Dưới bài chia sẻ mới nhất, Kỳ Hân đưa ra những lời nhận xét về Mạc Hồng Quân sau thời gian chung sống. Đàn em Ngọc Trinh cho rằng chồng cô là người chồng tốt nhưng... quá khờ.

Cụ thể cô viết: “Đối với tôi, anh ấy là người đàn ông tốt. Nhìn mặt tưởng rất đểu, ai ngờ anh quá khờ. Vì anh càng khờ, khiến tôi càng thêm yêu. À mà đến lúc anh cần phải trưởng thành hơn nữa rồi đó, vì vợ con anh chỉ có chỗ dựa duy nhất chính là anh”.

Tự hào vì có chồng khờ, Kỳ Hân vô tình khiến cho Mạc Hồng Quân bị ném đá thậm tệ - Ảnh 1
Chia sẻ gây tranh cãi của Kỳ Hân - Ảnh: FBNV

Không hiểu mục đích đăng tải nội dung trên của Kỳ Hân là nhằm dụng ý gì nhưng hình như bài chia sẻ của cô đang bị “hiệu ứng ngược”. Thay vì khen hay ngưỡng mộ cô lấy được người chồng tốt thì cộng đồng mạng lại đang không ngừng bình luận trách móc, công kích lại Mạc Hồng Quân xoay quanh nội dung nhận định “chồng khờ” của cựu người mẫu.

Tự hào vì có chồng khờ, Kỳ Hân vô tình khiến cho Mạc Hồng Quân bị ném đá thậm tệ - Ảnh 2
Anti-fan chỉ trích Mạc Hồng Quân rất nặng nề sau chia sẻ của Kỳ Hân - Ảnh: FBNV

Nhiều người cho rằng, nếu Mạc Hồng Quân khờ thật sự thì đã không tán gái điêu luyện như trước khi cưới cô. Cũng không ai khờ mà lại làm người cho người yêu cũ Khánh Ly có bầu rồi lại quay lưng bỏ đi, để mặc người yêu tự sinh và nuôi con giữa búa rìu dư luận. Với tình sử dài dằng dặc cùng nhiều mỹ nhân qua tay, Mạc Hồng Quân liệu có khờ thật sự như Kỳ Hân nói hay không, đó là câu hỏi của nhiều người quan tâm và để lại lời bình luận.

Tự hào vì có chồng khờ, Kỳ Hân vô tình khiến cho Mạc Hồng Quân bị ném đá thậm tệ - Ảnh 3
Cộng đồng mạng dùng những từ ngữ nặng nề chỉ trích Kỳ Hân và nam cầu thủ - Ảnh: FBNV

Sau khoảng thời gian dài cặp đôi cố gắng chứng minh tình yêu và có với nhau một bé trai kháu khỉnh, làn sóng phản đối cuộc tình Kỳ Hân - Mạc Hồng Quân đang bắt đầu lắng xuống. Thế nhưng, hôm nay, chính Kỳ Hân lại là người tiếp tục “châm ngòi” khơi gợi lại sai lầm của chồng.

Câu nói: “Nhìn mặt tưởng rất đểu, ai ngờ anh quá khờ” của Kỳ Hân khiến cho nhiều người liên tưởng đến lần anh từ bỏ hot girl Hà Nội mặc cho cô đang mang thai. Khánh Ly và con trai Khoai Tây hiện đã có cuộc sống bình yên sau những ồn ào, còn Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân thì dường như rất khó có được sự cảm thông.

Cho tới thời điểm này, những bình luận chỉ trích vợ chồng cô vẫn chưa dừng lại. Trong khi đó, Kỳ Hân đang im lặng và chưa đưa ra bất cứ bình luận nào.

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Vỡ mộng với gương mặt thật phía sau lớp trang điểm của những cô gái xinh đẹp

Sự thật phía sau những gương mặt xinh đẹp, rạng rỡ bạn thường thấy chính là đây.

khanhhoa | Theo Phụ nữ sức khỏe