Trấn Thành tình tứ hôn má Hương Giang Idol

Giải trí 11/10/2015 16:15

Trấn Thành, Hương Giang và nhiều nghệ sĩ Việt đã có dịp gặp gỡ trong buổi ra mắt chương trình truyền hình hoàn toàn mới mang tên Hoán đổi.

Lấy ý tưởng từ hành trình theo đuổi đam mê và thực hiện ước mơ nghề nghiệp của mỗi người, Hoán Đổi với những màn “đổi vai” ngoạn mục, vui nhộn, thú vị, đầy bất ngờ và mang đậm tính giải trí sẽ là món ăn tinh thần mới mẻ, độc đáo với khán giả cả nước trong thời gian tới.

Tham gia Hoán Đổi là 10 khách mời nổi danh đang hoạt động ở những lĩnh vực nghệ thuật khác nhau: ca sĩ – nhạc sĩ Trang Pháp, diễn viên Thủy Top, ca sĩ Hari Won, ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên - ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, nghệ sĩ hài Anh Đức, dancer Lâm Vinh Hải, ca sĩ Cường Seven, diễn viên hài Don Nguyễn và nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm.


Đại diện các nghệ sĩ tham gia chương trình

Và đặc biệt, cùng với 10 người chơi thú vị này, Hoán Đổi có sự xuất hiện đặc biệt của 3 chuyên gia bình luận nổi danh. Họ là những nghệ sĩ, danh hài, MC nổi danh và đang nhận được vô số sự yêu mến của khán giả: Nghệ sĩ, MC Thanh Bạch, nghệ sĩ hài Trường Giang, MC – nghệ sĩ hài Trấn Thành. Điều thú vị là các chuyên gia bình luận, hay vẫn được gọi vui là “Hội đồng Tám” này không phải là những giám khảo, họ sẽ không cho điểm phần “đổi vai” của các khách mời mà thay vào đó, họ sẽ chỉ “bình luận” “tám” và thậm chí cả “chặt chém đã đời” để mang đến những giây phút hài hước, vui nhộn trong chương trình.


Thanh Bạch - Trấn Thành và Trường Giang sẽ là "Hội đồng Tám", chuyên chặt chém, bình luận các thí sinh

10 khách mời trong Hoán Đổi được chia làm 2 nhóm, mỗi nhóm gồm 5 khách mời. Với 5 chủ đề cho 10 tập lên sóng, mỗi tập sẽ là sự xuất hiện của 1 nhóm với 5 khách mời tương đương 5 màn “đổi vai”. Để từ đó, sau cùng, dù “hoán đổi” hay “nhập vai” vào bất kì ai đi chăng nữa, nghề nghiệp hiện tại vẫn có thể là đam mê lớn nhất của mỗi khách mời.

Qua 5 vòng với 5 chủ đề khác nhau, các khách mời sẽ lần lượt hoá thân vào những vai trò mình chưa bao giờ thực hiện, rất mong muốn làm hoặc rất “sợ” phải làm. Đây là cơ hội để các nghệ sĩ thử thách chính bản thân mình ở những ngành nghề khác nhau, đồng thời sau mỗi lần đổi vai, các khách mời sẽ thấu hiểu được sự vất vả, tâm huyết, khó khăn dành cho nghề nghiệp của những nghệ sĩ khác.


Ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn trong một tạo hình ngộ nghĩnh
 

Trong buổi họp báo giới thiệu chương trình vào cuối tuần qua, hầu hết các nghệ sĩ đã có mặt gặp gỡ, giao lưu với báo giới. Có mặt tại sự kiện là hai “chuyên gia bình luận” thuộc “Hội đồng Tám” gồm MC Thanh Bạch – MC, Nghệ sĩ hài - MC Trấn Thành cùng những khách mời sẽ tham gia thi tài tại Hoán Đổi sắp tới: Ca sĩ Trang Pháp, ca sĩ Hương Giang Idol, diễn viên Thuỷ Top, diễn viên - ảo thuật gia Petey Majik Nguyễn, diễn viên hài Anh Đức, diễn viên hài Don Nguyễn, dancer Lâm Vinh Hải, nghệ sĩ cải lương Võ Minh Lâm. “Chuyên gia bình luận” – nghệ sĩ hài Trường Giang, ca sĩ Hari Won và ca sĩ – vũ công Cường Seven không có mặt do lịch trình riêng.


Trấn Thành tỏ ra rất thân thiết với Hương Giang. Anh còn tình cảm hôn má nữ ca sĩ.


Hương Giang cũng thể hiện khả năng MC khá ấn tượng

Giây phút vui vẻ, thân thiết của các thí sinh

Tập 1 Hoán đổi sẽ lên sóng trên VTV3 – Đài Truyền hình Việt Nam vào 20h00 Chủ Nhật, ngày 18/10.

TIN MỚI NHẤT