Hoàng Tuyết My sinh ngày 9/11/1999. Cô nàng đang sống tại Tacoma, Washington, là học sinh lớp 11 trường Stadium High School.

“Nhiều năm liền mình đạt được thành tích học tập tốt, và luôn đứng trong top 3, mình học giỏi nhất môn văn và sinh, hiện tại mình theo học Running Starts cho lớp văn và sinh (học chương trình của đại học)”.

 My đang học một trong những những trường cấp 3 lâu đời, có kiến trúc đẹp nhất nước Mỹ. Nhìn từ bên ngoài, trường chẳng khác gì một tòa lâu đài nguy nga tráng lệ. Cô bạn chia sẻ ngôi trường mình theo học đã hơn 100 năm tuổi, biểu tượng của trường là con hổ. Tất cả những học sinh trong trường đều được gọi là Stadium Tigers. “Trường tớ có tổng cộng 6 tầng và thầy hiệu trưởng hiện tại là người Nhật Bản. Ngôi trường đẹp bậc nhất thế giới này có sân tennis, sân đá bóng và hồ bơi. Trường nằm ngay cạnh bờ biển nên thời tiết và phong cảnh rất thoải mái và phóng khoáng”.

  

 “Mặc dù lúc nào mình  cũng đạt điểm chuẩn, nhưng mẹ hay bảo là ham chơi, không lo học. Mẹ mình khó lắm, còn ba thì cực dễ, vì  là con một mà lại là con gái, nên bao nhiêu niềm tin, hy vọng ba mẹ đều đặt hết vào mình. Bởi vì vậy mà đôi khi mình cảm thấy bị áp lực với stress”.

 “Mình biết là ba mẹ nào cũng muốn tốt cho con mình, ba mẹ nào cũng muốn thấy con mình ngày càng trưởng thành và thành công hơn, nên cũng rất hiểu cho ba mẹ và cố gắng hoàn thiện bản thân mình hơn từng ngày”.
 

Ước mơ từ nhỏ của cô gái gốc Việt là sau này sẽ được trở thành bác sĩ phẩu thuật khoa nhi, nhưng nghĩ  không đủ khả năng để theo học bác sĩ nên cô nàng quyết định sẽ theo học dược sĩ.

Tuy mới chỉ lớp 11 nhưng Tuyết My đã có sẵn cả một kế hoạch dài cho tương lai về việc học hành của mình sau này: “Ước nguyện sau này của mình là sẽ học hành thành tài, và sẽ kiếm được thật nhiều. My muốn có nhiều tiền để có thể được đi làm từ thiện giúp đỡ cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. Mình còn muốn xây cả một ngôi trường tình thương liên thông từ cấp 1 đến cấp 3 để dạy học miễn phí hoàn cảnh khó khăn”.

Châm ngôn của cô gái gốc Việt xinh đẹp là: "Cuộc sống không cho bạn tất cả những gì bạn mơ ước, nhưng cuộc sống cho bạn quyền được lựa chọn ước mơ và quyền được thực hiện nó”.

Liên tục bị bắt gặp được trai trẻ đón đưa, Lệ Quyên gây hoang mang khi khẳng định điều này

Liên tục bị bắt gặp được trai trẻ đón đưa, Lệ Quyên gây hoang mang khi khẳng định điều này

Sau khi công khai chuyện ly hôn chồng doanh nhân, mọi động thái của ca sĩ Lệ Quyên nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

ducthua | Theo GĐVN