Trấn Thành “đá xéo” Lý Nhã Kỳ và Phi Thanh Vân trên sân khấu

Giải trí 02/05/2015 14:51

Trong đêm Chung kết 2 “Cười xuyên Việt”, trong phần nhận xét thí sinh của mình, Trấn Thành không quên “xéo xắt” sự tự tin của 2 người đẹp đình đám showbiz Việt Lý Nhã Kỳ và Phi Thanh Vân.

Vòng Chung kết của chương trình Tìm kiếm tài năng Cười xuyên Việt đã bắt đầu đêm thi loại đầu tiên vào tối qua, 1/5/2015. 12 thí sinh được chia thành 6 cặp ngẫu nhiên và dự thi với 6 tiết mục tự chọn. Đây là thử thách gây nhiều khó khăn cho các thí sinh trong việc phối hợp diễn xuất và xây dựng kịch bản.

Ngoài 2 giám khảo quen thuộc là NSND Ngọc Giàu và Trấn Thành, giám khảo Kiều Oanh vì lý do riêng đã vắng mặt trong đêm thi này, thay vào đó là sự góp mặt của 2 giám khảo khách mời: nghệ sĩ Thanh Thủy và nhà báo Trác Thúy Miêu. Không chỉ mang đến những tiếng cười hài hước, 12 thí sinh đã khiến 4 giám khảo nhiều lần đứng lên vỗ tay tán thưởng, thậm chí phải lau nước mắt vì những tiết mục cảm động.

Trong phần thi của thí sinh Mã Như Ngọc và Nguyễn Hoài Thi với tiểu phẩm Tập làm sang, nói về tính khoe khoang, hay “nổ” của một số cô gái trẻ. Giám khảo Trấn Thành đã có lời khen, cho rằng tối qua Như Ngọc đã diễn xuất thần, một diễn viên tự tin khủng khiếp, đồng thời không quên “đá xéo” 2 đàn chị của mình trong showbiz:  “Không thể nào tìm được người phụ nữ trong thời buổi này tự tin hơn Lý Nhã Kỳ và Phi Thanh Vân, người thứ 3 đó là Mã Như Ngọc”. 

Ngoài ra, giám khảo hài hước Trấn Thành còn nghiêng mình 45 độ thể hiện sự khâm phục dành cho phần trình diễn Hóa kiếp của thí sinh Lê Bửu Đa và Mạc Văn Khoa. Tiểu phẩm nói về tình bạn của 2 chú lợn sắp bị con người làm thịt. Theo Trác Thúy Miêu, tiểu phẩm mang nặng màu sắc hài Âu Châu và là một tiết mục rất văn minh. Còn giám khảo Ngọc Giàu chỉ nhận xét ngắn gọn: “Sao hay vậy?”.

Tiết mục khiến cho cả 4 Giám khảo bật khóc trong đêm thi tối qua là Người chó - Chó người của cặp thí sinh Nguyễn Huỳnh Nhu và Lê Dương Bảo Lâm. Nội dung tiết mục nói về giấc mơ kỳ lạ của Lê Dương Bảo Lâm, khi anh mơ thấy mình bị chú chó (Nguyễn Huỳnh Nhu) đánh đập, hành hạ như những gì mà anh vẫn thường đối xử với nó.


4 vị giám khảo rơi nước mặt trước tiết mục trình diễn cảm động của cặp thí sinh Huỳnh Nhu - Bảo Lâm

Sau phần thi đầu tiên, 8 thí sinh có số điểm cao hơn nằm trong top an toàn là: Nguyễn Huỳnh Nhu, Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa, Lê Bửu Đa, Nguyễn Hoài Thi, Mã Như Ngọc và Phan Phúc Thắng. 4 thí sinh Trần Thế Nhân, Lâm Văn Đời, Lưu Văn Dũng và Dương Thanh Vàng rơi vào nhóm nguy hiểm, phải bước vào vòng thi phụ mang tên Gọi điện thoại cho giám khảo

Trong phần thi này, mỗi thí sinh được bốc một lá thăm, ứng với một giám khảo và thể hiện khả năng ứng biến nhạy bén, hài hước qua phần đối thoại với các giám khảo. Đối mặt với 2 giám khảo kỳ cựu là nghệ sĩ Thanh Thủy và NSND Ngọc Giàu, 2 thí sinh Lưu Văn Dũng và Trấn Thế Nhân có phần khớp nên không ứng biến được nhiều, đành phải tạm dừng cuộc thi.


Phần thi "Gọi điện thoại cho giám khảo" của thí sinh Dương Thanh Vàng

Chương trình Cười xuyên Việt sẽ phát sóng đêm Chung kết 3 trên kênh THVL1.

TIN MỚI NHẤT