Hoàng Tôn, Huỳnh Minh Thủy, Nguyễn Hải Yến sẽ tham gia đêm thi thứ 9 với chủ đề Musical & Remix vào lúc 21g tối 13.6.2015, truyền hình trực tiếp trên HTV7 từ nhà thi đấu Maximax Cộng Hòa. Ở cuối đêm thi, Top 2 sẽ xuất hiện, một trong số 3 ca sĩ phải nói lời chia tay với chương trình dựa trên tổng số lượng tin nhắn bình chọn của khán giả cho đêm thi Jazz & Latin tuần trước.

Ca sĩ Trần Thu Hà ngồi “ghế nóng” làm giám khảo khách mời cho Tuyệt đỉnh tranh tài. Trần Thu Hà được đông đảo công chúng nghe nhạc yêu mến bởi phong cách âm nhạc đa dạng, nhiều màu sắc. Cô cũng được coi là một trong bốn diva của làng nhạc nhẹ Việt Nam bên cạnh Hồng Nhung, Thanh Lam và Mỹ Linh. Kết hôn vào năm 2004 với một Việt Kiều Mỹ và sau đó “theo chàng về dinh”, sau hơn 10 năm định cư và hoạt động âm nhạc tại thị trường hải ngoại cùng với kiến thức chuyên môn vững vàng, xuất hiện trên sóng truyền hình lần này với vai trò giám khảo khách mời của Tuyệt đỉnh tranh tài, Diva Trần Thu Hà hứa hẹn sẽ mang đến cuộc thi những lời nhận xét, góp ý thẳng thắn và đắt giá.

Trần Thu Hà tái ngộ Hồng Nhung trên ghế nóng đêm bán kết “Tuyệt đỉnh tranh tài” - Ảnh 1

Ca sĩ khách mời biễu diễn trong đêm liveshow 9 tuần này sẽ là 4 chàng trai lịch lãm, theo dòng nhạc bán cố điển - Ban nhạc Ayor. Với chủ đề Musical của đêm thi, ban nhạc Ayor sẽ cover ca khúc chính trong vở nhạc kịch cùng tên kể về chuyện tình đơn phương đầy dằn vặt của “bóng ma nhà hát kịch” và cô nàng vũ công xinh đẹp - The Phantom of the opera.

Trong đêm thi Jazz và Latin tuần trước, Ban tổ chức (BTC) chương trình đã công bố thể thức nhắn tin bình chọn mới trên sóng trực tiếp. Theo đó, thời gian nhắn tin chỉ kéo dài từ lúc MC thông báo mở tổng đài bình chọn cho đến 0:00 cùng ngày. Thời gian bình chọn chỉ vỏn vẹn hơn một giờ đồng hồ.

Trần Thu Hà tái ngộ Hồng Nhung trên ghế nóng đêm bán kết “Tuyệt đỉnh tranh tài” - Ảnh 2
Trần Thu Hà tái ngộ Hồng Nhung trên ghế nóng đêm bán kết “Tuyệt đỉnh tranh tài” - Ảnh 3
Trong đêm thi trước, Hoàng Tôn đã bị giám khảo Phương Uyên “cảnh cáo” vì thái độ thiếu nghiêm túc trong biểu diễn khi liên tục quên lời ở ca khúc “Đường cong”.
Trần Thu Hà tái ngộ Hồng Nhung trên ghế nóng đêm bán kết “Tuyệt đỉnh tranh tài” - Ảnh 4
Trong liveshow 9, thử thách với ca khúc "The Rum tum tugger" - ca khúc trong vở nhạc kịch nổi tiếng thế giới được dịch sang 20 thứ tiếng Cats, liệu Hoàng Tôn có thể tập trung thể hiện phần trình diễn thật tốt khi phải hát, diễn xuất và nhảy múa cùng một lúc để lấy lại hình ảnh đẹp trong mắt 3 vị giám khảo!? Một bài hát dự thi khác của Hoàng Tôn ở thể loại Remix là ca khúc "Em trong mắt tôi".

Trần Thu Hà tái ngộ Hồng Nhung trên ghế nóng đêm bán kết “Tuyệt đỉnh tranh tài” - Ảnh 5


Trần Thu Hà tái ngộ Hồng Nhung trên ghế nóng đêm bán kết “Tuyệt đỉnh tranh tài” - Ảnh 6
Tiếp tục lựa chọn ca khúc của các Diva, Huỳnh Minh Thủy sẽ cover “I am a good girl” của nữ danh ca Christina Aguilera trong bộ phim “Burlesque” ở phần dự thi thể loại Musical và ca khúc “Lời ru cho con” của ca sĩ Trần Thu Hà trong phần dự thi thể loại Remix.

Trần Thu Hà tái ngộ Hồng Nhung trên ghế nóng đêm bán kết “Tuyệt đỉnh tranh tài” - Ảnh 7
Nguyễn Hải Yến sẽ thử sức với ca khúc “You can’t stop the beat”, ca khúc nằm sê-ri phim nhạc kịch truyền hình Glee ở phần thi Musical và “Cho em một ngày” ở phần thi Remix.

Đêm thi bán kết với chủ đề Musical & Remix sẽ diễn ra vào lúc 21g tối nay, 13.6.2015, truyền hình trực tiếp trên HTV7.

Ca sĩ Ngọc Sơn giải thích vì sao tự nhận mình là "tấm thân nhỏ bé"

Ca sĩ Ngọc Sơn giải thích vì sao tự nhận mình là "tấm thân nhỏ bé"

"Mọi người hay thắc mắc vì sao tôi hay gọi khán giả là đại gia đình, còn mình là tấm thân nhỏ bé. Đơn giản vì tôi coi khán giả là gia đình mình", Ngọc Sơn giải thích.

baonguyen | Theo GĐVN