Tú Vi được chồng ủng hộ khi bán nhà làm phim điện ảnh

27/07/2017 14:09

Diễn viên "Cổng mặt trời" lần đầu thử sức đầu tư sản xuất phim điện ảnh. Vợ chồng cô đã bán một ngôi nhà lấy tiền làm phim.

Tối 26/7, đoàn phim Đời đã cho ta bao lần đôi mươi tổ chức họp báo ra mắt phim tại TP.HCM. Đây là bộ phim đầu tiên cặp đôi Tú Vi - Văn Anh thử sức ở vị trí nhà sản xuất. Không những thế, Văn Anh còn đảm nhận thêm vai trò đạo diễn. Diễn viên Cổng mặt trời chia sẻ vợ chồng cô phải bán nhà để có kinh phí làm phim. 

"Ai cũng nói tôi mạo hiểm khi đầu tư vào phim điện ảnh vì thị hiếu của khá giả bây giờ khó đoán. Tuy nhiên, tôi thích kịch bản về tình bạn, tìm thấy mình trong đó nên chấp nhận tất cả", Tú Vi nói.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi tình cảm ở sự kiện. Ảnh: Bá Ngọc.

Cô cho biết thêm vợ chồng cô cùng làm nghề nên hiểu và đồng quan điểm. Vì thế Văn Anh ủng hộ việc bán nhà để đầu tư phim. "Anh ấy luôn ủng hộ các quyết định của tôi. Anh chưa từng ngăn cản tôi điều gì vô lý. Vì lẽ đó cuộc sống của chúng tôi nhẹ nhàng và êm ấm", nữ diễn viên tâm sự.

Trả lời câu hỏi về việc tên tuổi bị ảnh hưởng nếu phim không được khán giả đón nhận, Tú Vi thẳng thắn: "Đó là điều không tránh khỏi. Mọi người xem phim chỉ biết rằng đó là phim của Tú Vi nhưng thực tế để tạo được một bộ phim có nhiều người với các vai trò khác nhau. Tôi hồi hộp chờ đánh giá từ khán giả".

Cô cho rằng, dù phim có thất bại hay thành công bản thân cô vẫn không ngại làm phim điện ảnh. "Tôi sẽ vẫn làm phim nếu có đủ kinh phí. Được đóng vai mình yêu thích, được làm nghề thì còn gì hạnh phúc hơn".

Tú Vi chia sẻ về quá trình làm phim trong họp báo. Ảnh: Bá Ngọc.

Nói về kinh nghiệm tích lũy được sau khi làm nhà sản xuất, Tú Vi cho biết cô trưởng thành hơn nhiều. Không chỉ biết cách sắp xếp công việc trên trường quay, cô còn học được cách làm việc tập thể, kết nối giữa các thành viên trong đoàn.

Phim Đời đã cho ta bao lần đôi mươi với sự tham gia của dàn diễn viên như Tú Vi, Văn Anh, Băng Di, Quỳnh Anh Shyn.... khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 28/7.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Văn Anh: 'Tú Vi khóc muốn có con nhưng tôi chưa chịu'
Diễn viên "Phía trước là bầu trời" trì hoãn việc có em bé để tích lũy tiền bạc, ổn định cuộc sống hơn.
XEM TIẾP
Tú Vi bức xúc vì bị mang ra so sánh đẳng cấp với hoa hậu
Nữ diễn viên Tú Vi vừa chia sẻ những suy nghĩ của mình khi bỗng dưng cô bị quản lý của một hoa hậu mang...
XEM TIẾP
Tú Vi - Văn Anh 'dìm hàng' nhau với loạt ảnh ở nhà
Vợ chồng diễn viên rất thích chụp ảnh với cún cưng, thậm chí còn ngủ cùng.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM