Sơn Tùng M-TP đến Hàn Quốc hôm 25/3. Anh dành thời gian để đi tham quan cảnh đẹp ở đất nước kim chi. Hôm qua, Sơn Tùng M-TP có buổi tập đầu tiên cùng vũ đoàn tại trung tâm Ilchi Art Hall, Seoul, Hàn Quốc để chuẩn bị cho sự kiện fan meeting, sẽ diễn ra vào lúc 19h ngày 28/3.

Ca sĩ Sơn Tùng M-TP.

Sơn Tùng xuất hiện tại buổi tập với trang phục "chất", đội mũ lưỡi trai trông rất điển trai. Nam ca sĩ cho biết, anh chọn chủ đề của fan meeting lần này là Việt Nam không xa. Thông qua đó anh muốn tạo cơ hội để những người Việt Nam xa xứ được ngồi lại và thưởng thức âm nhạc nhằm vơi đi nỗi nhớ quê hương. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng muốn giới thiệu văn hóa Việt Nam đến với những fan là người Hàn Quốc.

Trong buổi tập, Sơn Tùng đã hé lộ những ca khúc sẽ thể hiện trong buổi fan meeting, gồm: Chúng ta không thuộc về nhau, Lạc trôi, Em của ngày hôm qua...

Nam ca sĩ trông điển trai.

Sơn Tùng hồi hộp chia sẻ: “Cảm giác đứng trên sân khấu ngày hôm nay rất khác so với những lần trước. Bởi những người người nghe tôi hát là kiều bào, những người xa quê và người Hàn Quốc. Vì vậy, tôi muốn mang đến những tiết mục thật đặc biệt".

Trong sự kiện fan meeting, nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng sẽ tham gia trò chơi, giao lưu và trả lời các câu hỏi của fan.

Trời rét nên Sơn Tùng mặc kín bưng trong suốt buổi tập.

Hôm nay, Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt tại sự kiện Tuần lễ thời trang Seoul. Sau đó, nam ca sĩ sẽ chuẩn bị cho buổi fan meeting diễn ra vào buổi chiều cùng ngày. Chương trình bắt đầu lúc 19h. Hiện tại, toàn bộ vé của chương trình đã được đăng ký hết.

Cuộc sống không chồng con, kín tiếng đời tư ở tuổi 38 của nghệ sĩ cải lương đình đám Quế Trân

Cuộc sống không chồng con, kín tiếng đời tư ở tuổi 38 của nghệ sĩ cải lương đình đám Quế Trân

NSƯT Quế Trân vẫn hoạt động nghệ thuật và chưa có ý định lập gia đình dù tuổi đời không còn trẻ.

Theo Ngoisao.net