Vẻ đẹp thuở trăng rằm của các đại mỹ nhân Hoa ngữ

09/10/2016 19:26

Vương Tổ Hiền, Từ Nhược Tuyên, Trương Bá Chi, Lưu Diệc Phi... sở hữu nhan sắc rực rỡ từ những năm tuổi teen.

Vương Tổ Hiền được coi là huyền thoại sắc đẹp của điện ảnh Hoa ngữ. Nhan sắc của mỹ nhân Thiện nữ u hồn được ví như nụ hoa sen đang e ấp, thuần khiết, mộc mạc và rất tự nhiên ở tuổi 17.  Khi đóng It Will be Cold by the Lake This Year (1983), Vương Tổ Hiền chỉ mới 17 tuổi.
Vương Tổ Hiền được coi là huyền thoại sắc đẹp của điện ảnh Hoa ngữ. Nhan sắc của mỹ nhân "Thiện nữ u hồn" được ví như nụ hoa sen đang e ấp, thuần khiết, mộc mạc và rất tự nhiên ở tuổi 17. Trong hình, Vương Tổ Hiền khi đóng "Bên hồ chiều hoang vắng" năm 1983.
Ngôi sao phim nóng Từ Nhược Tuyên toát lên vẻ ngây thơ, thuần khiết nhưng rất đỗi gợi cảm từ thuở 15.  Nhờ vẻ đẹp xuân sắc tựa thiên thần, Từ Nhược Tuyên đã được chọn đóng vai nữ chính trong bộ phim người lớn Angel Heart.
"Ngôi sao phim nóng" Từ Nhược Tuyên toát lên vẻ ngây thơ, thuần khiết nhưng rất đỗi gợi cảm từ thuở 15. Nhờ vẻ đẹp xuân sắc tựa thiên thần, Từ Nhược Tuyên được chọn đóng vai nữ chính trong bộ phim người lớn "Angel Heart".
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp ngọt ngào tựa sương mai ở tuổi 19.  Loạt ảnh trong veo và thanh khiết như một đóa hoa của ngọc nữ Hong Kong được chụp khi cô thực hiện album solo đầu tiên Bất kể thời tiết nào phát hành năm 1999.
Trương Bá Chi khoe vẻ đẹp tựa sương mai ở tuổi 19. Loạt ảnh của ngọc nữ Hong Kong được chụp khi cô thực hiện album solo đầu tiên "Bất kể thời tiết nào" phát hành năm 1999.
Lâm Tâm Như trong phim Cảm tử đội trường học. Lúc này, mỹ nhân xứ Đài chỉ mới 19 tuổi. Đây cũng là bộ phim se duyên cho cô và mỹ nam Lâm Chí Dĩnh. Vẻ đẹp trong sáng, thuần khiết của Lâm Tâm Như ở thời điểm đó gây ấn tượng mạnh với khán giả.
Lâm Tâm Như trong phim "Đội cảm tử trường học". Lúc này, mỹ nhân xứ Đài chỉ mới 19 tuổi. Đây cũng là bộ phim se duyên cho cô và mỹ nam Lâm Chí Dĩnh.
Trước khi nổi tiếng nhờ Hoàn Châu cách cách (1997), Phạm Băng Băng đã có dịp khoa nhan sắc đẹp tựa trăng rằm trong phim Nữ cường nhân. Khi đó, Phạm gia chỉ 15 tuổi. Năm 17 tuổi, Phạm Băng Băng tham gia Hoàn Châu cách cách với vai phụ a hoàn Kim Tỏa. Nhan sắc diễm lệ cùng gương mặt trái xoan và đôi mắt to tròn của Phạm Băng Băng giúp cô nổi tiếng không kém hai diễn viên chính Lâm Tâm Như và Triệu Vy.
Trước khi nổi tiếng nhờ "Hoàn Châu cách cách" (1997), Phạm Băng Băng đã có dịp khoe nhan sắc trong phim "Nữ cường nhân". Khi đó, Phạm gia chỉ 15 tuổi.
Lưu Diệc Phi nhận lời tham gia Kim phấn thế gia khi vừa tròn 15 tuổi. Gương mặt bầu bĩnh cùng đường nét thanh tú của Lưu Diệc Phi tạo nhiều cảm xúc cho người xem.
Lưu Diệc Phi nhận lời tham gia "Kim phấn thế gia" khi vừa tròn 15 tuổi. Gương mặt bầu bĩnh cùng đường nét thanh tú của Lưu Diệc Phi tạo nhiều cảm xúc cho người xem.
Thái Thiếu Phân tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1991 năm 17 tuổi. Cô giành được vị trí Á hậu 2 và nhanh chóng gia nhập showbiz xứ Cảng thơm.
Thái Thiếu Phân tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1991 năm 17 tuổi (ảnh phải). Cô giành danh hiệu Á hậu 2 và nhanh chóng gia nhập showbiz xứ Cảng thơm.
Cao Viên Viên gây ấn tượng với đôi mắt to tròn, đen lay trong loạt ảnh quảng cáo năm 17 tuổi.
Cao Viên Viên gây ấn tượng với đôi mắt to tròn, đen láy trong loạt ảnh quảng cáo năm 17 tuổi.
ve-dep-thuo-trang-ram-cua-cac-dai-my-nhan-hoa-ngu-8
Khi tham gia "Cùng ngắm mưa sao băng" năm 2009, Trịnh Sảng mới 17 tuổi. Vẻ đẹp thánh thiện, trong sáng một thời của mỹ nhân 9X khiến nhiều người tiếc nuối. Hiện tại, Trịnh Sảng luôn bị chỉ trích vì gương mặt cứng, không tự nhiên do phẫu thuật thẩm mỹ.

 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Bị đạo diễn Trần Lực chê 'giả dối' khi dẫn lễ cưới NSND Trung Hiếu, MC Thảo Vân - Thành Trung lên tiếng
MC Thảo Vân và Thành Trung đồng loạt lên tiếng khi bị chê dẫn thiếu tự nhiên trong lễ cưới nghệ sĩ Trung Hiếu tối...
XEM TIẾP
Lần đầu xuất hiện sau tin mang thai, An Dĩ Hiên khiến ai nấy đều ngẩn ngơ vì quá gợi cảm dù bụng bầu 'vượt mặt'
Xuất hiện tại một sự kiện quảng cáo, An Dĩ Hiên khiến nhiều người ngẩn ngơ vì vẻ đẹp gợi cảm của cô ở tuổi...
XEM TIẾP
Trương Bá Chi từng từ chối nhận 900 tỉ đồng từ Tạ Đình Phong để được quyền nuôi con
Một nguồn tin đáng tin cậy cho biết, vì không muốn xa con, Trương Bá Chi đã từ chối nhận 900 tỉ đồng từ Tạ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM