việt Hương và Trấn thành có nhiệm vụ tái hiện. Diễn xuất xuất thần của Trường Giang, bật khóc khi đối thoại cùng Chí Tài đã làm cho khán giả trường quay vô cùng xúc động. Chen ngang tiểu phẩm với vai trò là người gỡ nút thắt khi cao trao được đưa đến đỉnh điểm, Hoài Linh đã hóa giải tình huống theo cách khá bất ngờ và khôi hài khiến Giang - Tài ngơ ngác không thôi.

Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 1
Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 2

Trong thử thách tiếp theo, phần có lẽ được trông đợi nhất mỗi tập, "người giữ bí mật" đã lựa chọn một người trong bộ tứ để chế lời bài hát, chào mừng khách mời. Trấn Thành lại một lần nữa được chọn để giao trọng trách này. Bài hát được lựa chọn là ca khúc gắn liền với tên tuổi của nữ ca sĩ Mỹ Tâm Xích lô. Khách mời là diễn viên Tiết Cương. Lấy lý do để phần nhìn trên sân khấu được thêm lung linh, sinh động, Trấn Thành ngỏ lời mời Việt Hương xuất hiện với nhiệm vụ "ngồi một chỗ không cần làm gì" và nhận được sự đồng thuận của cô. Thật ra đã ủ mưu từ trước, tại thử thách này, Trấn Thành đã "phanh phui" chuyện tình cảm trong quá khứ của Việt Hương và Tiết Cương khi còn là đôi bạn cùng lớp.

Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 3
Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 4

Một diễn biến khác của thử thách Quảng cáo bá đạo với tên gọi Thời đại Rô-bốt, Trấn Thành trong vai một con Rô-bốt nhiều chuyện, lanh chanh đã có màn nhái giọng Việt Hương thần sầu cũng như khoe khả năng "bắn rap" không kịp thở. Trong khi đó, Rô-bốt nấm lùn Việt Hương cũng không chịu lép vế khi cũng có hành động đọc líu lưỡi "Lặt rau... lòi ruột". Chưa kịp thở lấy sức, Việt Hương cùng Chí Tài và Tiết Cương tiếp tục tham gia vào thử thách Đứng - ngồi - nằm với nội dung Gái ế tìm chồng. Tiếp đó, Sân khấu nằm - Ký túc xá sinh viên lại thử thách Trường Giang, Chí Tài và Trấn Thành.

Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 5
Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 6
Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 7
Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 8
Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 9
Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 10

Lần đầu tiên Trường Giang chiến thắng chung cuộc. Giải thích cho lựa chọn này, Hoài Linh cho rằng Trường Giang đã có 3 phần trình diễn rất xuất thần trong tất cả và theo anh không ai xứng đáng hơn Giang để nhận được vinh dự này. Đứng trên sân khấu với đôi mắt ướt nước cùng nỗi xúc động chưa tan, Trường Giang quyết định gửi số tiền 50 triệu đồng đến đồng hương của anh, các cô, chú trong Hội người mù Tam Kỳ (thuộc tỉnh Quảng Nam), những người thiếu may mắn khi không bao giờ thấy được ánh sáng nhưng luôn sống và lao động có ích cho xã hội.

Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 11

Là người chiến thắng chung cuộc, Trường Giang thay thế Hoài Linh ngồi ghế nóng để đưa ra thử thách cuối cùng Đôi tay kỳ diệu với tên gọi Mẹ chồng dạy con dâu mới. Với lợi thế đồng hương, Hoài Linh được miễn tham gia thử thách này. Dù vấp phải số đông phản đối sự thiên vị nhưng Trường Giang vẫn ung dung “Ai đang ngồi ghế nóng vậy!?” khiến 4 diễn viên còn lại chỉ còn nước im thin thít. Cũng trong thử thách này, Trấn Thành đã làm Tiết Cương phì cười không thể kềm chế khi cover bá đạo ca khúc Cô gái bán sầu riêng của nghệ sĩ cải lương Lệ Thủy.

Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 12
Việt Hương bị “phanh phui” quá khứ từng yêu…Tiết Cương ảnh 13
 

Á hậu Tú Anh xác nhận lên xe hoa với bạn trai cũ Văn Mai Hương vào tháng tới
Á hậu Tú Anh chia sẻ những dòng tâm sự xúc động cùng bức ảnh cưới lãng mạn, xác nhận sẽ về nhà chồng vào...
XEM TIẾP
Lệ Quyên đưa tay khoe nhẫn kim cương cỡ lớn, Hồ Ngọc Hà ‘mỉa mai’ cực thâm thúy?
Nhiều người cho rằng dòng bình luận mới đây của Hồ Ngọc Hà nhằm “đá xéo” Lệ Quyên vì hành động giơ tay khoe nhẫn...
XEM TIẾP
Lý Quí Khánh bất ngờ tiết lộ giá cát sê quá sốc của Hồ Ngọc Hà, một đêm đủ để mua miếng đất
Trước thông tin Hà Hồ bị chê là sao hết thời, bạn thân nữ ca sĩ là Lý Quí Khánh đã đăng tải bài viết...
XEM TIẾP
Ngày: 20/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  200.000 TP.HCM
 Cá ngân (kg)  65.000TP.HCM 
 Cá chẻm (kg)  78.000TP.HCM 
 Cá đổng (kg)  55.000TP.HCM 
Cá nục (kg) 48.000TP.HCM
Bạc má (kg)60.000TP.HCM
Cá bớp (kg) 205.000TP.HCM
Tôm sú sống (kg) 320.000TP.HCM
Mực ống (kg) 225.000TP.HCM
Mực lá (kg)230.000TP.HCM
Tôm thẻ (kg) 210.000TP.HCM
Tôm càng (kg) 350.000TP.HCM
Ghẹ (kg) 600.000TP.HCM
Ớt hiểm(kg) 25.000TP.HCM
Chanh giấy (kg) 15.000TP.HCM
Chanh không hạt (kg) 10.000TP.HCM
Đậu bắp(kg) 10.000TP.HCM
Cà tím (kg) 8.000TP.HCM
Rau muống (kg)3.000TP.HCM
Nấm rơm trắng (kg) 60.000TP.HCM
Nấm rơm đen (kg) 60.000TP.HCM
Hành trắng (kg)8.000TP.HCM
Hành đỏ(kg) 30.000TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg)8.000TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000TP.HCM
Cải ngọt (kg)8.000TP.HCM
Rau nhút (kg) 13.000TP.HCM
Cam sành (kg) 17.000TP.HCM
Quýt đường (kg) 35.000TP.HCM
Rau quế (kg) 20.000TP.HCM