Trước thềm đám cưới, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ từng được nhiều đại gia theo đuổi

08/12/2017 17:05

"Đại gia theo đuổi tôi nhiều lắm. Họ cũng sẵn sàng tặng tôi nhiều món quà giá trị. Nhưng tính tôi không thương thì không nhận, vì nhận nghĩa là lợi dụng tình cảm người ta", Lâm Khánh Chi chia sẻ.

Sau khi chia sẻ về việc chuẩn bị kết hôn vào ngày 28/12 sắp tới, nữ ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi nhận được nhiều lời chúc phúc từ đồng nghiệp và khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh những lời chúc mừng, không ít ý kiến cho rằng người đẹp kết hôn với chồng trẻ vì tiền.

Trước thềm đám cưới, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ từng được nhiều đại gia theo đuổi  - Ảnh 1
Bị cho rằng lấy chồng vì tiền, Lâm Khánh Chi mạnh mẽ khẳng định không quan trọng người yêu giàu hay nghèo - Ảnh: Internet

Trước những lời bàn tán trên, Lâm Khánh Chi đã lên tiếng khẳng định người yêu có giàu hay nghèo không quan trọng bằng tính tình. 

"Nữ hoàng chuyển giới" chia sẻ với VNExpress: "Đại gia theo đuổi tôi nhiều lắm. Họ cũng sẵn sàng tặng tôi nhiều món quà giá trị. Nhưng tính tôi không thương thì không nhận, nhận nghĩa là lợi dụng tình cảm người ta. Tôi không quan tâm đến việc người yêu mình giàu hay nghèo mà quan tâm đến đạo đức, tính tình của họ. Vì tiền có thể cùng nhau kiếm được, nhưng hạnh phúc thì không mua được".

Người đẹp cũng cho biết anh Trần Phi Hùng - chồng tương lai của Lâm Khánh Chi, có tính cách thật thà và chu đáo. Đối với Lâm Khánh Chi, Phi Hùng là một người tuy ít nói nhưng luôn khiến cô yên tâm, hạnh phúc vì những hành động yêu thương mà anh dành cho mình.

Trước thềm đám cưới, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ từng được nhiều đại gia theo đuổi  - Ảnh 2
Sau nhiều lần làm cô dâu "hụt", giờ đây Lâm Khánh Chi đã tìm thấy hạnh phúc bên chồng trẻ - Ảnh: FBNV

Bên cạnh những lời khen dành cho ông xã tương lai, nữ ca sĩ còn hạnh phúc khoe về gia đình chồng. Lâm Khánh Chi cho biết, bố mẹ chồng không hề để ý đến việc con dâu tương lai là người chuyển giới thậm chí còn rất yêu thương cô.

"Bố mẹ chồng cho chúng tôi sống chung, chủ động cưới hỏi tôi đàng hoàng, chuẩn bị kỹ lễ vật để tôi ngẩng cao đầu với dòng họ, hàng xóm. Vì họ hiểu đây là người phụ nữ làm con trai mình hạnh phúc", người đẹp chuyển giới tự hào kể.

Trước thềm đám cưới, Lâm Khánh Chi bất ngờ tiết lộ từng được nhiều đại gia theo đuổi  - Ảnh 3
Nữ ca sĩ hạnh phúc khi được gia đình chồng yêu thương và không quan tâm đến việc cô là người chuyển giới - Ảnh: FBNV

Hiện tại, Lâm Khánh Chi tạm dừng việc chạy show để tập trung chuẩn bị cho ngày trọng đại của đời mình. Sau khi tổ chức lễ cưới, nữ ca sĩ cho biết sẽ thực hiện ghép buồng trứng hoặc nhờ người mang thai hộ để có con, hoàn thành một gia đình bình thường như bao người phụ nữ thật sự khác.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Về thăm bố mẹ chồng tương lai, Lâm Khánh Chi được đối đãi như thế này đây
Dù chưa tổ chức đám cưới nhưng Lâm Khánh Chi đã được bố mẹ chồng tương lai coi như con dâu trong nhà và đón...
XEM TIẾP
Đàn em bí ẩn tiết lộ bí mật của Lâm Khánh Chi trước đám cưới chồng trẻ
Trước khi diễn ra đám cưới được cộng đồng mong đợi nhất vào dịp cuối năm 2017 giữa Lâm Khánh Chi với chú rể Trần...
XEM TIẾP
Lâm Khánh Chi như thiếu nữ 'Em chưa 18' trong bộ 'ảnh cưới thế kỷ' cùng chồng trẻ tại Đà Nẵng
Trọn bộ "Ảnh cưới thế kỷ" đẹp lung linh của Lâm Khánh Chi và chồng trẻ được thực hiện tại Đà Nẵng làm nhiều cô...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM