21 giờ tối chủ nhật tuần này, 28.6.2015, “siêu lốc” truyền hình Bí mật đêm chủ nhật sẽ chính thức đổ bộ trên kênh HTV7. Tập 1 của chương trình sẽ có sự góp mặt của nghệ sỹ Hoài Linh ở vai trò người nắm giữ bí mật, 4 danh hài tham gia các thử thách là Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang - Khánh Nam cùng nghệ sỹ khách mời Hoàng Mập. 

Vẫn mang nét đặc trưng từ nhà sản xuất Người bí ẩn và Ơn giời cậu đây rồiBí mật đêm chủ nhật  duy trì màn chào sân vui nhộn được thực hiện bởi các danh hài. Ở tập phát sóng đầu tiên, Việt Hương - Trấn Thành - Trường Giang trong phục trang sặc sỡ được thiết kế dựa theo phong cách của ca sỹ Thu Minh trong MV Taxi. Trong những bức ảnh hậu trường được chụp lại, Trấn Thành thoải mái vô tư "khoe" "bụng bia một múi" trong lúc tập dợt cùng các nghệ sĩ khác.

Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 1
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 2
Trấn thành "nhong nhong" "bụng bia một múi" trên sân khấu chương trình mặc kệ ống kính phóng viên đã kịp thời ghi lại khoảnh khắc độc này
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 3
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 4
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 5
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 6
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 7

Nét đặc trưng tại chương trình này là ở mỗi số phát sóng, 4 danh hài sẽ thực hiện một phần hát nhép để mang đến không khí sôi nổi ngay từ những diễn biến đầu tiên. Nếu Trường Giang và Việt Hương khá chật vật ở tiết mục này bởi không có sở trường hát hò thì ngược lại, Trấn Thành bùng nổ với những biểu cảm "khó đỡ". 

Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 8
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 9
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 10
Thu Minh "phiên bản lỗi" Trấn Thành - Trường Giang - Việt Hương

Ngay sau sự xuất hiện của 3 Thu Minh phiên bản... lỗi, nghệ sỹ Hoài Linh xuất hiện và đưa ra thử thách đầu tiên cho 4 danh hài. Theo đó, Trấn Thành được chỉ định vào vai một "mụ đàn bà" lớn tuổi nhưng vẫn FA nên tính tình ngoa ngoắt, tên là Tình. Nhân dịp bà Tình mất con gà thì cả làng đã được "tặng" những bài chửi rất xuôi tai. Khánh Nam vào vai một gã đàn ông đem lòng si mê bà Tình còn Trường Giang được chỉ định trở thành người bị nghi ăn cắp con gà.

Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 11

Đặc biệt, nữ danh hài Việt Hương phải vào vai một ông luật sư. Thử thách này có tên là “Kỳ cục án”, luật chơi bắt buộc nghệ sỹ Trấn Thành và Việt Hương hoán đổi... giới tính. Quy định này được đưa ra bởi nghệ sỹ Hoài Linh hứa hẹn sẽ mang đến những trận cười bởi "bà Trấn Thành" và "ông Việt Hương".

Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 12
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 13
Trấn thành tự tin cởi áo “khoe” “bụng bia một múi” trên sóng truyền hình - Ảnh 14

Ở mỗi tập phát sóng của Bí mật đêm chủ nhật sẽ có một nhân vật nổi tiếng xuất hiện ở vai trò nghệ sỹ khách mời. Nhân vật này sẽ được các danh hài hát tặng một bài hát và sau đó sẽ trở thành thành viên thứ 5 của nhóm để thực hiện những thử thách của nghệ sỹ Hoài Linh.

Bí mật đêm chủ nhật được phát vào 21g tối chủ nhật hàng tuần bắt đầu từ 28.6.2015 trên HTV7.

'Mộ Nam Chi' tung poster chính thức: ‘Mỹ nhân 4000 năm’ Cúc Tịnh Y bị chê một màu, Tăng Thuấn Hy soái khí ngời ngời

'Mộ Nam Chi' tung poster chính thức: ‘Mỹ nhân 4000 năm’ Cúc Tịnh Y bị chê một màu, Tăng Thuấn Hy soái khí ngời ngời

Loạt poster chính thức của bộ phim truyền hình cổ trang “Mộ Nam Chi” với sự tham gia của Cúc Tịnh Y và Tăng Thuấn Hy đang thu hút sự chú ý của công chúng.

baonguyen | Theo GĐVN