Đêm qua (27.6), tập 2 của chương trình Tuyệt đỉnh giác quan đã lên sóng với những diễn biến hấp dẫn và kịch tính. MC Ngô Kiến Huy cùng Đại Nhân Tronie đã mang đến cho người xem những phút giây đấu trí đầy căng thẳng và hồi hộp.

Trước khi bước vào 3 vòng thi, MC Ngô Kiến Huy lần lượt giới thiệu thành viên của các đội. Đội màu xanh do Đại Nhân làm đội trưởng. Đội màu cam do thành viên cũ nhóm 365 – Tronie làm đội trưởng. Giống như tập đầu, 10 thí sinh tuần này cũng có màn ra mắt khá ấn tượng với những lời giới thiệu vô cùng sáng tạo.

 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 1
 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 2
 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 3
 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 4

Vòng 1 của Tuyệt đỉnh giác quan là nơi để từng thành viên trong mỗi đội khám phá các giác quan mà mình đang sở hữu. Vòng này, hai đội sẽ thi với nhau trong các thử thách về thính giác, thị giác, khứu giác, xúc giác và vị giác. Đội nào thắng nhiều hơn trong các trận đối đầu thì sẽ được quyền bước tiếp vào vòng trong.

Mở đầu phần thi thị giác, hai đội cùng nhìn lên màn hình để đoán xem bức ảnh ban tổ chức đưa ra có nội dung gì. Điều đặc biệt là bức ảnh ban đầu rất mờ, qua thời gian các chi tiết sẽ rõ dần lên. Đội nào đoán trúng đầu tiên thì giành được điểm. Ngay từ bức ảnh đầu tiên, hai đội chơi đã vô cùng thích thú khi phát hiện bí mật mà ban tổ chức che giấu chính là cặp đôi lừng danh Hollywood Angelina Jolie – Brad Pitt. Nhận ra hình ảnh quen thuộc của Angelina Jolie – Brad Pitt, đội Tronie đã nhấn chuông xin trả lời. Đáp án chính xác được đưa ra và điểm số đầu tiên đã thuộc về đội Tronie. Kết thúc phần thi thị giác, đội Tronie tạm vươn lên dẫn trước 1-0.

 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 5

Bước sang phần thi về thính giác, hai đội được ban tổ chức cho nghe những đoạn âm thanh khác nhau. Đội nào đưa ra đáp án nhanh và chính xác hơn thì sẽ giành được điểm. Điều khó khăn nhất phần thi này là các đoạn âm thanh được trộn vào nhau tạo cảm giác rất hỗn độn, để đoán chính xác tên của đoạn âm thanh, người chơi phải tập trung cực độ. Tuy nhiên, nhờ thính giác có phần tinh tường hơn, đội Đại Nhân đã vượt qua đội Tronie để giành chiến thắng trong phần thi này. Tỷ số được cân bằng 1-1, sự căng thẳng giữa hai đội lại được đẩy lên cao.

 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 6

Giữa tình thế cân bằng này, hai đội cần tung ra đòn quyết định để hạ gục đối phương. Và cơ hội đó đã đến cho đội Tronie khi thực hiện thử thách đoán cân nặng của đồ vật trong phần thi Xúc giác. Đội Đại Nhân đoán được 1/5 đồ vật, đội Tronie đoán được 4/5 đồ vật. Tỷ số nâng lên thành 2-1 cho đội Tronie. Bất ngờ nối tiếp bất ngờ, đội Đại Nhân quyết không chịu đầu hàng dù đang bị dẫn trước. Khi bước vào phần thi về vị giác, đội Đại Nhân đưa ra đáp án chính xác với thời gian ngắn hơn đội Tronie. Đội Đại Nhân giành được điểm và san bằng tỷ số 2-2 một cách đầy nghẹt thở.

 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 7
 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 8
 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 9

Cảm nhận được nguy cơ bị đội Đại Nhân bám theo quyết liệt, đội Tronie đã tung hết sức lực cho trận đối đầu cuối cùng. Tại phần thi khứu giác, đội Tronie hạ gục đội Đại Nhân một cách đầy thuyết phục khi thực hiện thử thách bịt mắt đoán mùi hương. Đội Đại Nhân đoán đúng 1/5 món đồ, đội Tronie đoán đúng 3/5 món. Đội Tronie dẫn 3-2 và trở thành những người chiến thắng của vòng 1 Tuyệt đỉnh giác quan.

Sau khi chiến thắng vòng 1, đội Tronie tiếp tục bước vào vòng 2 với thử thách cao hơn. Đó là mỗi thí sinh phải thi đấu với một Anh hùng giác quan đã được ban tổ chức mời đến chương trình. Nếu không thắng được Anh hùng giác quan, thí sinh sẽ không có cơ hội nhận quà từ ban tổ chức..

 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 10

Những tưởng Tronie sẽ giữ được bình tĩnh và hạ gục Anh hùng giác quan, nào ngờ Anh hùng giác quan bất ngờ tăng tốc trong phần thi thị giác, qua mặt Tronie dễ dàng trong lần đoán cuối cùng. Nhìn Anh hùng giác quan ghi điểm, Tronie ngẩn ngơ một hồi, sau đó mới cúi đầu chào thua.

 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 11

Trong phần thi về xúc giác, thí sinh Vic Nguyễn và Anh hùng giác quan cũng mang đến cho người xem những trải nghiệm thú vị. Cả hai cùng đội một cái nón phi hành gia có thiết kế đặc biệt lên đầu, sau đó ban tổ chức sẽ lần lượt đổ đồ vật vào cái nón. Nhiệm vụ của người chơi là phải dùng mặt chạm đồ vật rồi đoán tên. Ai đoán đúng và nhanh hơn thì sẽ giành chiến thắng.

Thử thách khó nhằn này càng trở nên kịch tính hơn khi ban tổ chức bỏ ếch vào 2 chiếc nón phi hành gia. Chứng kiến cảnh môi người chơi chạm vào người những chú ếch, MC Ngô Kiến Huy đứng cạnh bên đã không nhịn được cười. Anh chàng khéo léo che miệng cười nhưng vẫn không qua mắt được ống kính máy quay.

 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 12

Kết thúc phần thi xúc giác, Vic Nguyễn giành chiến thắng vì đoán nhanh hơn Anh hùng giác quan. Vic Nguyễn cùng Việt Dũng – người chiến thắng trong phần thi vị giác bước vào Căn phòng Giác quan thứ 6 ở vòng 3. Những người chơi còn lại là Anh Thư, Tronie, Tuấn Phúc ngậm ngùi ra về mà không nhận được giải thưởng nào.

Thí sinh Việt Dũng có phần may mắn hơn khi nhận được phần thưởng trị giá 10 triệu đồng ngay lần lựa chọn đầu tiên. Anh chàng vui vẻ hét lớn rồi nhảy cẩng lên trong sự phấn khích tột độ. Với những phần thưởng này, các thí sinh của Tuyệt đỉnh giác quan sẽ có cho mình những niềm vui nho nhỏ với bạn bè, người thân sau khi rời khỏi chương trình.

 Tuyệt đỉnh giác quan: Đại Nhân cay cú vì để thua Tronie vào phút chót - Ảnh 13

Tập 3 của Tuyệt đỉnh giác quan được phát sóng vào lúc 21g ngày 4.7.2015 trên kênh THVL1.

Sốc vì loạt ảnh nóng chưa từng công bố của Ngọc Trinh: Lộ cả bộ phận nhạy cảm!

Sốc vì loạt ảnh nóng chưa từng công bố của Ngọc Trinh: Lộ cả bộ phận nhạy cảm!

Trước bộ ảnh của Ngọc Trinh, dân tình không khỏi sốc vì độ phản cảm.

baonguyen | Theo GĐVN