Chuyến đi đến Đảo quốc Sư Tử - Singapore hứa hẹn nhiều điều đáng mong đợi bên cạnh những thử thách khó nhằn chắc chắn họ sẽ được khám phá quốc gia được mệnh danh và một trong những kinh đô thời trang của châu Á này.

Các thí sinh tỏ ra rất hào hứng trước chuyến đi

Ngay sau khi vừa trở về từ công viên vui chơi giải trí Vinpearl Land Nha Trang và sau khi chia tay hai cô nàng H’Hen Niê và Đào Thị Thu, các thí sinh đã ngay tức tốc lên đường sang Singapore để tiếp tục cuộc hành trình của mình. Đến với sân bay với tâm trạng háo hức, Top 7 vô cùng vinh hạnh khi được đón chào như những vị khách quý và tận hưởng những dịch vụ tốt nhất trên chuyến bay đặc biệt lần này.

Đã quá quen thuộc khi phải đối mặt với những thử thách gắn liền với những chuyến đi, những thí sinh xuất sắc còn lại trong ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model mùa thứ 6 tranh thủ những giây phút thoải mái và vui chơi đầy vui vẻ tại đất nước đảo quốc sư tử xinh đẹp và hiện đại Singapore.
Top 7 đã có những trải nghiệm tuyệt vời trên máy bay sang trọng

Hành trình của Top 7 Vietnam’s Next Top Model tiếp tục “tấn công” đến một trong những kinh đô thời trang cả châu Á – Singapore. Đúng với chủ đề của năm nay, Vietnam’s Next Top Model sẽ tạo điều kiện cho thí sinh được tiếp xúc và trải nghiệm những môi trường làm việc khác nhau và hiểu hơn về văn hóa vùng miền của đất nước mình.
Các thí sinh đã sẵn sàng với hành trình mới

Tại mỗi địa điểm, các thí sinh của chương trình sẽ trải qua những thử thách cam go dựa trên tính chất vùng miền của mỗi nơi mà họ đặt chân đến. Vậy khi đến với Singapore, các thí sinh sẽ phải chuẩn bị phải đối mặt với thử thách thú vị gì? Khi hành trình chinh phục ngôi vị Quán quân mùa thứ 6 bắt đầu bước vào những vòng thử thách cuối cùng căng thẳng và kịch tính hơn bao giờ hết. Các thí sinh sẽ vượt qua thử thách đó như thế nào?

Đón xem tập 9 Vietnam’s Next Top Model 2015 vào lúc 20g chủ nhật tuần này, ngày 27/09 trên kênh VTV3.

Cuối cùng Thủy Tiên cũng lên tiếng về vụ cán bộ thôn thu lại 400 triệu tiền cứu trợ, sự thật việc bà con chê bánh chưng

Cuối cùng Thủy Tiên cũng lên tiếng về vụ cán bộ thôn thu lại 400 triệu tiền cứu trợ, sự thật việc bà con chê bánh chưng

Ca sĩ Thủy Tiên có câu trả lời chính thức với mọi người về chuyện cán bộ thôn thu lại 400 triệu tiền cứu trợ. Theo đó, toàn bộ tiền đã được trả lại cho bà con.

cooctran | Theo GĐVN