Tấn beo “vặn vẹo” Nhật Kim Anh: “Đám cưới sao không mời?”

Giải trí 02/05/2015 12:47

Nam diễn viên đình đám của “Thám tử Hên Ry” đã có màn “vặn vẹo” nữ diễn viên Nhật Kim Anh rằng “sao không mời đám cưới?” khiến cả khán phòng chương trình Người bí ẩn khai màn trở nên thú vị.

Người bí ẩn - Odd one in năm 2015 đã phát sóng nửa chặng đường. Qua từng tập, lượng khán giả yêu thích chương trình càng tăng. Tập 8 Người bí ẩn sẽ tiếp tục mang lại những tràng cười sảng khoái cho khán giả với sự góp mặt của đội khách mời Tấn Beo - Nhật Kim Anh.


Tuần này, đội khách sẽ là 2 khách mời Tấn Beo - Nhật Kim Anh

Sau phần “chào sân” của đội nhà, Nhật Kim Anh thuộc đội khách cũng xuất hiện với vũ đoàn và thể hiện bài hát sôi động Không cảm xúc. Những câu hát đầu tiên của Nhật Kim Anh kết thúc cũng là lúc Tấn Beo xuất hiện. Bất ngờ Nhật Kim Anh giới thiệu Trấn Thành là chồng cô khiến MC của Người bí ẩn ngơ ngác. Sau đó, Tấn Beo “không phải dạng vừa” khi vặn vẹo ngược trở lại: “Tại sao đám cưới em không mời anh?” khiên cô nàng đành cũng phải chào thua.


Tấn Beo bất ngờ xuất hiện trong phần trình diễn của Nhật Kim Anh


Sau đó "vặn vẹo" cô nàng "Đám cưới sao không mời anh?" khi bất ngờ Nhật Kim Anh giới thiệu Trấn Thành là chồng mình

Không đòi phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc đẹp như tuần trước, Việt Hương trong tập này hóa thân thành “đại gia” sang chảnh. “Mợ chảnh” Việt Hương lúc nào cũng giáo huấn “6 Bảnh” Hoài Linh cầm điện thoại phải chảnh, phải sang. Tuy nhiên cùng lúc với lời đó đó là hành động bước vào quán… bún riêu khiến khán giả phì cười.


"Mợ chảnh" Việt Hương và "6 Bảnh" Hoài Linh


Việt Hương hướng dẫn "chồng" mình cách cầm điện thoại "sang chảnh" và đăng ảnh "tự sướng" lên Facebook 


"Mợ chảnh" Việt Hương tạo dáng mọi lúc mọi nơi, ngay cả khi... làm rơi điện thoại (?!)

Cũng như những tuần trước, hai đội sẽ trải qua 5 vòng thi. Họ phải tìm kiếm nghệ sĩ hát chầu văn, người đi được xe đạp nhỏ nhất, người chịu được xe mô-tô chở 5 chạy qua người, tìm cô gái trong nhóm người giả gái và vũ công nhảy hiphop. Qua 5 vòng, đội khách ngang hoặc bằng điểm với đội nhà sẽ chiến thắng.

Người bí ẩn tập 8 sẽ lên sóng lúc 21g tối chủ nhật tới, 3.5.2015 trên kênh HTV7.

TIN MỚI NHẤT