Tiết lộ mới về gia thế ông xã Ấn Độ của diễn viên Nguyệt Ánh

08/03/2017 13:20

Do khá kín tiếng về chuyện tình cảm cá nhân nên thông tin về về ông xã ngoại quốc của diễn viên 'Cổng mặt trời' được khán giả quan tâm.

Diễn viên Nguyệt Ánh được khán giả truyền hình biết đến qua loạt phim đình đám như Cổng mặt trời, Thứ ba học trò, Dòng sông huynh đệ, Giấc mơ cổ tích, Gia đình phép thuật... Ngoài khả năng diễn xuất tự nhiên, cô được sở hữu vẻ đẹp trong sáng, đậm chất Á Đông.

Sáng 7/3, Nguyệt Ánh tổ chức đám hỏi tại nhà riêng khiến nhiều khán giả bất ngờ. Ông xã cô là người Ấn Độ, chưa từng được nữ diễn viên chia sẻ với truyền thông. 

Cận chân dung ông xã của Nguyệt Ánh.
Anh được mọi người nhận xét là khá điển trai và ít nói.
Cặp đôi hạnh phúc trong lễ đám hỏi tại nhà riêng.

Theo một nguồn tin riêng, ông xã Nguyệt Ánh hiện sinh sống và làm việc tại TP HCM. Anh là giáo viên dạy Yoga và có một công ty riêng. Ngoài ra, nữ diễn viên cũng không tiết lộ gì thêm về thông tin cá nhân của ông xã với bạn bè thân thiết. Trong đám hỏi ngày 7/3, em gái, mẹ ruột và một số người thân của chú rể cũng sang Việt Nam tham dự buổi tiệc. 

Hôn lễ của Nguyệt Ánh và chú rể ngoại quốc sẽ diễn ra vào ngày 10/3 tại bãi biển ở Phan Thiết.

Dàn diễn viên nổi tiếng bê tráp trong lễ hỏi của Nguyệt Ánh.

Vào năm 2000, Nguyệt Ánh gây chấn động dư luận khi chia sẻ những trạng thái tố cáo bạn trai cũ quỵt nợ trên trang cá nhân. Theo đó, cô cho rằng người yêu là kẻ 'ăn cháo đá bát', 'cặp với người đã có gia đình...'... Sau 1 năm chia tay, người này cũng không trả nợ cho nữ diễn viên mà còn im lặng và khóa Facebook.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM