Thêm 1 cô gái tố chồng Á Hân sở khanh và 'có con rơi chắc cũng gần hết cái Sài Gòn'

18/11/2016 22:19

Cô gái tỏ ra khá bức xúc khi biết chuyện hôn nhân của Á Hân bị đổ vỡ do Phạm Hồng Hải ngoại tình, cô lên tiếng bóc mẽ rapper với đoạn chia sẻ dài.

Chuyện hôn nhân đổ vỡ khiến hotgirl Lâm Á Hân và rapper Phạm Hồng Hải trở thành tâm điểm dư luận trong ngày hôm nay. Đặc biệt mọi chuyện càng trở nên ồn ào khi Á Lân lên tiếng chia sẻ với những người quan tâm mình chuyện cô bị phụ bạc. Trong đoạn livestream giữa hotgirl này với chồng, cô bị chồng chửi bới với những từ thô tục, thậm chí còn hăm dọa giết.

Giữa lúc câu chuyện đang trở nên căng thẳng thì mới đây, chồng của Á Hân - rapper Phạm Hồng Hải lên tiếng chia sẻ rằng việc chia tay với Á Hân là lựa chọn tốt nhất của anh. Câu trả lời của anh khiến cho không khí người cảm thấy xót xa cho hotgirl, đồng thời dành cho anh thêm không ít lời chỉ trích.

Thêm 1 cô gái tố chồng Á Hân sở khanh và 'có con rơi chắc cũng gần hết cái Sài Gòn' - Ảnh 1
N.Q - nhân vật lên tiếng tố rapper Phạm Hồng Hải 'xài chiêu' để dụ dỗ các cô gái

Bất ngờ hơn cả khi chỉ cách đây vài giờ, một cô gái tên N.Q (tự nhận là bồ cũ Phạm Hồng Hải) đã viết hẳn đoạn chia sẻ dài để bóc mẽ chàng rapper này. Cô gái này thẳng thắn nói cô muốn chia sẻ để không một ai bị lừa tình, tiền và bị chồng Á Hân hãm hại.

'Chiêu thứ nhất: lấy lòng thương hại từ các em gái. Nó sẽ nói là nó sắp chết, bị đủ các loại bệnh. Lồng ngực có khung sắt, thị lực còn 20% mà nó chỉnh máy chụp hình lấy nét từng li một. Và nó nói là nó bị máu đông, máu đông mà nó con khỏe hơn trâu các chị em ạ. Hoặc là nó sẽ nói nó sắp chết sắp đi sing chữa bệnh. Nên là hãy quen nó từ giờ đến lúc nó đi' – cô gái lên tiếng vạch trần những chiêu mà chồng Á Hân thường dùng để dụ dỗ các cô gái.

Thêm 1 cô gái tố chồng Á Hân sở khanh và 'có con rơi chắc cũng gần hết cái Sài Gòn' - Ảnh 2

Thêm 1 cô gái tố chồng Á Hân sở khanh và 'có con rơi chắc cũng gần hết cái Sài Gòn' - Ảnh 3

Thêm 1 cô gái tố chồng Á Hân sở khanh và 'có con rơi chắc cũng gần hết cái Sài Gòn' - Ảnh 4
Cô gái tên N.Q lên tiếng tố chồng Á Hân là người sở khanh

'Chiêu thứ hai: nó sẽ thuê xe hơi thuê nhà. Để lấy le với các em. Khi thì khoe tiền cọc cọc, khi thì khoe mới lãnh lương (thiệt tới giờ em vẫn không biết nó lấy đâu ra tiền trong khi nó  không làm mẹ gì). Được cái mã rồi bắt đâu lừa tiền các em. Mượn tiền các em. Đến khi hết tiền rồi thì lại nhờ các em đi mượn giùm. Rủ rê làm ăn chung này nọ xong lấy tiền rồi không làm mẹ gì. Nó cũng thiếu tiền rồi trốn nhiều người lắm. Sống chui sống nhủi mà vẫn còn mạnh miệng. Tới lúc nó bỏ các em thì nó quy tiền nợ cho các em để còng lưng gánh nợ cho nó' - cô gái chia sẻ tiếp.

Không chỉ tố cáo những chiêu trò, N.Q còn khẳng định: 'Hiện tại nó (chồng Á Hân – PV) có con rơi chắc cũng gần hết cái Sài Gòn này. Đứa con đầu tiên của nó là lúc nó 16/17 tuổi. Có những đứa nhỏ nó còn không nhận con nữa. Khốn nạn lắm.'

Đoạn chia sẻ của cô gái này ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của đông đảo dân mạng và hiện tại đã có hàng nghìn lượt like. Cùng với đó là những bình luận chỉ trích chồng Á Hân, một số người cho biết họ cảm thấy sốc khi đọc dòng chia sẻ này.

Khi chúng tôi liên hệ với N.Q để tìm hiểu câu chuyện thì cô gái này cho biết:  'Thật ra về chuyện mình chia sẻ thì những thông tin gì mình biết đã chia sẻ hết rồi. Và những thông tin đó ngoài Á Hân còn những người vợ trước và bạn gái có cả mình đều có trong đó đều biết'.

Thêm 1 cô gái tố chồng Á Hân sở khanh và 'có con rơi chắc cũng gần hết cái Sài Gòn' - Ảnh 5
Phạm Hồng Hải cho biết sẽ không đôi co với chủ nhân câu chuyện

Về phía Phạm Hồng Hải, rapper này cũng đã bóng gió nói rằng sẽ không đôi co với chủ nhân đoạn chia sẻ gây bão này.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Giữa tin đồn đang mang thai, Hồ Hạnh Nhi bất ngờ để lộ vòng 2 lớn, ‘phát tướng’ thấy rõ tại sự kiện
Cả hai vợ chồng Hồ Hạnh Nhi đều mong muốn sinh thêm con trong năm Kỷ Hợi nhưng khi được hỏi về vấn đề này...
XEM TIẾP
Hé lộ cuộc hôn nhân như 'ác mộng' của NSƯT Tố Nga: '8 năm ngủ chung nhưng không nói chuyện với chồng'
Xuất hiện tại một sự kiện mới đây, NSƯT Tố Nga khá thoải mái khi trải lòng về quyết định kết thúc cuộc hôn nhân...
XEM TIẾP
MC Lại Văn Sâm nhận định 'Việt Nam vẫn là nhất' khi làm nên 8 điều đặc biệt này dù chưa đấu với Nhật
Những chia sẻ vô cùng thú vị của MC Lại Văn Sâm về đội tuyển Việt Nam trước trận gặp Nhật Bản nhận được sự...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM