Gameshow Thách thức danh hài tập 4 đã chính thức lên sóng với sự tham dự thi tài của ứng viên gây chú ý Lệ Rơi. Tiếp nối thành công của 3 tập đầu tiên đồng thời giải tỏa sự chờ đợi từ đầu chương trình của khán giả, tập 4 còn có sự tham dự của thí sinh đình đám Chippy Thanh Loan.

Sự xuất hiện của Lệ Rơi hoàn toàn là một sự ngẫu nhiên và bất ngờ đối với BTC chương trình và đã gây ra rất nhiều sự chờ đợi từ phía khán giả trong suốt những tập phát sóng vừa qua. Lệ Rơi đã trình diễn một loạt các bài hát của một ca sĩ cũng không kém độ hot hiện nay đó là Sơn Tùng M-TP. 

Trong tập 4, Trấn Thành đã liên tục bật cười với phần thi của Hậu và hai cô nàng xinh đẹp. Đến mức độ Trấn Thành phải hỏi Việt Hương: “Sao tôi lại dễ cười quá vậy?”. Anh còn nhắn nhủ Việt Hương nên về nhà “giăng mùng bật đèn pin coi clip Lệ Rơi” trong khi nữ danh hài ngạc nhiên và sợ Trấn Thành cười quá cô sẽ bị “cào trầy mặt”.

Trong tập 4 có thể thấy anh chàng Lệ Rơi này cũng rất khiêm tốn và quyết định dừng cuộc chơi khá sớm. Có lẽ vì anh cũng hiểu rõ khả năng của mình cũng như để tránh... gây thêm hoang mang cho giám khảo Việt Hương. 

Nếu ai đã từng xem qua các video của anh chàng ca sĩ trồng ổi này thì sẽ vô cùng đồng cảm với giám khảo Trấn Thành khi mà anh cười liên tục và không ngừng “bấu víu cấu xé” cánh tay của Việt Hương. Lý giải về nụ cười của mình Trấn Thành cho biết: “Tôi cười vì dư chấn những video online của bạn. Và như tôi đã từng lên tiếng bảo vệ bạn rất nhiều lần trên trang cá nhân, bạn gây cười là vì sự ngây ngô cùng tinh thần ca hát yêu đời vui là chính của bạn và tôi hy vọng phần thưởng trong chương trình lần này có thể đền bù lại vườn ổi của bạn.”

Như đã trả lời trong một bài phỏng vấn trước đây, Trấn Thành không muốn hóa thân thành một vị giám khảo khó tính. Anh muốn mọi người khi theo dõi chương trình nên có một cái nhìn thoải mái, đón nhận chương trình như một món ăn giữa tuần thú vị, một sân chơi mới để thư giãn sau một ngày dài mệt nhọc. 

Khán giả khi theo dõi chương trình có thể sẽ nhận thấy rằng thật ra gameshow này cực kỳ đơn giản và dễ thắng. Chỉ cần trong 60 giây bạn tự tin có thể giở tất cả những ngón nghề để chọc cười Trấn Thành và Việt Hương thì chắc chắn bạn sẽ giành được phần thưởng là tiền mặt vô cùng giá trị. Trên tinh thần đó, Lệ Rơi cũng chỉ là một thí sinh của chương trình và anh đến với chương trình một cách hết sức ngẫu nhiên, vui là chính. Vậy mà Lệ Rơi lại phải nhận "gạch đá" khi bản thân cũng chỉ là một thanh niên bình thường với một tinh thần sống rất lạc quan yêu đời, hát ca tự do không ngại những lời nhận xét có phần cay nghiệt của một bộ phận khán giả.

Chippy Nguyễn Thanh Loan là một thí sinh từ Hà Nội nổi bật không kém Lệ Rơi trong tập 4. Hai vị giám khảo đều cười nghiêng ngả và thán phục mức độ duyên dáng, dễ thương, tài năng của Loan. Được biết Loan có thể giả được hơn 18 giọng khác nhau từ Bắc Trung Nam cho đến các giọng trong phim chưởng Hồng Kông cùng với khả năng hóa trang làm xấu cực kỳ tài tình.

Phần thi của anh bạn đạp xích lô nhỏ bé đáng yêu xuất hiện trên sân khấu cùng ông chú Cường “sáng say chiều xỉn” hết sức thú vị. Cặp đôi này vượt qua vòng 1 hết sức bất ngờ chính bằng sự ngây ngô và dễ thương của anh bạn diễn bé con.

Tiếp nối chương trình là thí sinh Yến Nhi xinh đẹp. Nhi trong phục trang giản dị và ngoại hình nhỏ bé phục vụ khán giả chương trình dạy nấu ăn cực kỳ độc đáo. Yến Nhi đã chiến thắng vòng thứ 4 với phần thưởng trị giá 40 triệu đồng. Việt Hương đã phải thốt lên rằng: “Em hãy tiếp tục làm nhục chị, chị đam mê bị sỉ vả!”.

Tập 5 Thách thức danh hài sẽ tiếp tục lên sóng vào ngày 13/5 tới.

Con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt khi hóa trang thành công chúa Jasmine trong ngày Halloween

Con gái 'Mỹ nhân đẹp nhất Philippines' gây sốt khi hóa trang thành công chúa Jasmine trong ngày Halloween

Bé Zia - con gái “Mỹ nhân đẹp nhất Philippines” Marian Rivera khiến dân mạng bấn loạn khi hóa trang thành công chúa Jasmine trong tiệc Halloween tại trường.

baonguyen | Theo GĐVN