Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại

26/07/2015 16:53

Nam diễn viên trẻ rất được yêu thích của sân khấu kịch Thế Giới Trẻ đã xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” Thị giác – người được xem là bất bại từ đầu chương trình đến bây giờ.

Tập 6 của chương trình Tuyệt đỉnh giác quan đã phát sóng vào 21g đêm qua với những tình tiết bất ngờ và kịch tính. MC Ngô Kiến Huy cùng 10 thí sinh là: Khả Như, Diễm Phương, Thuận Nguyễn, Quang Huy, Hoàng Nguyên, Diệu Nhi, Anh Tú, Hải Triều, Thanh Tùng, Cẩm Thơ đã mang đến cho khán giả những phút giây đấu trí đầy căng thẳng và hồi hộp.

Trong tập này, Diệu Nhi làm đội trưởng đội cam, các thành viên gồm có: Thanh Tùng, Anh Tú, Hải Triều, Cẩm Thơ. Bên kia chiến tuyến, Khả Như làm đội trưởng đội xanh, các thành viên lần lượt là: Thuận Nguyễn, Diễm Phương, Quang Huy, Hoàng Nguyên. Ngay từ giây phút đầu tiên, 2 đội chơi đã mang đến cho khán giả những màn giới thiệu sôi nổi, đầy nhiệt huyết. Khả Như và Diệu Nhi – 2 cô đội trưởng tinh quái không ngại ngần khẳng định các thành viên của đội mình là những siêu anh hùng, siêu cấp và siêu bựa nhất.

Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 1
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 2

Trả qua vòng thi đấu đầu tiên, xuất sắc chiến thắng đội Diệu Nhi, đội Khả Như và Thuận Nguyễn tiếp tục đọ sức với các “anh hùng giác quan” của chương trình qua 5 phần thi giác quan.

Trong vòng thi Thị giác, cuộc đối đầu diễn ra vô cùng thú vị và gay cấn giữa Thuận Nguyễn và Anh hùng giác quan. Trong phần thi này, 2 người chơi phải nhìn vào màn hình và đọc đúng màu của các hàng chữ đang chạy liên tục. Với Thị giác tinh tường hơn, Thuận Nguyễn đã xuất sắc vượt qua Anh hùng giác quan trong sự cổ vũ nồng nhiệt của các đồng đội. Thuận Nguyễn đọc đúng 29/33 màu sắc của chữ hiện trên màn hình, trong khi Anh hùng giác quan chỉ đọc được 27/33 chữ. Thuận Nguyễn trở thành người chơi đầu tiên bước vào vòng 3 Căn phòng Giác quan thứ 6. Đây cũng được xem là kỷ lục đầu tiên của chương trình khi Thuận Nguyễn xuất sắc đánh bại anh hùng giác quan bất bại, đẳng cấp 3 sao của Tuyệt đỉnh giác quan từ đầu mùa cho đến nay.

Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 3
Thuận Nguyễn đã xuất sắc vượt qua Anh hùng giác quan Thị Giác và thế chỗ nhân vật này trong Biệt đội anh hùng của chương trình

Không kém cạnh Thuận Nguyễn, Khả Như cũng chứng tỏ sự nhanh nhẹn và quyết đoán của mình khi hạ gục Anh hùng giác quan trong phần thi Xúc giác. Dù phải đội chiếc nón phi hành gia và thực hiện thử thách đoán tên đồ vật bằng cách chạm đầu vào mẫu vật bằng đầu song Khả Như không hề nao núng. Cô nàng nhanh chóng đáp đúng 3/3 mẫu vật là nhãn, đậu xanh và chanh. Anh hùng giác quan dù rất cố gắng song cũng đành ngậm ngùi nhường chiến thắng cho Khả Như. Khi MC Ngô Kiến Huy ra hiệu cho phần thi kết thúc, Khả Như vui mừng đến chia vui cùng các đồng đội của mình. Với kết quả này, Khả Như đã nối gót Thuận Nguyễn tiến vào vòng 3 Căn phòng Giác quan thứ 6.

Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 4
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 5
Biểu cảm của Khả Như khi chiến thắng phần thi Xúc giác
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 6
Thuận Nguyễn và Khả Như đã xuất sắc vượt qua các Anh hùng giác quan

Thí sinh chiến thắng ở vòng 2 được bước tiếp vào vòng 3 là Căn phòng Giác quan thứ 6. Trong căn phòng này, mỗi thi sinh có 2 lần nhấn nút chọn giải thưởng. Thuận Nguyễn là người đầu tiên bước vào Căn phòng Giác quan thứ 6. Với trực giác nhạy bén và tinh tế, Thuận Nguyễn chọn được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng ngay từ lần bấm nút đầu tiên. Bên cạnh đó, Khả Như cũng thông qua thử thách Căn phòng Giác quan thứ 6 bằng việc chọn được giải thưởng trị giá 8 triệu đồng. Hai người chơi hào hứng ra về mà không chịu bất cứ hình phạt nào từ ban tổ chức.

Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 7
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 8
Thuận Nguyễn chọn được phần thưởng 5 triệu
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 9
Khả Như cũng chọn được phần thưởng 8 triệu
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 10
Cả 2 hứng khởi rời khỏi Căn phòng giác quan thứ 6

Các phần thi còn lại ở vòng 1 chương trình:

Ở phần thi Thị giác, 2 đội phải thực hiện nhiệm vụ là đoán ra vật thể có trên những bức tranh. Các bức tranh này sẽ xoay vòng liên tục, chỉ có một khoảnh khắc duy nhất bức tranh dừng lại, các đội phải chớp ngay thời cơ để nhìn ra vật thể và trả lời, đội nào có câu trả lời đúng trong thời gian ngắn hơn thì giành chiến thắng.

Bằng chiến thuật đồng đội hiệu quả, đội Diệu Nhi nhanh chóng nắm được bí quyết giành chiến thắng khi liên tiếp đưa ra 3 câu trả lời đúng. Đội Khả Như dù có cố gắng song cũng không thể bắt kịp đội Diệu Nhi. Đến câu hỏi về một ca sĩ, hai đội tranh nhau nhấn chuông trả lời. Đội Khả Như nhấn chuông trước nhưng trả lời sai. Đội Diệu Nhi bình tĩnh đưa ra đáp án và khẳng định chắc nịch với Ngô Kiến Huy là: “Tuấn Hưng”. MC Ngô Kiến Huy bình thản thông báo là đội Diệu Nhi cũng trả lời sai nốt, sau đó anh nhẹ nhàng công bố hình ảnh người ca sĩ bí ẩn đó không ai khác ngoài chính anh - Ngô Kiến Huy.

Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 11
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 12
Các thành viên đội Khả Như

Sang đến phần thi Thính giác, 2 đội một lần nữa được phát huy tinh thần đồng đội với thử thách bịt mắt vượt qua bẫy chuột. Đội trưởng của mỗi đội được cử làm thành viên đại diện dự thi, các thành viên còn lại sẽ có nhiệm vụ chỉ đường, giúp đội trưởng đi qua loạt bẫy chuột trong thời gian ngắn nhất. Đội Khả Như vượt qua thử thách với thời gian 2 phút 25 giây với sự chỉ dẫn hết sức tinh tế và ăn ý từ phía đồng đội Thuận Nguyễn. Đội Diệu Nhi nhanh trí hơn nên đã dùng chiến thuật lốp chân dưới đất, tránh cho bẫy chuột sập xuống. Nhờ thế, đội Diệu Nhi chỉ tốn 56 giây cho thử thách.

Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 13
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 14
Khả Như xuất sắc vượt qua hệ thống bẫy chuột mà không chạm phải bất kỳ cái nào nhờ sự hướng dẫn ăn ý của Thuận Nguyễn
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 15
Diệu Nhi dùng chiến thuật "ủi thẳng", càn quét đường đi để một mạch đến đích

Không chịu đầu hàng, đội Khả Như quyết tâm lật ngược tình thế ở phần thi Xúc giác. Tiếng cười liên tục vang lên trong trường quay khi hai đội cùng thực hiện thử thách sờ mẫu vật để đoán tên. Thuận Nguyễn của đội Khả Như đã đoán nhầm đồ vật. Cô đội trưởng lém lỉnh ngay lập tức phản ứng bằng cách… đuổi thành viên này ra khỏi đội: “Cái bạn này không phải bạn của em”. Kết thúc phần thi, đội Khả Như giành được chiến thắng, tỉ số tạm thời rút ngắn còn 1-2.

Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 16
Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 17
Phần thi Xúc giác

Thừa thắng xông lên, đội Khả Như tiếp tục ghi điểm liên tục trong phần thi Khứu giác. Trong phần thi này, các thí sinh đã khiến MC Ngô Kiến Huy choáng váng vì đưa ra các câu trả lời quá “bá đạo”. Đáng chú ý nhất phải kể đến màn đối đầu của Diệu Nhi và Khả Như. Khi được yêu cầu bịt mắt ngửi mùi hương để đoán tên loại hoa, 2 cô nàng đã lần lượt đáp là “Bông bụp” và “Hoa hồng đột biến”. Phần thi Khứu giác kết thúc với chiến thắng nghiêng về đội Khả Như. Tỉ số lúc này được cân bằng 2-2.

Thuận Nguyễn xuất sắc chiến thắng “anh hùng giác quan” bất bại ảnh 18
Dù rất cố gắng nhưng Thuận Nguyễn vẫn không thể đoán ra được bông hoa khó nhằn là Ali

Với tỉ số cân bằng như hiện tại, hai đội phải nhanh chóng đưa ra đòn quyết định nhằm “kết liễu” đối thủ. Và cơ hội đó đã đến khi phần thi Vị giác bắt đầu. Trong phần thi này, thử thách của hai đội là bịt mắt ăn 5 chén thức ăn và đoán xem đó là gì. Khi MC ra lệnh bắt đầu, 10 người chơi hăm hở ăn, tuy nhiên, vừa đưa thức ăn vào miệng các người chơi đã vội nhả ra rồi xin đoán ngay. Kết thúc phần thi Vị giác, đội Khả Như giành chiến thắng và nâng tỉ số lên 3-2. Với điểm số này, đội Khả Như đã lội ngược dòng ngoạn mục, đồng thời thẳng tiến vào vòng 2.

Tập 7 của Tuyệt đỉnh giác quan phát sóng vào lúc 21g ngày 1.8.2015 trên kênh THVL1.

Võ Hoàng Yến: Chuyện giang hồ đe dọa đã giải quyết êm đẹp
Chia sẻ về cú sốc đã qua, siêu mẫu Võ Hoàng Yến cho là đúng hay sai không cần phải nói ở đây, bởi nếu...
XEM TIẾP
Chi Pu muốn hát tại Hoa hậu VN, khán giả bảo "đi thi nghe còn được"
Không ít khán giả e ngại khả năng hát live của Chi Pu sẽ làm ảnh hưởng đến phần thi bikini, cũng như chất...
XEM TIẾP
Bị chỉ trích 'ăn mày dĩ vãng' vì đã tha thứ cho mẹ nhưng vẫn phơi bày chuyện xưa, Nhã Phương lên tiếng phân trần
Đây không phải lần đầu Nhã Phương vướng vào thị phi khi nhắc về quá khứ. Trước đó, nữ diễn viên 'Tuổi thanh xuân' đã...
XEM TIẾP
Ngày: 19/06/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá kèo (kg)  150.000  TP.HCM
 Cá bống trứng(kg)  280.000 - 300.000  TP.HCM
 Khổ qua(kg)  20.000 TP.HCM 
 Đậu cô-ve(kg)  25.000 TP.HCM 
Gà tam hoàng làm sạch(kg) 150.000 TP.HCM
Gà công nghiệp(kg)80.000TP.HCM
Cherry(kg)500.000 - 800.000TP.HCM
Mãng cầu xiêm(kg)80.000TP.HCM
Nhãn xuồng(kg) 130.000TP.HCM
Xúc xích hải sản gói 500g (gói)24.500TP.HCM
Chả giò tôm thịt gói 500g (gói) 35.700TP.HCM
Rau muống gói 450g (gói) 11.900TP.HCM
Thăn bò(kg) 279.900TP.HCM
Nạc dăm heo(kg)97.900TP.HCM
Cá thu cắt khoanh(kg)199.000TP.HCM
Sườn bò Mỹ có xương gói 500g (gói)248.900TP.HCM
Su su (kg)6.000TP.HCM
Cải thảo(kg) 9.000TP.HCM
Bó xôi (kg) 20.000TP.HCM
Xà lách gai (kg) 17.000TP.HCM
Xà lách búp 10.000TP.HCM
Xà lách xoang (bó)7.000TP.HCM
Xà lách xoang (bịch)50.000TP.HCM
Bắp cải (kg) 4.000TP.HCM
Đậu Hà Lan (kg) 60.000TP.HCM
Đậu que (kg)16.000TP.HCM
Đậu que(kg) 15.000TP.HCM
Bí đỏ (tròn) (kg)10.000TP.HCM
Bí đỏ (đậu) (kg)7.500TP.HCM
 Củ dền (kg) 7.000TP.HCM