Vòng Bán kết 2 của chương trình tìm kiếm tài năng ca hát Ngôi sao phương Nam đã được phát sóng vào lúc 21g tối qua, ngày 3.7 trên kênh THVL1. 24 thí sinh phải chứng minh được giọng ca nội lực, khả năng làm chủ giọng hát và sân khấu, cũng như phải biết cách truyền tải tình cảm và tinh thần của bài hát để xứng đáng lọt vào vòng Chung kết .

Ban giám khảo Bán kết 2 tiếp tục là 3 gương mặt quen thuộc: ca sĩ  Đông Nhi, ca sĩ Quang Hà và ca sĩ Dương Triệu Vũ. Mặc dù lần đầu ngồi ghế nóng nhưng cả ba đã có những nhận xét chuyên môn rất nhiệt tình, gần gũi, hài hước và không ngại thể hiện tình cảm của mình dành cho các thí sinh.

Thí sinh “Ngôi sao phương Nam” “lột xác” khiến Dương Triệu Vũ nhìn không ra - Ảnh 1
3 gương mặt giám khảo quen thuộc: Đông Nhi, Quang Hà và Dương Triệu Vũ
Thí sinh “Ngôi sao phương Nam” “lột xác” khiến Dương Triệu Vũ nhìn không ra - Ảnh 2
Dương Triệu Vũ
Thí sinh “Ngôi sao phương Nam” “lột xác” khiến Dương Triệu Vũ nhìn không ra - Ảnh 3
Đông Nhi
Thí sinh “Ngôi sao phương Nam” “lột xác” khiến Dương Triệu Vũ nhìn không ra - Ảnh 4
Quang Hà

Thí sinh “Ngôi sao phương Nam” “lột xác” khiến Dương Triệu Vũ nhìn không ra - Ảnh 5
MC Yến Trang

Trong bán kết 2, các thí sinh được Ban giám khảo lựa chọn trên tiêu chí tương xứng về giọng hát, nội lực, cách xử lý để chia thành từng cặp thi đối kháng với nhau, mỗi thí sinh sẽ thể hiện solo một ca khúc do mình tự chọn. 24 thí sinh được chia thành 12 cặp.

Trong số 24 thí sinh, Trần Thị Mỹ Kim là thí sinh được các Giám khảo rất quan tâm và đánh giá cao về giọng hát. Tuy nhiên, sức khỏe của thí sinh Trần Thị Mỹ Kim khá yếu do căn bệnh phù nề dây thanh nhưng Mỹ Kim vẫn đem đến cho Ban giám khảo và khán giả phần dự thi đầy ngọt ngào và tình cảm với ca khúc Thư của mẹ.

Sau ca khúc Ba kể con nghe ở vòng Bán kết 1, 2 chị em thí sinh Tôn Phụng Xuân và Tôn Chí Long tiếp tục đem đến ca khúc Nhật ký về mẹ rất phù hợp độ tuổi của hai em để tranh tài trong Bán kết 2.

Thí sinh “Ngôi sao phương Nam” “lột xác” khiến Dương Triệu Vũ nhìn không ra - Ảnh 6
Thí sinh Trần Thị Mỹ Kim và 2 chị em thí sinh Tôn Phụng Xuân và Tôn Chí Long

Giọng hát “thiên thần” Nguyễn Quỳnh Anh Đào đem đến cho khán giả ca khúc Nơi đảo xado chính Anh Đào sáng tác nhạc từ một bài thơ của một Chuẩn đô đốc tại Trường Sa sau chuyến đi ra Trường Sa phục vụ văn nghệ cho các chiến sĩ. Trong vòng Bán kết 1, Anh Đào là thí sinh được Dương Triệu Vũ đánh giá là thí sinh có giọng hát trong sáng như thiên thần.

Thí sinh “Ngôi sao phương Nam” “lột xác” khiến Dương Triệu Vũ nhìn không ra - Ảnh 7
Giọng hát “thiên thần” Nguyễn Quỳnh Anh Đào 

Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Châu sẽ có màn lột xác khiến giám khảo Dương Triệu Vũ không nhận ra trong ca khúc Xin anh thứ tha. Hồng Châu được xem là hot girl của Ngôi Sao Phương Nam với vóc dáng như người mẫu. Thí sinh Bùi Huy Hoàng sẽ là thí sinh duy nhất thể hiện vũ đạo trong phần dự thi của mình với ca khúc Đừng nhìn lại.

Thí sinh “Ngôi sao phương Nam” “lột xác” khiến Dương Triệu Vũ nhìn không ra - Ảnh 8
Thí sinh Nguyễn Thị Hồng Châu sẽ có màn lột xác khiến giám khảo Dương Triệu Vũ không nhận ra

Vòng Bán kết 2 của chương trình sẽ phát sóng vào lúc 21g thứ Sáu tuần sau, ngày 10.7 trên kênh THVL1.

 

 

Chỉ với 1 hành động, Lệ Quyên chính thức xác nhận đang hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Chỉ với 1 hành động, Lệ Quyên chính thức xác nhận đang hẹn hò tình trẻ kém 12 tuổi Lâm Bảo Châu

Động thái công khai mối quan hệ tình cảm của ca sĩ Lệ Quyên với Lâm Bảo Châu khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả thích thú.

baonguyen | Theo GĐVN