Tâm sự nghẹn lòng của hoa hậu vướng nhiều scandal nhất nhì làng showbiz Việt: Con trai là liều thuốc giúp tôi chữa lành mọi vết thương

06/10/2017 16:46

Hoa hậu Diễm Hương khiến dân mạng xúc động khi thổ lộ rằng con trai chính là liều thuốc tinh thần giúp xoa dịu tất cả những nỗi đau mà cuộc đời gây ra.

Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương là mỹ nhân vướng nhiều ồn ào nhất nhì trong làng giải trí từ các vấn đề về học vấn, kết hôn và gần đây nhất là chuyện mâu thuẫn với mẹ chồng.

Diễm Hương được cho là người đẹp vướng nhiều lùm xùm nhất nhì làng giải trí Việt - Ảnh: Internet

Sau nhiều ồn ào, giờ đây Hoa hậu sinh năm 1990 đã trở thành một người mẹ. Bà mẹ một con từng tâm sự, cô không thấy hối tiếc vì những sự lựa chọn trong cuộc đời mình, tuy đôi lúc đó là sự lựa chọn sai lầm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương bất ngờ chia sẻ những tâm sự đầy xúc động về cuộc đời mình. Bà mẹ một con thổ lộ cùng con trai: “Khi ngoài kia một trong nhiều lần nữa làm mẹ tổn thương, niềm tin về tình bạn bị lung lay, tiền là thứ quan trọng nhưng dùng nó để biết giá trị con người thì cũng còn là quá rẻ. Dẫu biết như vậy, mẹ vẫn bị đau khi lại lần nữa nghĩ lạc quan và tin…”.

Diễm Hương thổ lộ rằng con trai chính là liều thuốc tinh thần lớn nhất giúp cô chữa lành mọi vết thương. Người đẹp cũng chia sẻ hình ảnh hạnh phúc bên gia đình - Ảnh: Internet
Hoa hậu sinh năm 1990 chia sẻ ảnh cùng chồng và con trai đi chơi Trung thu - Ảnh: Internet

Theo tâm sự của Hoa hậu Thế giới người Việt thì chính con trai đã giúp bản thân cô chữa lành những tổn thương mà cuộc đời mang đến. Con trai chính là liều thuốc tinh thần quý giá nhất của cô: “Và thật lạ, người lớn làm tổn thương thì cậu bé nhỏ nhẹ nhàng xoa dịu đi, dẫu biết nó vẫn chưa thể lành hẳn”.

Ngoài ra, bà mẹ một con cũng vui vì con trai lớn khỏe mạnh: “Con trai Noah năm nay đã lớn, đã biết đi chơi Trung thu, chẳng cần bế mỏi nhừ tay”. 

Diễm Hương hạnh phúc bế con trai đi chơi Trung thu - Ảnh: Internet

Những chia sẻ của cô nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Đặc biệt, nhiều chị em tỏ ra rất đồng cảm với Diễm Hương.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Giải trí trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Hoa hậu Diễm Hương lên tiếng về tin đồn bí mật sinh con thứ 2
Diễm Hương đã chia sẻ về tin đồn bí mật sinh con dấy lên trong 2 ngày qua.
XEM TIẾP
Hoa hậu Diễm Hương tổ chức sinh nhật ấm cúng, tiết lộ quà chồng tặng
Từng vướng tin đồn hôn nhân rạn nứt nhưng qua những hình ảnh mới nhất có thể thấy vợ chồng Hoa hậu Diễm Hương vẫn...
XEM TIẾP
Thực hư rạn nứt hôn nhân của Hoa hậu Diễm Hương và chồng đại gia
Thời gian qua ít xuất hiện trên truyền thông hoặc những sự kiện của giới giải trí, Diễm Hương chia sẻ là vì cô bận...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM