trang nhung: me chong toi, nha van nguyen thi thu hue hoi khat khe! hinh anh 1
Trang Nhung, chồng và mẹ chồng- nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ trong ngày cưới

Trong buổi trò chuyện với Ngoisao.net, Trang Nhung lần đầu tâm sự về người mẹ chồng nổi tiếng. 

Chia sẻ về lần đầu tiên gặp mẹ chồng – nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ, người mẫu, diễn viên Trang Nhung đã có những ấn tượng là người phụ nữ xinh đẹp và vui tính. Hơn nữa là người bận rộn với công việc, nhưng vẫn giữ truyền thống thích nấu ăn, chăm sóc gia đình. Nên lần gặp đầu tiên Trang Nhung cho biết, mẹ chồng cô đã nấu rất nhiều món và bắt cô ăn rất nhiều.

Khi được hỏi trong mắt Trang Nhung, mẹ chồng Nguyễn Thị Thu Huệ như thế nào. Trang Nhung chia sẻ, trong quá trình cô và chồng cô còn đang yêu nhau, mẹ chồng cô có những việc đã thể hiện sự khắt khe nhưng đôi lúc lại dễ tính. Sự khắt khe được thể hiện ở sự chỉ dạy lời ăn tiếng nói, hay chính những gợi ý từ chồng cô, khiến cô ngầm hiểu đó chính là ý từ mẹ chồng của mình.

trang nhung: me chong toi, nha van nguyen thi thu hue hoi khat khe! hinh anh 2
Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ và cháu gái, con của Trang Nhung và Hoàng Duy

Theo cô những điều góp ý đó từ mẹ chồng cô tiếp thu và ghi nhận. Bởi Trang Nhung cho rằng, ở môi trường nào thì phải hòa nhập ở môi trường ấy. Và những điều khiến Trang Nhung thích nghi và hòa nhập với mẹ chồng cũng như gia đình nhà chồng của mình là phận làm con cần phải cố gắng.

Có thể nói đây là cách trả lời cũng như lối suy nghĩ cực kỳ khéo, khôn ngoan của con dâu nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ.

Cũng trong buổi trò chuyện, trả lời câu hỏi, liệu có khi nào Trang Nhung bị mâu thuẫn với mẹ chồng trong việc chăm sóc con gái Vani? Trang Nhung cho hay, đây là một điều may mắn với cô và gia đình nhà chồng. Bởi kể từ khi con gái cô chào đời, mọi thành viên trong gia đình nhà chồng dường như gắn kết với nhau hơn. Hơn nữa Trang Nhung cho biết, mẹ chồng cô còn quá trẻ và đã có con đầu cháu sớm nên nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ đã rất chiều bé Vani, trong khi cô lại là người khá khắt khe với con gái của mình. Tuy nhiên, khi thấy mẹ chồng chiều cháu, yêu cháu có phần hơi quá nhưng Trang Nhung lại cảm thấy hạnh phúc.

trang nhung: me chong toi, nha van nguyen thi thu hue hoi khat khe! hinh anh 3
Nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ và con dâu, người mẫu, diễn viên Trang Nhung

Nói đến việc cả chồng và mẹ chồng đều là người làm nghệ thuật, Trang Nhung bảo, mỗi khi nhận được kịch bản, đọc xong, cô đều chia sẻ với chồng. Và đặc biệt là chồng cô lại rất thân thiết với mẹ, nên chồng cô cũng thường xuyên nói chuyện với mẹ về kịch bản của vợ, những vai diễn thế này, thế kia và xin ý kiến của mẹ. Cô cảm thấy mình may mắn khi có được sự ủng hộ của mẹ chồng và chồng của mình.

Điều khá thú vị trong cuộc trò chuyện, lần đầu chia về mẹ chồng – nhà văn Nguyễn Thị Thu Huệ là khi Trang Nhung về làm dâu, cô bắt buộc phải thay đổi toàn bộ xưng hô với các nghệ sĩ trước đó cô quen và hay gọi là anh và chị. Thì giờ đây cô phải chuyển đổi sang gọi bằng cô, chú, bác…

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Puka xác nhận chia tay bạn trai đạo diễn sau 3 năm sống chung

Nữ diễn viên cho biết vì những mâu thuẫn không thể hóa giải, đạo diễn Diệp Tiên chuẩn bị sang Mỹ định cư nên cả hai quyết định chia tay.

Theo Dân Việt