Sau tâm thư khá dài về chuyện tình cảm gia đình khi thấy ảnh Hồ Ngọc Hà tình tứ với Chu Đăng Khoa ở đất Mỹ, mới đây, Vân Anh tiếp tục gây chú ý khi chia sẻ lại trạng thái cách đây 2 năm trước.

Cô viết: "Cún iu của mẹ bé bằng cái kẹo mà giờ nói như vẹt và đanh đá lắm luôn".

Chia sẻ mới nhất của Vân Anh.

Nhiều dân mạng còn nhận định rằng đây cũng chính là lời 'đáp trả' của Vân Anh trước thông tin Chu Đăng Khoa tháp tùng Hà Hồ đi diễn ở Mỹ, thậm chí họ còn công khai hôn nhau trên sân khấu. Các chia sẻ gần đây của Vân Anh đều hút sự quan tâm lớn từ các 'mẹ bỉm sữa', ai cũng tỏ ta đồng cảm với cuộc sống hôn nhân của chị.

Các con hiện là món quà vô giá của Vân Anh.

Sau mỗi ồn ào xảy ra liên tiếp, Vân Anh vẫn vậy, chị xem món quà vô giá của mình chính là những đứa con thân yêu. Thay vì hờn trách, ghen tuông, vợ 'đại gia kim cương' tập trung công việc làm ăn, chăm lo cho các con một cách chu đáo nhất.

Song không vì vậy mà chị bỏ mặc mọi chuyện, chị vẫn lên tiếng nói lên cảm xúc và suy nghĩ của mình. Với thái độ nhẹ nhàng, tình cảm, mềm nắn rắn buông Vân Anh khiến ai cũng khâm phục và ủng hộ cô...

Vân Anh từng nhận 'thua' trong cuộc chiến tay ba này.

"Nhiều người bảo sao phải thế, nó không yêu mình thì thôi cần gì, đó là lý thuyết suông thôi, tôi cố gắng giữ gìn vun đắp cho những người tôi yêu thương, dù đôi khi họ có làm tôi tổn thương tôi vẫn yêu. 

Nhưng tôi không nghĩ yêu là phải chiếm đoạt, yêu là cho người mình yêu được hạnh phúc. Nên nếu chồng tôi hạnh phúc bên ai đó thật sự tôi cũng không hận, đó là duyên số là số phận. 

Biết bao người đàn bà qua tay chồng tôi rồi, tại sao tới lượt em lại ầm ĩ? Vì em là người nổi tiếng ư? Em tự ảo để loè người thiếu hiểu biết chứ ai chả hiểu đó là chiêu trò truyền thông bao nhiêu năm của em, em là người sừng sỏ trong việc bưng bít và thao túng..." - trích tâm thư gây xôn xao vừa qua của Vân Anh.

 

 

Xem thêm: mặt nạ dưỡng ẩm mùa đông, môi căng mịn và hồng hào chỉ sau 7 ngày

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ visual bên "nhan sắc gây tiếc nuối nhất HHVN" Cẩm Đan, netizen đau đầu vì khó chọn ai nhỉnh hơn

Tân Hoa hậu Đỗ Thị Hà đọ visual bên "nhan sắc gây tiếc nuối nhất HHVN" Cẩm Đan, netizen đau đầu vì khó chọn ai nhỉnh hơn

Màn đọ sắc của Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà và Cẩm Đan đã nhanh chóng trở thành tâm điểm chú ý.

phanvantrai | Theo Phụ nữ sức khỏe