Trang chủ Giải trí

Thúy Vinh: 'Vợ chồng tôi mỗi tháng gặp nhau 10 ngày'

04/05/2016 06:39

Cựu người mẫu cho biết không quan trọng người ta nghĩ gì, bởi bản thân hạnh phúc, thoải mái là điều quan trọng nhất.

- Tại sao thời gian qua cái tên Thúy Vinh gần như vắng bóng trong làng giải trí Việt?

- Sau thất bại của công ty cũ làm cùng Thanh Thảo, tôi chới với trong một thời gian dài. Nó không chỉ làm tôi thất vọng vào con người, sự đổ vỡ đó còn làm tôi xuống tinh thần và kéo theo nhiều nợ nần. Lúc đó tôi tính bắt đầu lại nhưng mọi thứ không đơn giản. Làm từ con số không đã khó, lúc đó tình cảnh của tôi là số âm, khó khăn lắm. Tôi thật sự bế tắc dù bản thân là người mạnh mẽ. Uy tín của tôi cũng bị ảnh hưởng trầm trọng.

Thúy Vinh: 'Vợ chồng tôi mỗi tháng gặp nhau 10 ngày' - Ảnh 1
Cựu người mẫu Thúy Vinh.

- Chị vượt qua khoảng thời gian đó như thế nào?

- Tôi suy nghĩ nhiều lắm. Tôi nghĩ tại sao mình thất bại. Tôi trăn trở tìm lời giải cho câu hỏi đó để lấy kinh nghiệm cho những lần kinh doanh sau. Lúc đó thật sự tôi không biết chia sẻ cùng ai. Tôi đã khóc vì cuộc sống quá bế tắc. Sau đó tôi nghĩ, mình không tự tìm được lời giải mình sẽ nhờ người chỉ. Tôi tìm đến những người bạn lớn tuổi hơn. Họ nghe tôi nói và cho tôi lời khuyên. Mình không làm được thì nhờ người giỏi hơn hướng dẫn. Tôi nhận ra mọi thứ đều có hướng giải quyết trừ khi mình không muốn tìm đường ra mà thôi.

Thời gian đó tôi đem con ra Hà Nội ở một thời gian để tĩnh tâm. Ở đó dù sao cũng có em gái, có mẹ, tôi thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn. Rồi tôi tự động viên mình, cố gắng luôn nhìn vào những mặt tích cực. Tôi đi nghe giảng đạo Phật. Tôi nghĩ mọi thứ đều có sự sắp đặt hết. Nhờ có đạo Phật tôi thấy mình cảm được nhiều điều. Và quả thật sau cơn mưa trời lại sáng, cuộc sống của tôi thời gian này đã đỡ vất vả hơn. Tôi đang làm quản lý cho 3 ca sĩ và cũng đang chờ ngày bộ phim Nữ đại gia của mình ra rạp.

- Ông xã và bạn bè chia sẻ với chị những gì trong lúc chị phải đối mặt với khó khăn, mất phương hướng?

- Phần bạn bè, tôi là người hiểu chuyện nên biết rõ khi mình xuống dốc sẽ có người quay lưng ngay. Chuyện muôn đời vẫn thế. Tôi không bất ngờ với những gì đã diễn ra, tôi hiểu và biết sẽ có ngày này. Nhưng tôi mừng, vì nhờ chuyện này mình nhận ra có những người bạn, bình thường không mấy quan tâm mình, nhưng lúc đó lại bên cạnh sẻ chia rất nhiều. Chuyện gì cũng có hai mặt, nhận ra ai là bè thì cũng sẽ biết được ai là bạn.

Còn về ông xã, thời gian đó tôi nghĩ về anh, về gia đình nhiều hơn. Đó là lý do tôi đã dự định sang Singapore định cư. Khi tôi chia sẻ chuyện này, anh ấy hiểu và động viên tôi. Biết tôi như vậy anh ấy còn vui. Anh khuyến khích tôi bỏ ngành giải trí từ lâu và muốn tôi kiếm việc bên Singapore làm rồi đem con qua học, nhưng tính tôi không phải tuýp bỏ cuộc giữa chừng. Người ta đầu tư làm giải trí thành công thì tôi cũng làm được, nên tôi quyết định ở lại thử sức mình thêm lần nữa. Tôi thấy duyên của mình với ngành này vẫn chưa hết.

- Tại sao chị không nhờ ông xã hỗ trợ về tài chính để bớt khó khăn?

- Tôi không mở lời nhờ ông xã hỗ trợ tài chính vì tôi biết nếu nói ra thì anh sẽ thuyết phục tôi đi định cư trong khi đam mê công việc trong tôi còn quá lớn. Tôi biết chỉ cần đồng ý qua bên Singapore thì sẽ chẳng phải lo nghĩ gì. Đó là lý do lúc đó tôi cũng đã lưỡng lự trước quyết định ra đi. Về sau này, đến một lúc phải bắt buộc chọn lựa, giống như khi con lớn tôi phải mang bé qua ở với bố để đi học. Lúc đó tôi sẽ suy nghĩ về chuyện qua định cư với anh. Tuy vậy, tôi nghĩ mình sẽ không bỏ nghề, sẽ đi về thường xuyên.

- Chị giải thích thế nào khi giới showbiz vẫn râm ran chuyện chị và anh ấy đám cưới chỉ là hình thức? 

- Tôi không quan tâm ai nói gì, vì mối quan hệ của vợ chồng tôi vẫn đang tốt đẹp. Chúng tôi không ai ràng buộc ai, miễn là hai vợ chồng dù ai có bận gì thì hằng tháng vẫn dành 10 ngày gặp nhau. Tôi biết ngay khi tôi có đám cưới đã có đầy thị phi rồi. Tôi không quan trọng người ta nghĩ gì, với tôi, mình thấy hạnh phúc, thoải mái là được. Và quan trọng vẫn hoàn thành nhiệm vụ gia đình.

Chồng tôi không biết tiếng Việt và cũng không có thời gian tìm hiểu xem người xung quanh nói gì về mình. Còn tôi, ở trong giới showbiz nên tôi hiểu chuyện. Tôi chỉ quan tâm bản thân mình thấy thoải mái vì có ông xã hiểu và chia sẻ mọi chuyện. Cuộc sống gia đình tôi hiện rất dễ chịu.

Thúy Vinh: 'Vợ chồng tôi mỗi tháng gặp nhau 10 ngày' - Ảnh 2
Thúy Vinh rạng rỡ bên ông xã người Singapore và con trai.

- Mối quan hệ của chị với gia đình chồng như thế nào?

- Gia đình người Singapre không như Việt Nam, họ rất thoải mái. Mỗi lần tôi cùng con qua chơi, cả nhà lại tập trung ăn uống sau đó ai về nhà người đó. Họ cũng không soi mói gì tôi cả. Tôi may mắn được làm dâu ở một gia đình không hà khắc. Tôi không biết nấu ăn nhưng ông xã lại rất giỏi việc này. Tôi chỉ chăm con thôi. Lúc nhà có tiệc, toàn bà nội với các cô nấu, tôi không phải làm gì hết. Đi chơi cả nhà, ông xã cũng là người bế và giữ con.

Gia đình anh cũng không thắc mắc gì về chuyện tôi có cá tính mạnh. Tôi mà nữ tính có khi chồng không thích đâu (cười). Nhưng mỗi khi đi cùng anh ấy sẽ khác hơn. Tôi tiết chế lại sự cá tính của mình. Từ ngày lập gia đình tôi cũng hiểu hơn về giá trị của nó. Ở bên chồng, con tôi thấy nhẹ nhàng, giống như mình được thư giản, nghỉ ngơi. Đó là nơi bình yên không phải dè chừng ai.

- Anh chị dự định khi nào sinh thêm em bé?

- Không, một cậu nhóc với tôi là đủ mệt rồi. Chồng tôi cũng ủng hộ quyết định này.

Thu Trang sốc vội tắt livestream vì hành động kì dị của con trai, khán giả rùng mình sợ hãi
Trong khi mẹ livestream thì con trai Thu Trang có nhiều hành động khó hiểu phía sau khiến nhiều cư dân mạng hoang mang tột...
XEM TIẾP
Biết nguy hiểm, Thanh Thảo vẫn không thể kiềm chế mà làm điều này với con gái mới sinh
Thanh Thảo nhận được nhiều sự quan tâm của hội mẹ bỉm sữa khi chia sẻ về việc cho con ngủ riêng từ sớm để...
XEM TIẾP
Ốc Thanh Vân giúp con gái Mai Phương mở sổ tiết kiệm hơn nửa tỷ
Sau khi tổng hợp số tiền quyên góp, Ốc Thanh Vân đã bù thêm 5 triệu và chuyển khoản hơn nửa tỷ cho mẹ con...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 20/09/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Tim heo (kg)  165.000 - 170.000  TP.HCM
 Bí xanh (kg)  18.000   TP.HCM
 Nhãn xuồng (kg)  120.000 TP.HCM 
 Xoài Cát Hòa Lộc (kg)  110.000 - 120.000  TP.HCM 
Bông cải xanh (kg) 40.000 TP.HCM
Xà lách xoong (kg)80.000 TP.HCM
Rau muống (kg) 18.000 TP.HCM
Cá thát lát nạo (kg)250.000 TP.HCM
Bí đỏ sọc (kg) 11.900 TP.HCM
Đậu Hà Lan gói 400g (gói) 23.900 TP.HCM
Chuối laba (kg)9.900 TP.HCM
Nạm bò (kg) 152.500 TP.HCM
Cá lóc làm sạch (kg) 69.900 TP.HCM

Ếch làm sạch (kg) 

79.900 TP.HCM
Đùi gà góc tư nướng (kg)79.900 TP.HCM
Cơm chiên Dương Châu (kg) 46.900 TP.HCM
Cải thảo (kg) 12.000 TP.HCM
Xà lách búp (kg) 13.000 TP.HCM
Cải bắp tròn (kg) 8.000 TP.HCM
Cải ngọt (kg)5.000  TP.HCM
Cải bẹ xanh (kg) 8.000 TP.HCM
Rau muống nước (kg) 15.000 TP.HCM
Rau muống hạt (kg)7.000 TP.HCM
Cải thìa (kg)8.000 TP.HCM
Rau quế (kg) 10.000 TP.HCM
Bầu (kg) 9.000 TP.HCM
Su su (kg) 3.000 TP.HCM
Khoai lang bí (kg) 5.000 TP.HCM
Cà chua (kg) 13.000 TP.HCM
Bông cải xanh (kg)30.000 TP.HCM
Cà rốt (kg) 18.000 TP.HCM
 Củ cải trắng (kg)  5.000 TP.HCM 
Su hào (kg)7.000 TP.HCM
Đậu hà lan (kg) 45.000 TP.HCM