Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!)

06/07/2015 15:37

Tập phát sóng thứ 2 của "siêu lốc truyền hình" “Bí mật đêm chủ nhật” vừa kết thúc cách đây ít phút với những tràn cười không thể cưỡng lại.

Sau màn chào đầu vui nhộn với những biểu cảm “hổng giống ai” của “Bộ tứ siêu đẳng” Trấn Thành, Việt Hương, Trường Giang và Chí Tài, “Người giữ bí mật” Hoài Linh đã xuất hiện giao thử thách và “hành” các diễn viên.  

Thử thách 1: Nhìn – đoán – diễn – “Thế giới động vật”

Bốn diễn viên sẽ được chia làm hai cặp. Một cặp sẽ diễn tùy hứng, cặp còn lại sẽ đeo Headphone nghe nhạc, nhìn khẩu hình, động tác của cặp kia để đoán và có nhiệm vụ diễn lại sao cho giống nhất. Việt Hương, Trường Giang được phân công diễn trước. Trấn Thành và Chí Tài là cặp danh hài có nhiệm vụ tái hiện.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 1

Bối cảnh mà hai danh hài lựa chọn cho tình huống kịch này là trong một chuồng nuôi nhốt động vật ở rạp xiếc. Việt Hương hóa thân thành một con khỉ, Trường Giang hóa thân thành một con chó bị trụi lông. Cả hai đều là những động vật hoang dã bị con người săn bắt trái phép để phục vụ cho lợi ích riêng.

Ngoài những tình huống vui nhộn đến từ đoạn đối thoại, tung hứng hài hước của hai danh hài, điều làm khán giả ghi nhớ chính là thông điệp “Bảo vệ động vật tự nhiên” của tiểu phẩm khi “Khỉ” Việt Hương và “Chó” Trường Giang ôm nhau hoảng loạn ở đoạn kết “Tui không muốn bị bắt ở lại đây cho ăn đâu, tui không muốn bắt ở lại làm xiếc đâu. Tui muốn về nhà”. Bên cạnh đó, ở tình huống này, khán giả còn chứng kiến khả năng hóa thân tuyệt vời của nghệ sĩ Việt Hương, cô đã sử dụng ngôn ngữ hình thể linh hoạt, biểu cảm khuôn mặt phù hợp để diễn tròn vai của mình.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 2
Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 3

Trấn Thành “ám chỉ” Hoài Linh giống khỉ. Không nghe được lời thoại, chỉ nhìn thấy cử chỉ hình thể và khẩu hình miệng của cặp đôi diễn trước, Trấn Thành và Chí Tài đã đoán đúng được 2 vai diễn trong tình huống. Tuy nhiên, những tình tiết khác như bối cảnh, diễn biến câu chuyện thì hai danh hài đã tái hiện “trớt quớt”.  Cặp đôi diễn cảnh hẹn hò trong rạp chiếu phim và tưởng tượng một ngày người hóa thú. Trấn Thành vào vai “Khỉ rừng bị Ebola nhưng từ khi ông chủ ‘Hoài Linh’ đem về nuôi thì khỏe rồi”. Giải thích cho mối quan hệ kỳ cục này, anh nói: “Tại vì ‘ông chủ’ nói mình giống ‘ông chủ’, 2 đứa giống nhau nên nuôi”.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 4
Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 5

Thử thách 2: Đón khách mời Ninh Dương Lan Ngọc 

Ngay khi xuất hiện, Lan Ngọc đã “làm lơ” Trấn Thành khi anh định bắt tay người đẹp. Tuy nhiên, thái độ “lạnh nhạt” này của nữ diễn viên không giữ được lâu khi Trấn Thành chế lời ca khúc Trả nợ tình xa thành “lời tỏ tình” ngọt ngào dành cho cô. Nam danh hài đã gom hết những lời hoa mỹ nhất để ca tụng nữ khách mời “hiền lắm mà xinh, đầu thì thông minh”, “Bờ môi khiến anh rã rời. Nhìn em mà mồ hôi rơi”.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 6

Sau vô số những lời tán tỉnh, yêu thương, đỉnh điểm của ca khúc, Trấn Thành đã quỳ xuống sàn sân khấu để “cầu hôn” người đẹp “Ngọc hỡi! Ngọc ơi! Làm vợ Thành đi”. Diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc tỏ ra rất thích thú vời lời cầu hôn này và ôm chặt Trấn Thành không buông cho dù ca khúc đã kết thúc.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 7

Nghệ sĩ Việt Hương tỏ ra ganh tỵ với Lan Ngọc vì ca khúc quá dễ thương mà Trấn Thành đã trình bày “Thành ơi, em hát cho chị một bài vậy đi em”. Đáp lại với yêu cầu này, Trấn Thành trả lời: “Chị hả chị? Mùa sau chị nha!”. “Người giữ bí mật” Hoài Linh sau đó đã ngay lập tức hát “Hương! Anh gọi tên em” để thỏa lòng mong muốn của Việt Hương. 

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 8

Thử thách 3: Đứng – Ngồi – Nằm  

Trường Giang sẽ vào vai người giao cá, một anh chàng khù khờ. Lan Ngọc sẽ vào vai một người bán thịt heo, mập mạp, phốp pháp. Người bán cá nhưng có cốt cách thần tiên và là tiên nữ đẹp nhất sẽ do Chí Tài đảm nhận.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 9

Lan Ngọc bị “hành lên bờ xuống ruộng” trong thử thách Đứng – ngồi – nằm. Nổi lên từ bộ phim điện ảnh Cánh đồng bất tận, Lan Ngọc từ trước đến nay vẫn được khán giả biết đến như một nữ diễn viên chuyên trị những vai bi nhiều hơn vai hài. Tham gia Bí mật đêm chủ nhật, cô đã rất cố gắng để phối hợp với bộ tứ để vượt qua thử thách cũng như mang lại tiếng cười cho khán giả. Ở sân khấu Đứng – ngồi – nằm, Lan Ngọc đã bị Trấn Thành và Trường Giang “gài” vào những tình huống “khó đỡ” phải lê lết, trườn bò, “lau sàn” không biết bao nhiêu lần. Thậm chí, “Ngọc nữ” phải nằm lên bàn vì bị xem là một miếng thịt heo chờ chặt.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 10
Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 11

Trường Giang quên vai vì mải ngắm Lan Ngọc. Trong quy định phân vai lúc đầu, “người giữ bí mật” Hoài Linh đã phân Lan Ngọc làm bà bán thịt heo mập mạp, phốp pháp, người tiên nữ có sắc đẹp nổi trội là “bà bán cá” Chí Tài. Thế nhưng khi vào tình huồng thật sự, Trường Giang chỉ lo ngắm Lan Ngọc và “ở suốt bên đó” mà bỏ lơ Chí Tài. Nhận xét về điều này, Hoài Linh nói: “Lâu lâu có người đẹp vào tự nhiên nhóm người này có vẻ hơi bị xáo trộn. Em thấy cái sắc đẹp của em nó kinh khủng không Ngọc?”.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 12

Thử thách 4: Người bất động – Xác ướp bí mật 

Người hay nói nhiều, hay lăng xăng nhiều nhất Trấn Thành sẽ vào vai xác ướp. Chí Tài là người lúc nào cũng muốn nằm bên cạnh xác ướp. Lan Ngọc là một nhà khoa học ham của. Trường Giang sẽ là nhà khoa học sợ xác chết. Việt Hương là bảo vệ của Viện bảo tàng.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 13
Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 14
Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 15

Thử thách 5: Sân khấu nằm: Siêu nhân giải cứu thế giới 

Việt Hương trong vai Siêu nhân. Trấn Thành trong vai Người nhện. Vai Miêu nữ sẽ do Ninh Dương Lan Ngọc đảm nhận. Hai siêu anh hùng và một con mèo cưng sẽ cùng nhau bàn kế hoạch giải cứu thế giới.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 16

Kết thúc thử thách thứ 5, “Người giữ bí mật” Hoài Linh chọn ra người xuất sắc nhất trong 5 nghệ sĩ để trao số tiền thưởng trị giá 50 triệu đồng. Danh hài Hoài Linh có lời khen tặng Trấn Thành “Thật sự ngày hôm nay tôi thấy bài hát là bài duyên dáng và dễ thương nhất”. 

Phát biểu khi nhận giải, Trấn Thành cảm thấy mình không xứng đáng với phần thưởng này và quyết định nhường cho Ninh Dương Lan Ngọc vì thể hiện duyên dáng, dễ thương và vô cùng chịu khó của cô qua các thử thách. “Ngọc nữ” đã gửi 50 triệu tiền thưởng đến Quỹ từ thiện BST - Kết nối nụ cười trái tim, đem lại nụ cười cho những em nhỏ bị hở hàm ếch hoặc dị tật bẩm sinh. 

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 17

Thử thách 6: Điểu khiển TV - Quảng cáo bá đạo 

Hoài Linh và Chí Tài là cặp MC của kênh truyền hình tên Bí Mật, Trấn Thành và Trường Giang là cặp MC của kênh truyền hình mang tên Bật Mí. Việt Hương sẽ là người ở nhà mua sắm và chuyển đổi kênh lien tục để khai thác khả năng ứng biến của 2 đội một cách lien tục dựa trên đạo cụ có sẵn.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 18

Lan Ngọc phân vai cho Việt Hương là một người xem tivi liên tục chuyển vai từ con nít sang đàn ông, người già...v..v... không ngừng. Nghệ sỹ Hoài Linh và Chí Tài vào cùng một đội, Trấn Thành và Trường Giang một đội. Hai đội có nhiệm vụ phải liên tục quảng cáo khi Việt Hương đổi vai để chuyển kênh. Như cá gặp nước, Trấn Thành và Hoài Linh xuất sắc trong từng câu chữ "bá đạo" bất chấp việc Việt Hương liên tục đổi vai, chuyển kênh.

Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 19
Việt Hương… làm khỉ, Trường giang làm… chó trụi lông (?!) ảnh 20

Bị đồn ‘đá xéo’ Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà viết tâm thư tuyên bố: 'Lần cuối trút nỗi lòng, sẽ tạm biệt...'
Giữa lùm xùm “mỉa mai” Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà cho rằng câu chuyện cô và bạn bè comment qua lại trên mạng xã hội...
XEM TIẾP
Trong lúc Hồ Ngọc Hà mãi sân si với  Lệ Quyên thì Đàm Thu Trang kịp làm điều tuyệt vời cho con trai Cường Đô la
Đàm Thu Trang gửi lời chúc mừng sinh nhật đầy yêu thương đến bé Subeo mặc cho Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên đang khẩu...
XEM TIẾP
Hơn 15 năm sau ly hôn, diva Thanh Lam vẫn được chồng cũ làm điều này trong ngày sinh nhật
Nhiều năm sau ly hôn, nhạc sĩ Quốc Trung vẫn khiến công chúng nể phục với cách cư xử khéo léo, văn minh với vợ...
XEM TIẾP
Ngày: 21/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng (kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua (kg)  20.000TP.HCM 
 Đậu cô-ve (kg)  25.000TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch (kg) 150.000TP.HCM
Gà công nghiệp (kg)80.000TP.HCM
Cherry (kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm (kg) 80.000TP.HCM
Nhãn xuồng (kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò (kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo (kg) 97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh (kg) 199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg) 6.000TP.HCM
Cải thảo (kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg)20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp (kg) 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó) 7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch) 50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Cà chua (kg) 10.000TP.HCM
Cà rốt (cọng tím) (kg)12.000TP.HCM
 Rau tần ô (kg)  12.000TP.HCM